Power-Ampliifiers Hi-End Kharma Exquisite MP1000

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

The Các bộ khuếch đại MP1000 tinh tế là bộ khuếch đại trạng thái rắn hiện đại với cách tiếp cận không thỏa hiệp. Hơn nữa, bản thân chiếc tủ là một tác phẩm nghệ thuật, được minh họa bằng vỏ nhôm đẹp mắt và mặt trước được thiết kế đặc biệt với hoa văn Kharma.

Dòng MP1000 Tinh tế bao gồm Bộ khuếch đại công suất mono tham chiếu tinh tế và Bộ khuếch đại công suất mono đặc trưng tinh tế.

Giá bán: Liên hệ

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Chạy êm, tiếng ôn thấp, ổn đinh...
  • Thích hợp cho các dòng loa của Kharma

2. Đặc điểm Power-Ampliifiers Hi-End Kharma Exquisite MP1000:

Vật liệu mới và kỹ thuật mới đã cho chúng tôi đôi cánh để tiếp cận sâu hơn với thực tế như một tài liệu tham khảo tuyệt đối trong Bộ sưu tập Kharma Exquisite. Giờ đây, Bộ sưu tập Exquisite còn được bổ sung thêm các bộ tiền khuếch đại Exquisite và bộ khuếch đại công suất mono.

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Những sản phẩm mới này có sự chú ý sâu rộng đến từng chi tiết giống như toàn bộ Bộ sưu tập Exquisite về cả khía cạnh công nghệ và thiết kế đáng kinh ngạc. Bộ khuếch đại công suất mono tinh tế này là kết quả của danh tiếng và phong cách độc đáo của chúng tôi, được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia tận tâm và tận tâm. Tất cả những điều này làm cho bộ sưu tập Exquisite trở thành một đẳng cấp của riêng nó.

Bộ khuếch đại MP1000 tinh tế là bộ khuếch đại trạng thái rắn hiện đại với cách tiếp cận không thỏa hiệp. Hơn nữa, bản thân chiếc tủ là một tác phẩm nghệ thuật, được minh họa bằng vỏ nhôm đẹp mắt và mặt trước được thiết kế đặc biệt với hoa văn Kharma.  

Dòng Exquisite MP1000 bao gồm bộ khuếch đại công suất mono Exquisite Reference và Bộ khuếch đại công suất mono Exquisite Signature.

Các Bộ khuếch đại công suất Mono Exquisite từ Dòng MP1000 đều có mạch độc quyền cấp A / AB Kharma. Đó là chiếc Exquisite MP1000 được thiết kế với sự chú ý đến từng chi tiết đáng kinh ngạc, trong số những thiết bị khác được nhấn mạnh bởi bộ nguồn siêu cao cấp, máy biến áp đôi và hệ thống dây bên trong bằng bạc / vàng. Hệ thống dây bên trong của bộ khuếch đại công suất này, có chất lượng tương tự như được sử dụng trong toàn bộ Bộ sưu tập Exquisite, kết hợp với hệ thống cáp bên ngoài đến loa Exquisite, vì lý do này tạo ra một kết hợp âm thanh xuyên suốt toàn bộ bộ âm thanh siêu cao cấp.  

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Exquisite MP1000 được trang bị bộ biến âm thanh kép đặc biệt do Kharma thiết kế để lọc sạch âm thanh của bộ khuếch đại này. Hơn nữa bộ khuếch đại có một vỏ đồng gắn liền với thân rắn. Vỏ đồng dẫn đến việc che chắn chống lại bức xạ dư có thể bắt nguồn từ đầu cáp nguồn bên ngoài. Do đó, nhiễu giữa cáp nguồn bên ngoài và bộ khuếch đại được giảm thiểu. Do đó, các bộ khuếch đại trong Dòng MP1000 được trang bị một lớp bảo vệ phức tạp. Bên cạnh các bộ khuếch đại có một phần mềm điều khiển phần mềm.

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Bộ khuếch đại công suất mono Exquisite MP1000 kết hợp hoàn hảo với bộ tiền khuếch đại Dòng  Exquisite P1000. Sự kết hợp mang lại cho botch một trận đấu đáng kinh ngạc về mặt hình ảnh lẫn hình ảnh, điều này phải được lắng nghe và trải nghiệm mới có thể tin được.  

Bộ khuếch đại Exquisite MP1000 có thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vì lý do này, chỉ có thể đặt sự công bằng cho chất lượng của bộ khuếch đại MP1000, khi cáp bên ngoài được sử dụng cũng không bị ràng buộc ở mức cao nhất. Do đó, dòng cáp Enigma Signature được khuyên dùng để bổ sung cho âm thanh cực kỳ cao cấp của bộ khuếch đại Exquisite MP1000.  

Trước hết, chúng tôi sử dụng cáp bên ngoài của mình các dây dẫn và bộ cách ly chất lượng tương tự như bên trong. Vì vậy, bạn sẽ có được một kết hợp âm thanh. Hơn nữa, một lý do quan trọng để sử dụng các loại cáp này là bạn sẽ có được âm thanh chính xác mà nhóm Kharma đã lưu tâm trong quá trình phát triển cả loa và dây cáp.  

Đối với những người sành sỏi thực sự về nghệ thuật âm nhạc, Kharma cung cấp khả năng tiến thêm một bước nữa bằng cách bổ sung các bộ khuếch đại Exquisite MP1000 của họ với loạt cáp Enigma Extreme Signature. 

English Version:

New materials and new techniques gave us the wings to further approach reality as the absolute reference in the Kharma Exquisite Collection. Even more now the Exquisite Collection is complemented with the Exquisite preamplifiers and the mono power amplifiers.

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

These new products have the same far-reaching attention to detail as the entire Exquisite Collection in both technological aspects and in the astonishing design. This Exquisite mono power amplifier is a result of our unique reputation and style, which is realized by a team of highly dedicated and committed specialists. This all makes the Exquisite collection a class of its own.

The Exquisite MP1000 amplifiers are state of the art solid-state amplifiers with a zero compromise approach. Moreover the cabinet is a piece of art in itself, which is illustrated by the beautifully aluminium casing and the special designed front panel with Kharma patterns.  

The Exquisite MP1000 Series consists of the Exquisite Reference Mono Power Amplifier and the Exquisite Signature Mono Power Amplifier. The difference between both can be discovered in the option page. 

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

The Exquisite Mono Power Amplifiers from the MP1000 Series all have unique class A / AB Kharma proprietary circuitry.That the Exquisite MP1000 is designed with an incredible attention to detail, is amongst others stressed by the ultra high grade power supply, double transformers and silver/gold internal wiring. The internal wiring of this power amplifier, which has the same high quality as used in the entire Exquisite Collection, combined with external cabling to the Exquisite loudspeakers results for this reason in a sonic match throughout the whole ultra high-end audio set.  

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội
The Exquisite MP1000 is equipped with double special audio transformers designed by Kharma to purify the sound of this amplifier. Moreover the amplifier has a copper case attached to the solid body. The copper case leads to shielding against residual radiation that can originate from the end of the external power cable. As a result the interference between the external power cable and the amplifier is minimized. Hence the amplifiers in the MP1000 Series are equipped with an elaborated protection. Besides the amplifiers have a software controlled softstart.

Kharma Exquisite MP1000 Series nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

The Exquisite MP1000 mono power amplifiers match perfectly with the Exquisite P1000 Series preamplifiers. The combination realizes botch a sonically and visually astonishing match, which has to be heard and experienced to be believed.  

The Exquisite MP1000 amplifiers have an uncompromised design to the finest detail. For this reason there can only be put justice to the quality of the MP1000 amplifiers, when the used external cable is also uncompromised to the highest level. Therefore the Enigma Signature cable series is advised to complement the ultra high-end sound of the Exquisite MP1000 amplifiers.  

First of all we use in our external cables the same quality conductors and isolators as internal. So you get a sonic match. Furthermore an important reason for using these cables is that you will get exactly the sound that the Kharma team had in mind during the development of both the loudspeaker and the cables.  

For the true connoisseurs of musical art, Kharma offers the possibility to even go one step further by complementing their Exquisite MP1000 amplifiers with the Enigma Extreme Signature cable series.

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Power-Ampliifiers Hi-End Kharma Exquisite MP1000

Type

EXQ-MP1000-R
Circuit Linear Amplifier technology
Power 400 Watt at 8 Ohm, 800 Watt at 4 Ohm
Frequency range 4 Hz - 200 kHz
Peak power 2700 Watt

Total Harmonic Distortion (TDH)

-120dB
Inter-modulation Distortion (IMD) -120dB
Output Impedance 0.0 Ohm
Damping factor Infinite
Connections XLR or RCA
Input impedance 10k Ohm

Height

180 mm / 7.09 inch
Depth 600 mm / 23.62 inch
Width 500 mm / 19.69 inch