SA-6 ME

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Ổ cắm chất lượng cao dùng cho hệ thống âm thanh cao cấp. 6 lỗ cắm mặt Mica được vít vặn kỹ lưỡng và thẩm mỹ vào khung nhôm cùng chân cắm mạ đồng photpho giúp tiếp xúc tốt và cho độ dẫn điện tuyệt vời. Các thành phần này đều qua quá trình xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở âm 196 ° C đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC.

Giá bán: 7.800.000đ / chiếc

Ổ cắm điện tiếp mass SINE SA-6 ME được chế tạo với những gì tốt nhất mà các kỹ sư của SINE dành tặng các Audiophiles. SA-6 ME là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Audiophiles muốn đưa hệ thống âm thanh của mình lên một tầm cao mới.

6 lỗ cắm mặt Mica được vít vặn kỹ lưỡng và thẩm mỹ vào khung nhôm cùng chân cắm mạ đồng photpho giúp tiếp xúc tốt và cho độ dẫn điện tuyệt vời. Các thành phần này đều qua quá trình xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở âm 196 ° C đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC.

Dây dẫn bằng đồng 12AWG loại đồng chất rắn đồng nhất có chất lượng dẫn điện tuyệt hảo được sử dụng để nối dây bên trong.

Bên trong ổ cắm được thiết kế vật liệu chống xóc và triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa các cộng hưởng không mong muốn.

Khung vỏ hợp kim nhôm gia công CNC vát cạnh tuyệt đẹp, dày dặn và chắc nặng tạo sự vững trãi ngay cả khi tiếp xúc với những đầu phích cắm nặng cùng dây nguồn sợi lớn.

Chân đế cao su giảm thiểu rung chấn tác động.

Kích thước: (Dài) 360mm x (Cao) 55mm x (Rộng) 85mm

Trọng lượng: 2.7 kg.

Sản phẩm tương tự