S-30A

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Với công suất hoạt động thời gian dài lên đến 4500W, lọc nguồn S-30A giúp cho hệ thống hiend của bạn có nguồn điện sạch, không bị nhiễu từ và nhiễu cao tần, giúp âm thanh tái tạo được hay hơn nhiều lần

Giá bán: 21.000.000đ / chiếc

Thiết kế bộ lọc điện đôi bằng từ trường: đảm bảo độ ồn thấp nhất tạo nên không gian âm nhạc thật tĩnh mà bất cứ Audiophiles nào cũng đều mong muốn.

Dây dẫn bằng đồng 12AWG loại đồng chất rắn đồng nhất kết cấu lõi 4 sợi có chất lượng tuyệt hảo được sử dụng để nối dây bên trong.

Thiết kế mạch bù điện áp tăng cường dòng điện tạo sự ổn định điện áp xuyên suốt trong quá trình dàn máy âm thanh vận hành.

Các lỗ cắm mặt Mica được vít vặn kỹ lưỡng và thẩm mỹ vào khung vỏ cùng chân cắm mạ vàng dày đặc đều qua quá trình xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở -196 ° C đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC.

Bên trong ổ cắm được thiết kế vật liệu chống sốc và triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa các cộng hưởng không mong muốn.

Khung vỏ hợp kim nhôm CNC tuyệt đẹp dày tới 15mm nhằm chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/RF đồng thời tạo sự vững trãi ngay cả khi tiếp xúc với những đầu phích cắm nặng cùng dây nguồn sợi lớn.

Chữ cũng được dập chìm thẩm mỹ trên bề mặt ổ cắm tạo điểm nhấn sản phẩm cao cấp cho SINE S-30A

S-30A có 8 chân cắm đầu vào trong đó 4 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị Digital và Analog, 4 chân cắm By Pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc.

Chống sét đánh và chống đột biến điện.

Sản phẩm tương tự