Shure AONIC 215

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Mẫu tai nghe True Wireless độc đáo của Shure đã ra mắt thị trường tai nghe với sự chào đón nhiệt tình của người yêu nhạc, thích khám phá nhưng âm thanh mới lạ.

Giá bán: 7.950.000đ / bộ

Shure AONIC 215

 

 

 

Chất âm trung thực, đầy cảm hứng với rõ ràng và âm trầm sâu lắng.

 

An toàn, vừa tai. Được xây dựng cùng thiết kế với loại mà các nhạc sĩ sử dụng để kiểm âm trong tai trên sân khấu. Tai nghe luôn cố định để có được sự thoải mái chưa từng có, khi đeo lâu, ngay cả trong các hoạt động cường độ cao.

 

Công nghệ Sound Isolating ™ cách ồn tốt, chặn được lên đến 37 dB để loại bỏ sự phiền toái tiếng ồn ngoài. Tận hưởng trải nghiệm nghe sống động nhất cho dù bạn ở đâu.

 

Environment Mode- Chế độ Môi trường. Nghe được thế giới bên ngoài chỉ với một nút bấm.

 

Thời lượng pin lên đến 8 giờ. Thưởng thức âm nhạc không bị gián đoạn mọi lúc mọi nơi - trên tàu, trong phòng tập thể dục hoặc ở nhà. Hộp đựng đi kèm cung cấp ba lần sạc bổ sung với tổng thời lượng pin lên đến 32 giờ khi đang di chuyển.

Kết nối có thể tháo rời: Tai nghe AONIC 215 kết nối với các phụ kiện cáp khác nhau. Luôn kết nối với mọi thiết bị, bao gồm cả hệ thống giải trí trên máy bay.

Thực hiện cuộc gọi rõ ràng với âm thanh đặc biệt thông qua micrô tích hợp, có thể dùng cho hội nghị truyền hình và cuộc gọi điện thoại. Âm thanh cuộc gọi chỉ nghe được ở tai nghe bên phải.

 

Bộ khuếch đại tai nghe cao cấp và hỗ trợ nhiều codec bao gồm Qualcomm® aptX ™, AAC và SBC

Công nghệ kết nối Bluetooth® 5 giúp tăng cường độ ổn định và phạm vi hoạt động lên đến 10 mét. Ghép nối với điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay để nghe nhạc và gọi điện.

 

Ứng dụng ShurePlus ™ PLAY cho phép bạn tùy chỉnh các mức EQ và Chế độ môi trường. Tải xuống miễn phí cho iOS và Android.

 

Phụ kiện Tai nghe có thể tháo rời, Adapter True Wireless Secure Fit Adapter, bộ phụ kiện với nhiều loại tay áo để tạo sự vừa vặn hoàn hảo, hộp sạc và cáp sạc USB-C.

 

 

Sản phẩm tương tự