Loa Quad 11L Classic Signature

Bảo hành: 0

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Quad 11L Classic Signature là mẫu loa bookshelf được thiết kế theo cặp, chúng giống như một hình chữ nhật đứng đường nét và góc cạnh. Mặt trước được bố trí hệ thống các loa con, mặt sau được trang bị những lỗ jack input và output. Chúng có chiều cao 310 mm, chiều rộng 263 mm và chiều sâu chỉ 190 mm, trọng lượng của mẫu loa kệ này chỉ ở mức 6.3 kg. Với kích thước này chúng phù hợp với những không gian hoặc phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ để chúng phát huy được hết những công năng mà chúng sở hữu.

Giá bán: 14.790.000đ / đôi

Loa Quad 11L Classic Signature - Cặp loa hi-fi bookshelf mới nhất từ Quad

Sau sự thành công của dòng bookshelf 11L và loa cột 22L, mới đây thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Anh đã tiếp tục ra mắt những model mới hơn kèm theo môt số cải tiến khác biệt trong đó có cặp loa bookshlef hi-fi 11L classic Signature được coi là một sản phẩm tiêu biểu trong dịp lễ kỉ niệm 75 năm thành lập thương hiệu.

Giới thiệu về Loa hi-fi Quad 11L Classic Signature

Có lẽ đối với những sản phẩm của Quad được ra đời cũng đều gắn bó với một sự kiện quan trọng nào đó của nhà sản xuất. Song ở mỗi một dòng sản phẩm đều mong muốn đáp ứng hơn nữa thị hiếu của người dùng đồng thời cải tiến hơn nữa từ hình thức sản phẩm đến công nghệ song vẫn giữ được những thế mạnh vốn có của các model trước đây.

Loa hi-fi Quad 11L Classic Signature là mẫu loa bookshelf hi-fi chất lượng tốt được thiết kế theo cặp, chúng giống như một hình chữ nhật đứng đường nét và góc cạnh. Mặt trước được bố trí hệ thống các loa con, mặt sau được trang bị những lỗ jack input và output. Chúng có chiều cao 310 mm, chiều rộng 263 mm và chiều sâu chỉ 190 mm, trọng lượng của mẫu loa kệ này chỉ ở mức 6.3 kg. Với kích thước này chúng phù hợp với những không gian hoặc phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ để chúng phát huy được hết những công năng mà chúng sở hữu.

Quad 11L Classic Signature nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Loa hi-fi bookshelf 11L Classic Signature là một cặp loa có kết cấu thùng bass – reflex, 2 lỗ thông hơi phía sau với bề ngoài đơn giản kiểu truyền thống. Cặp loa này được phủ một lớp véc ni bóng loáng tuyệt đẹp bên ngoài thùng loa. Bên trong thùng loa được làm từ nhiều lớp vật liệu và được gia cường bên trong để loại bỏ cộng hưởng, ngăn không cho chất liệu thùng làm ảnh hưởng tới âm sắc. Bên trong thùng loa có lót lớp sợi bông dày để tiêu âm phản xạ, tránh làm phát sinh sóng đứng. Có thể thấy không chỉ vẻ ngoài mà ngay cả bên trong, đây cũng là một thùng loa được thiết kế khá tốt.

Về mặt kỹ thuật, 11L Classic sở hữu 2 đường tiếng bao gồm mộtcủ loa trung/trầm một củ loa tweeter, đồng thời có thể tái tạo âm thanh ở mức dải tần khá lớn 48Hz - 22kHz, độ nhạy lên tới 87dB, trở kháng 6 Ohms.

Bên cạnh đó cặp loa bookshelf 11L Classic còn được bài trí thêm một màng chắn ê căng cứng chắc có độ dày tương đối nhằm bảo vệ hệ thống củ loa trung tâm kết hợp với nhiệm vụ tránh bụi hiệu quả cho loa mà việc tháo lắp vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những đặc tính của loa Quad 11L Classic Signature

Có thể nhận thấy mặc dù đã được áp dụng những công nghệ âm thanh tiên tiến hàng đầu từ nhà sản xuất song Quad 11L Classic vẫn mang trong mình những công nghệ quen thuộc từ Quad, biểu hiện rõ rệt nhất là thiết kế hệ thống các loa con trong 11L. Đầu tiên phải nói đến củ loa midbass dạng nón 150 mm Kevlar. Sợi kevlar được ngâm trong hóa chất rồi dệt theo một phương thức đặc biệt độc quyền của hãng để chúng đạt được độ cứng và khối lượng lý tưởng.

Với cách thiết kế màng Kevlar cho loa trung/trầm này sẽ giúp âm thanh ở dải trung này sẽ tinh khiết, sắc nét và chân thực hơn. Thêm vào đó nam châm và cuộn động của loa midbass này được cải tiến hơn so với model 11L trước đây, đem lại chuyển động hiệu quả cho màng loa và hạn chế méo tiếng.

Quad 11L Classic Signature nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Trong khi đó củ loa tweeter được thiết kế dome lụa có kích thước 25 mm hình tròn nhỏ, với mục tiêu tạo ra âm cao rõ nét và dịu. Loa tweeter được bài trí trong một miệng phễu bằng nhựa cứng. Góc tỏa ra của miệng phễu có tác dụng như một ống sóng để đồng bô hóa âm thanh của tiếng trung và treble nhằm đạt được âm hình stereo với độ chuẩn xác cao. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất cho biết, nhà hãng đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu và cải tiến vấn đề đồng bộ giữa pha giữa hai loa con thông qua thiết kế của bộ phận phân tần. Bộ phận phân tần ở loa này khá đơn giản khi sử dụng các cuộn cảm độ méo thấp và tụ polypropylene để giữ cho đường tín hiệu luôn sạch, nhờ vậy mang tới một chất âm trong và chi tiết, tiếng bass và treble hòa hợp với nhau một cách mượt mà.

Bên cạnh đó mặt sau của cặp loa kệ này còn được kết cấu thêm jack dùng để đấu dây bi-wire. Trên lý thuyết, sử dụng cách đấu bi-wire sẽ giảm hiệu ứng điều chế tín hiệu giữa các tần số thấp và cao, đồng thời cải thiện độ trong của âm thanh.

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-fi Loa Quad 11L Classic Signature

Model Quad 11L Classic Signature
Thiết kế 2 đường tiếng
Kiểu Loa Bookshelf
Củ Loa Tweeter: 1 x 25 mm fabric dome
Midbass: 1 x 125 mm woven kevlar cone
Dải tần 48 Hz – 22.000 Hz(+/- 3dB)
Độ nhạy 87dB
Trở kháng
Tần số cắt 2.2kHz
Công suất 30W – 150W
Trọng lượng 6,3 Kg
Kích thước (HxWxD) 310 x 190 x 243 mm


>>Có thể bạn quan tâm thêm dòng âm thanh hi-fi chất lượng tốt: Quad S2

Quad S2 chính hãng

Sản phẩm tương tự