SB Acoustics ARA Be (Black-White High Gloss)

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
ARA, người anh em nhỏ hơn của RINJANI, sử dụng cùng một ý tưởng thiết kế. Được chụp từ một ngọn núi ở Đảo Komodo, đặc biệt đáng chú ý là nơi sinh sống của rồng Komodo ở Indonesia. Bộ ARA được thiết kế để tái tạo âm thanh trong suốt và sống động. ARA là bộ loa đứng 2 chiều dựa trên dòng trình điều khiển SATORI 6.5 ″ MW16P và TW29BN hàng đầu. ARA, the smaller brother of RINJANI, using same design concept. Taken from a mount in Komodo Island, particularly notable as the habitat of Komodo dragons in Indonesia. ARA kit is designed to deliver transparent and dynamic sound reproduction. The ARA is a 2-way stand mount speaker kit based on top line of SATORI drivers 6.5″ MW16P and TW29BN.

Giá bán: 65.380.000đ / đôi

ARA, người anh em nhỏ hơn của RINJANI, sử dụng cùng một ý tưởng thiết kế. Được chụp từ một ngọn núi ở Đảo Komodo, đặc biệt đáng chú ý là nơi sinh sống của rồng Komodo ở Indonesia. Bộ ARA được thiết kế để tái tạo âm thanh trong suốt và sống động. ARA là bộ loa đứng 2 chiều dựa trên dòng trình điều khiển SATORI 6.5 ″ MW16P và TW29BN hàng đầu.

Hình dạng góc trên được thiết kế nhẹ nhàng của ARA được thiết kế đặc biệt để giảm nhiễu xạ tần số cao và mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Hình dạng thùng loa nghiêng 7⁰ có mục đích cung cấp dàn âm thanh ngay cả với thiết kế phân tần đơn giản. Trong khi đó, ý tưởng đằng sau đáy nghiêng là làm giảm sóng dừng. Bệ tích hợp được thiết kế để tạo điểm nhấn trên thiết kế độc đáo của nó.

Tất cả các tấm tủ được cắt từ MDF 18mm với giằng bên trong để phân phối các rung động của tủ một cách đồng đều và do đó màu sắc âm thanh thấp hơn. Phản xạ trực tiếp không mong muốn được giảm thiểu bởi các bức tường phía sau bên trong hình nêm.

 

ARA, the smaller brother of RINJANI, using same design concept. Taken from a mount in Komodo Island, particularly notable as the habitat of Komodo dragons in Indonesia. ARA kit is designed to deliver transparent and dynamic sound reproduction. The ARA is a 2-way stand mount speaker kit based on top line of SATORI drivers 6.5″ MW16P and TW29BN.

The ARA gently faceted top corner shape is specially designed to reduce high frequency diffraction and yields superb imaging qualities. 7⁰ inclined cabinet shape has purpose to deliver sound staging even with simple crossover design. Whilst, the idea behind inclined bottom is to diminish standing waves. Build-in pedestal is designed to generate accent on its unique design.

All the cabinet panels are cut from 18mm MDF with internal bracing to distribute cabinet vibrations evenly and hence lower sound coloration. Unwanted direct reflection is minimized by wedge shaped inner rear walls.

 

Specs

  • Frequency range 45-30000 Hz +/-3dB
  • Sensitivity ( 2.83V/1m ) 87 dB
  • Nominal impedance 4Ω
  • Max SPL 105 dB
  • Recommended amplifier 40-150W
  • Cross-over frequency 2300 Hz
  • Enclosure type Bass reflex
  • Port tuning frequency 36.5 Hz
  • Drive Units Beryllium Tweeter Satori TW29BN & 6 1/2” Satori MW16P-4
  • Cabinet Material 18 mm MDF
  • Speaker Dimension (HxWxD) 391 x 190 x 388mm

( 15.4 x 7.48 x 15.27 inch )

  • Net Weight : Cabinet Only 8.06 Kg ( 17.77 lb )

Full Assy 9.6 Kg ( 21.16 lb )

Sản phẩm tương tự