Tin tức sản phẩm

Sự phối ghép hoàn hảo giữa các thiết bị hi-end MBL

(25-06-2019, 5:22 pm)

Trong ba thập kỷ qua, MBL đã đóng một phần quan trọng cho sự phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực âm thanh trên toàn thế giới. MBL luôn sát cánh và có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của thiết bị âm thanh cao cấp. Xuyên suốt toàn bộ quá trình, MBL đã được thúc đẩy bởi mục tiêu đặc biệt của mình: đi đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

HuyLanAnh Audio trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ phối ghép giữa các thiết bị hi-end đến từ hãng MBL đem đến một không gian trình diễn đầy sự sang trọng đẳng cấp. Không cần phải diễn tả thêm về chất âm đến từ các thiết bị này, bởi thực sự đó là những thanh âm quá hoàn mỹ và tuyệt đẹp! 

thiết bị hi-end mbl

Bộ phối ghép bao gồm:

- Loa MBL 120 / mbl 120 RC Radialstrahler

- Đầu CD-DAC MBL C31

- Integrated Amplifier MBL C51

1. Loa MBL 120 / mbl 120 RC Radialstrahler

Rõ ràng là với Radialstrahler mbl 120 mới, thế giới hi-fi phải suy nghĩ lại và buông bỏ định kiến ​​rằng chỉ những người nói lớn và hùng mạnh mới có thể trình bày âm nhạc trong bản chất đầy đủ và chủ quyền thoải mái của nó. Khái niệm loa mang tính cách mạng đã được chuyển sang mbl 120 từ Loa MBL lớn hơn và kết quả là đã tạo ra một loa đại diện cho khả năng tái tạo âm nhạc ba chiều và tự nhiên hấp dẫn. Và điều này với một thiết kế thanh lịch thích ứng chính nó trong mọi môi trường gia đình chất lượng cao.

loa hiend

2. Đầu CD-DAC MBL C31

Đầu CD-DAC MBL C31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz. Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

 

đầu cd-dac mbl hiend

Đáng lưu ý là sự đổi mới theo đó chỉ có một dao động tinh thể duy nhất đang chạy ở một thời điểm nhất định. Nếu ổ đĩa CD hoạt động, cả hai bộ tạo dao động của cổng USB được tắt và tương tự, nếu đầu vào SPDIF đang hoạt động, ổ đĩa CD sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau mười giây chậm trễ. Về mặt chức năng, đây cũng là một phần của kiến trúc điện tử và hoạt động theo ước mơ với chức năng điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và trực quan trên màn hình.

3. Integrated Amplifier MBL C51

Trái tim hoặc động cơ của hệ thống, bộ khuếch đại, có vai trò đặc biệt khi nó cẩn thận khuếch đại tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các thông tin âm nhạc được kết hợp thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng mạnh mẽ của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và bộ khuếch đại trong một khung gầm thanh lịch. Không có sự thỏa hiệp nào ở đây, các thành phần riêng biệt lấp đầy phần đầu vào, công nghệ LASA sáng chói của chúng tôi cung cấp một bộ khuếch đại mạnh mẽ và hiệu quả, MB MBL vào lõi của nó. Để tách kênh tối ưu và hình ảnh âm nhạc chân thực, khác biệt, chúng tôi đã tạo ra các giai đoạn đầu vào từ các thành phần riêng biệt được lựa chọn cẩn thận. Nghe đầy đủ niềm vui trong một nửa không gian.

ampli hiend

HuyLanAnhAudio - Chuyên gia tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống âm thanh. Hệ thống hi-end được chúng tôi lựa chọn các sản phẩm cũng như các thương hiệu âm thanh cao cấp mang đến một sự trải nghiệm mới cho khách hàng về thế giới nghe nhìn.

>>> Xem thêm MBL Audio khả năng tái tạo sân khấu live hoàn mỹ

Tin liên quan