Stereo Power-Amplifier MBL C21

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MBL là một thương hiệu nổi tiểng đến từ nước Đức, trong đó có dòng Corona với rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng, giờ đây đã có mặt tại Huylananh Audio và được phân phối khắp thị trường Audio cả nước.

Giá bán: 207.900.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp cho các dòng loa nghe nhạc

2. Đặc điểm Stereo Power Amplifier MBL C21:

Xóa mờ ranh giới giữa công nghệ và nghệ thuật là amply công suất MBL Corona C21.

Power Amplifier MBL C21 giá tốt

Sứ mệnh là đạt được sự cộng hưởng hoàn hảo - sự kết hợp lý tưởng giữa âm thanh cao cấp với một ý tưởng thiết kế sáng tạo. Các nhóm nhà phát triển và nhà thiết kế của MBL đã làm việc với nhau trong việc thiết kế ý tưởng và đã tạo ra một nền tảng mới. Kết quả bây giờ là một loạt sản phẩm âm thanh cao cấp, chất lượng tuyệt vời mới - Dòng Corona.

Power Amplifier MBL C21 nhập khẩu

Cách chúng ta nghe nhạc tại nhà có thể đạt được chất lượng sống động hơn nếu mỗi thành phần trong hệ thống hoàn thành nhiệm vụ cụ thể của nó với độ chính xác cao nhất trong khi hoạt động hoàn hảo đồng điệu với các thành phần khác. Khi đạt được điều này, chúng tôi trải nghiệm ảo ảnh ngoạn mục của người nghệ sĩ đang đứng trước chúng tôi bằng xương bằng thịt, hoàn toàn thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Đây là lý do tại sao bộ khuếch đại tiền khuếch đại C11 và bộ khuếch đại công suất C21 của MBL lại kết hợp với nhau. C21 sử dụng công nghệ LASA của MBL trong một khung âm thanh nổi chuyên dụng. Nó là đối tác lý tưởng với bộ tiền khuếch đại Corona C11, nâng cấp bản nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Chúng cùng nhau điều khiển loa một cách hoàn hảo mà không bị căng thẳng.

Power Amplifier MBL C21 chính hãng

Dòng Corona không chỉ phá vỡ khuôn mẫu về mặt thiết kế; Về mặt kỹ thuật, dòng sản phẩm mới này đặt ra các tiêu chuẩn mới. Vỏ nhôm rắn bên ngoài chứa một lớp vỏ thứ hai bằng thép gia cố giúp che chắn các thiết bị điện tử trong các khe được bảo vệ bằng từ tính với cách ly hoàn toàn về điện của các bộ nguồn và máy biến áp. Đầu đĩa CD có ổ Slot hiện đại chất lượng cao và đầu vào RCA và Toslink kỹ thuật số cũng như một đế cắm USB riêng cho dữ liệu âm thanh CD. Một mạng MBL SmartLink thông minh mới cho phép các thiết bị tương tác với nhau.

Power Amplifier MBL C21 chất lượng tốt

Điều này có nghĩa là tất cả các tín hiệu đầu vào liên quan được điều khiển bởi bộ tiền khuếch đại hoặc amply tích hợp và chỉ cần chạm nhẹ vào nút trên thiết bị hoặc điều khiển từ xa là tất cả những gì bạn cần để đặt toàn bộ hệ thống Corona ở chế độ chờ. Công suất tiêu thụ khi đó dưới 1 VA (Chế độ chờ xanh). Dòng MBL Corona là một tuyên bố đầy đủ về chuyên môn đã được kiểm chứng của chúng tôi trong thiết kế và kỹ thuật âm thanh _ một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và âm học hoàn hảo. Một lối vào thực sự quyến rũ cho thế giới âm thanh cao cấp.

English Version:

Blurring the line between technology and art is the MBL Corona C21 Power Amplifier.

Power Amplifier MBL C21 giá tốt

The mission was to achieve perfect symbiosis _ an ideal fusion of high end sound with an innovative design concept. MBLs teams of developers and designers worked hand in hand in engineering the concept and have broken fresh ground. The outcome is now a new range of superb high quality high end audio - the MBL Corona Line.

Power Amplifier MBL C21 nhập khẩu

The way we listen to music at home can attain more vivid quality if each component in the system fulfils its specific task with top precision whilst working perfectly in tune with the other components. When this is achieved, we experience the breathtaking illusion of the artist standing before us in the flesh, fully captivating our attention.

This is why MBL's C11 Preamplifier and C21 Power Amplifiers are synergistic. The C21 utilises MBL's LASA technology in a dedicated stereo chassis. It is the ideal counterpart to the Corona C11 Preamplifier, taking your sound presentation to the next level. Together they flawlessly control the loudspeakers without strain.

Power Amplifier MBL C21 chính hãng

The Corona Line hasnt just broken the mould in design terms alone; technically speaking too this new product line sets new standards. The outer solid aluminium casing contains a second casing of reinforced steel which screens off the electronics in magnetically shielded slots with full electrical isolation of the power supplies units and transformers. The CD player features a state of the art high quality Slot drive and digital RCA and Toslink inputs as well as a native USB dock for CD audio data. A novel intelligent MBL SmartLink network enables the devices to talk to one another.

Power Amplifier MBL C21 chất lượng tốt

This means that all associated input signals are controlled by the Pre-Amplifier or Integrated Amplifier and a simple touch of the button on a device or the remote control is all that you need to put the whole Corona system on standby. The power consumption is then under 1 VA (Green Standby). The MBL Corona Line is a fully rounded statement of our proven expertise in audio engineering and design _ a consummate fusion of perfect acoustics and design. A truly alluring entry to the world of high end audio.

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Stereo Power Amplifier MBL C21

Inputs 1 x unbalanced (RCA) 1 x balanced (XLR)
Outputs Loudspeaker Terminals (L/R)
Other Inputs/Outputs MBL Smartlink SD slot for updating
Amplifier technology MBL LASA 1.0
Music power 2 x 400 W (2 Ω) 2 x 300 W (4 Ω) 2 x 180 W (8 Ω)
Output current Max. 20 ampere
Weight 20 kg / 48.5 lbs.