Tin tức sản phẩm

Power-Ampliifiers TAD-M600 - Âm thanh dẫn đường cảm xúc!

(13-07-2019, 1:33 am)

TAD Labs (Technical Audio Devices Laboratories,Inc) là một thương hiệu hi-end trực thuộc hãng âm thanh Pioneer, Nhật Bản, được biết đến nhiều nhất với sản phẩm chính là những đôi loa có chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu hàng loạt nhưng model ampli, đầu phát hi-end không kém phần đẳng cấp. TAD còn cung cấp ra thị trường cả các củ loa rời gồm woofer và tweeter cho những đối tượngz khách hàng DIY chuyên nghiệp.

Luôn cho ra đời một số lượng sản phẩm rất hạn chế ở mỗi chủng loại nhưng từng thiết bị hi-end của TAD lại trở thành một dấu ấn đậm nét trong ngành công nghiệp âm thanh thế giới nhờ có được chất lượng rất cao cùng việc sở hữu những công nghệ đột phá.

Power-Ampliifiers hi-end TAD-M600

Triết lý của TAD đã không thay đổi trong hơn 30 năm qua: cung cấp âm thanh truyền đạt đầy đủ các cảm xúc. Triết lý này đã thúc đẩy hãng phát triển công nghệ để tái tạo âm nhạc dưới hình thức tinh khiết nhất. Trong ba thập kỷ qua, công nghệ của hãng đã nâng cao những giới hạn cuối cùng về tái sản xuất âm thanh chất lượng, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Kết quả là tổng cộng 600W / 4 ohm cân bằng M600 Monaural Power Amplifier, biến đổi lý tưởng thành hiện thực và mang lại chất lượng được đảm bảo và thiết kế không bị méo mó mà chỉ TAD có thể cung cấp.

Power-Ampliifiers hi-end TAD-M600

Khái niệm cơ bản của TAD M600 là việc thực hiện tổng hợp đối xứng và sự kết hợp của công nghệ thành một hình thức hoàn hảo để đạt được sự tái tạo âm thanh tuyệt vời. Thiết kế BTL (Bridged transformer-less) được tạo ra với tổng số đối xứng. Mọi khía cạnh đã được kiểm tra và tối ưu hóa: các máy biến áp điện đôi, tụ điện điện phân song song và cách bố trí các thành phần trên bảng mạch điện. Tất cả được thiết kế đối xứng đối với các ảnh hưởng như thay đổi nhiệt độ, từ trường và độ rung.

Thiết kế TAD-M600 Power Amplifier

M600 sử dụng một cấu kiện thép mạ kẽm graphite 35kg để giảm tác động của độ rung đến mức tối thiểu. So với gang thường xuyên, mất mát bên trong tăng lên làm cho nó cực kỳ hiệu quả trong kiểm soát độ rung và kiểm soát cộng hưởng. Mặt trước của bảng nhôm dày 18mm (0,7 inch), trọng tâm thấp do các cột điều chỉnh kéo dài từ khung gầm rộng và mạ nhôm trong không gian giữa khung gầm và các thành phần (như máy biến áp điện và tụ điện) tất cả các hành động cùng nhau để giảm thiểu ảnh hưởng của bất kỳ rung động. Tản nhiệt ống khói độc lập hoàn thành việc phòng vệ hoàn toàn chống lại rung động.

thiết bị hi-end

Những đặc điểm nổi bật của TAD-M600 Power Amplifier

Lợi ích lớn nhất của mạch cân bằng là hầu như không có dòng điện chảy qua mặt đất. Bộ tản nhiệt độc lập che chắn các mạch từ các tín hiệu lớn làm cho loa, do đó ngăn ngừa bất kỳ sự khác biệt nào có thể xảy ra. Do đó khu vực bộ khuếch đại của bộ khuếch đại hoàn toàn bị cô lập.

Đối với bộ khuếch đại để truyền tín hiệu đầu vào với độ chính xác hoàn toàn đến loa, mạch nên càng đơn giản càng tốt. M600 được thiết kế để đạt được khuếch đại điện áp của nó chỉ trong một giai đoạn. Kết hợp với phản hồi hiện tại, giai đoạn khuếch đại đạt được hiệu suất cực kỳ ổn định. Điều này làm cho nó có thể đơn giản hóa mạch bồi thường giai đoạn và loại bỏ các choke đầu ra. Thêm vào đó, định vị bảng mạch điện trực tiếp ở phía trước bảng điều khiển phía sau cho phép đường đi tín hiệu ngắn nhất có thể từ đầu vào đến đầu ra. Với bộ tản nhiệt lớn tách tấm mạch điện ra khỏi mạch điện, sự can thiệp từ từ trường và điện trường được giảm thiểu.

hi-end

Để đưa lý tưởng vào thực tế trong thiết kế và xây dựng, Power-Ampliifiers hi-end TAD-M600 chỉ dựa vào các bộ phận có chất lượng cao nhất. PPE (Polyphenyl Ether), thường được sử dụng trong các vệ tinh liên lạc, được kết hợp với lá đồng không có oxy dày 135um để tạo ra các bảng mạch độc đáo, cho phép giảm điện dung của mẫu càng nhỏ càng tốt và tổn thất truyền tín hiệu lên đến tần số rất cao được giảm thiểu. Lõi của máy biến áp 10kg (22 lb) được quấn bằng các tấm cách điện và dây đồng nặng đường kính 2,6mm để tạo thành máy biến áp cuộn dây độc lập độc quyền của chúng tôi. Với nguồn cung cấp sử dụng bốn tụ 33.000uF được chế tạo tùy chỉnh, mọi chi tiết mạch đã được nghiên cứu và tối ưu hóa để đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Ưu điểm nổi trội:

- Khả năng tái tạo âm thanh linh hoạt, có độ động tốt, ưu điểm rõ ở sân khấu âm thanh rộng

- Âm thanh trong trẻo, dịu dàng ấm áp, không quá sang trọng, kiểu cách nhưng không quá buông thả dễ dãi

- Âm thanh rất sâu và chia lớp khá rõ

- Phù hợp với thể loại nhiều thể loại nhạc

- Dải cao hơi sắc lạnh nhưng bù lại độ động tốt, khả năng trình diễn rất đĩnh đạc, các dải tần tách bạch, chi tiết, dày tiếng âm trần có uy lực

- Trình diễn rất nhẹ nhàng, tĩnh nhưng đảm bảo đầy chi tiết hài âm cực tốt, cuốn hút người nghe đặc biệt với những bản thu JAZZ, BLUES

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan