S-60A Pt Edition

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ lọc nguồn cao cấp S-60A Pt Edition dùng cho hệ thống hiend có công suất lớn, có thể dùng cho toàn bộ hiend của bạn. Đây là một hệ thống lọc nguồn được thiết kế hoàn hảo với các chất liệu được làm theo qui trình nhiệt, ủ ở 800 độ C và làm lạnh âm 196 độ, giúp các thành phần phát huy hết các tiềm năng của nó.

Giá bán: 52.000.000đ / chiếc

Bộ lọc nguồn cao cấp S-60A Pt Edition có thể dùng cho toàn bộ hệ thống Hi-end công suất lớn của bạn. Đây là một hệ thống lọc nguồn được thiết kế hoàn hảo với các chất liệu được làm lạnh 48 giờ ở nhiệt độ âm 196 độ, giúp các thành phần phát huy hết các tiềm năng của nó.

Ổ cắm mạ vàng được nâng cấp thành ổ cắm mạ bạch kim, cho âm thanh có độ động và chi tiết tốt hơn
Nâng cấp cặp ngõ ra lên loại chịu dòng điện cao, xử lý bằng Ống dẫn từ tính kép, mang lại nền nhạc êm dịu hơn cho thiết bị có tải dòng cao như power

Tất cả các dây dẫn bên trong được xử lý đông lạnh

Thiết kế 2 bộ lọc điện ống dẫn từ trường loại đặc biệt 60A cho nguồn điện lọc trở nên tinh khiết nhất.

Mặt trước sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm CNC dày tới 10mm nhằm chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/RF. Chữ cũng được dập chìm rất tinh tế trên bề mặt tạo điểm nhấn sản phẩm cao cấp cho SINE S-60A.

Khung vỏ bao quanh và mặt sau ổ cắm làm từ hợp kim chống nhiễu được sơn tĩnh điện nhám sần thật đẹp.

Phía sau là các lỗ cắm mặt Mica được vít vặn kỹ lưỡng và thẩm mỹ vào khung vỏ cùng chân cắm mạ vàng dày đặc đều. Dây dẫn bên trong đều là dây đồng 12AWG loại đồng chất rắn đồng nhất kết cấu lõi 4 sợi có chất lượng tuyệt hảo. Bộ ngắt điện 30 amp chất lượng cao cùng tất cả ổ cắm và dây dẫn đều trải qua quá trình xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở -196 ° C đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC.

S-60A Pt Edition có 8 chân cắm đầu vào trong đó 2 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị Digital và 4 chân cắm cho thiết bị Analog, 2 chân cắm By Pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc.

Dây dẫn bên trong được xoắn ốc nhằm giảm thiểu tác động của dòng điện cao đột ngột dẫn qua.

Thiết kế 3 bộ mạch bù điện áp tăng cường dòng điện tạo sự ổn định điện áp xuyên suốt trong quá trình dàn máy âm thanh vận hành.

Bên trong ổ cắm lọc điện loại lớn này được thiết kế vật liệu giảm chấn và triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa các cộng hưởng không mong muốn.

Chống sét đánh và chống đột biến điện.

Khe cắm ổ cắm được che chắn bằng tấm đồng để chặn nhiễu điện từ.

Ổ cắm có cọc nối đất riêng.

Dưới đáy là chân nhôm trụ vững trãi lót đế cao su triệt tiêu rung chấn cho ổ cắm.

Sản phẩm tương tự