Pioner N 30AE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ giải mã DAC Không Dây Pioneer N-30AE. Hay thường gọi Pioneer N-30AE với khả năng hỗ trợ tín hiệu định dạng 192kHz/32-bit qua đa dạng các chuẩn kết nối trực tiếp và không dây khác nhau.

Giá bán: 14.990.000đ / chiếc

THÔNG TIN SẢN PHẨM
N-30AE là mẫu DAC cao cấp mới ra mắt của Pioneer có khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao và hỗ trợ stream nhạc không dây thông qua chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple.

Thiết Kế Trực Quan & Hiệu Năng Tuyệt Vời
Model N-30AE có thiết kế giao diện bề mặt trực quan và được trang bị màn hình màu 3.5″ nhằm đảm bảo mọi thao tác tùy chỉnh đều có thể được thực hiện ngay trên bề mặt của sản phẩm. Không chỉ sở hữu bề ngoài bóng bẩy và hào nhoáng, N-30AE còn có hiệu năng xử lý tuyệt vời, hỗ trợ giải mã các định dạng nhạc số chất lượng cao như WAV/FLAC/AIFF/ALAC với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz/24bit và DSD với tần số lấy mẫu lên tới 11.2 MHz.

Kết Nối Mạng LAN & USB
N-30AE có thể được kết nối với mạng LAN trong gia đình bạn thông qua phương thức cắm dây (Ethernet) hoặc Wi-Fi để khai thác và sử dụng các nguồn nhạc cực kỳ linh động. Giả sử bạn có một ổ cứng NAS chứa đầy các file nhạc số chất lượng cao và đang được chia sẻ trong mạng nội bộ gia đình. Với trình quản lý được tích hợp sẵn, N-30AE có thể truy xuất tới ổ cứng này để sử dụng các file nhạc có sẵn chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn nhạc trên các ổ cứng sử dụng kết nối USB truyền thống mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

AirPlay & Các Dịch Vụ Nghe Nhạc Trực Truyến
Stream nhạc không dây từ các thiết bị smartphone và máy tính bảng gần như đã trở thành tính năng không thể thiếu đối với các mẫu sản phẩm audio cao cấp. N-30AE cũng không ngoại lệ, model này được tích hợp chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple cho phép truyền tải nhạc không dây với chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập stream nhạc tự động từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Deezer, Tidal.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
DAC 2ch DAC Parallel Drive 192kHz/32bit
Định dạng nhạc AIFF, WAV, FLAC, MP3, MPEG-4, 11.2 MHz DSD
Kết nối Wi-Fi, AirPlay, Ethernet, RCA, USB
Điều khiển Pioneer Remote App
Màn hình 3,5"
Điện áp 220 V
Kích thước 435 x 103 x 300 mm
Cân nặng 3.4 kg

PIONEER N-30AE – THIẾT KẾ ĐẦU STREAMER TIÊU CHUẨN DÀNH CHO AUDIOPHILES (HUYLANANH AUDIO KHUYÊN DÙNG)
Dù là thiết kế đầu streamer cơ bản nhất, bị lược bỏ vài tính năng nhưng Pioneer N-30AE vẫn được Huylananh Audio đánh giá có thiết kế phần cứng ấn tượng và là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay dành cho audiophiles muốn mở rộng nguồn phát của mình sang hi-res audio.

Một tính năng phụ nhưng được Huylananh Audio đánh giá cao ở Pioneer N-30AE đó là khả năng thay đổi mạch lọc digital với 3 mode (Sharp/ Slow/Short) ứng với các màu âm khác nhau. Cụ thể, mạch lọc Sharp sẽ cho âm thanh trình diễn tối ưu về chi tiết, mode Slow sẽ thiên về hài âm, mang lại chất lượng tái tạo nhạc cụ tinh tế và cuối cùng là mode Short cho âm thanh nghiêng về trình diễn kỹ thuật, các dải tần tuyến tính, treble, mid và nhất là bass sẽ rất chặt chẽ gần với âm thanh studio. Tính năng thay đổi mạch lọc digital hiếm khi xuất hiện ở các đầu streamer tầm giá này, chúng tôi tin rằng đây là một tính năng vô cùng hữu dụng khi chơi nhạc số.

Sản phẩm tương tự