PIONEER N-70AE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ giải mã DAC Không Dây Pioneer N-70AE hay còn tên gọi ngắn PIONEER N-70AE là mẫu DAC cao cấp mới ra mắt của Pioneer có khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên tới 24bit/192kHz.

Giá bán: 39.990.000đ / chiếc

THÔNG TIN SẢN PHẨM
N-70AE là mẫu DAC cao cấp mới ra mắt của Pioneer có khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao và hỗ trợ stream nhạc không dây thông qua chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple.

Thiết Kế Trực Quan & Hiệu Năng Tuyệt Vời
Model N-70AE có thiết kế giao diện bề mặt trực quan và được trang bị màn hình màu 3.5″ nhằm đảm bảo mọi thao tác tùy chỉnh đều có thể được thực hiện ngay trên bề mặt của sản phẩm. Không chỉ sở hữu bề ngoài bóng bẩy và hào nhoáng, N-70AE còn có hiệu năng xử lý tuyệt vời, hỗ trợ giải mã các định dạng nhạc số chất lượng cao như WAV/FLAC/AIFF/ALAC với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz/24bit và DSD với tần số lấy mẫu lên tới 11.2 MHz.

Kết Nối Mạng LAN & USB
N-70AE có thể được kết nối với mạng LAN trong gia đình bạn thông qua phương thức cắm dây (Ethernet) hoặc Wi-Fi để khai thác và sử dụng các nguồn nhạc cực kỳ linh động. Giả sử bạn có một ổ cứng NAS chứa đầy các file nhạc số chất lượng cao và đang được chia sẻ trong mạng nội bộ gia đình. Với trình quản lý được tích hợp sẵn, N-70AE có thể truy xuất tới ổ cứng này để sử dụng các file nhạc có sẵn chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn nhạc trên các ổ cứng sử dụng kết nối USB truyền thống mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

AirPlay & Các Dịch Vụ Nghe Nhạc Trực Truyến
Stream nhạc không dây từ các thiết bị smartphone và máy tính bảng gần như đã trở thành tính năng không thể thiếu đối với các mẫu sản phẩm audio cao cấp. N-70AE cũng không ngoại lệ, model này được tích hợp chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple cho phép truyền tải nhạc không dây với chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập stream nhạc tự động từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Deezer, Tidal.

PIONEER N-70AE – THIẾT KẾ STREAMING DAC ĐẦU BẢNG TÍCH HỢP MẠCH HEADPHOHE AMP CAO CẤP

đầu streamer được giới chơi âm thanh số đánh giá xuất sắc cả về chức năng lẫn chất lượng âm thanh không ai khác chính là phiên bản nâng cấp mới N-70AE. Pioneer N-70AE hiện sở hữu tính năng streaming hoàn thiện nhất hiện nay, tích hợp công nghệ Chromecast, hỗ trợ mã hóa file MQA, và kết nối đa phòng Play- Fi, FlareConnect. Nhưng những tính năng nổi bật nhất của đầu streaming DAC đầu bảng này lại nằm ở thiết kế khung máy tối ưu nhiễu, mạch DA và bộ nguồn được thiết kế ở tiêu chuẩn của đầu DAC hi-end.


Mạch giải mã D/A của N-70AE được thiết kế dạng balance cân bằng độc lập giữa hai kênh sử dụng 2 chip DAC SABRE32 Ultra ES 9016S với tổng cộng 8 kênh vi sai. Thiết kế này vừa giúp giảm nhiễu “noise” tạo độ tách stereo vừa cải thiện đáng kể về khả năng tái tạo hài âm tự nhiên, tránh chói gắt ở các dải tần. N-70AE là streaming DAC duy nhất của Pioneer được trang bị thêm mạch headphone amp. Headphone amp này có chất lượng “nhà nghề” sử dụng module khuếch đại TPA6120A2, Class AB có hồi tiếp dòng, cho phép kéo tốt nhiều tai nghe với nhiễu nền thấp và băng thông tái tạo rộng. Người dùng còn có thể hiệu chỉnh 3 mode mạch lọc digital ứng với sở thích cũng như nguồn nhạc tương ứng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
DAC 8ch Parallel Drive with SABRE32 Ultra DAC (ES 9016S x 2) 192kHz/32bit
USB-DAC up to 384kHz/32-bit LPCM, 11.2 MHz DSD
Định dạng nhạc AIFF, WAV, FLAC, MP3, MPEG-4, 11.2 MHz DSD
Kết nối Wi-Fi, DLNA, Ethernet, RCA, XLR, Coaxial, Optical, USB
Điều khiển Pioneer Remote App
Màn hình 3.5" TFT panel
Kích thước 435 x 121 x 364 mm
Cân nặng 11,4 kg

Sản phẩm tương tự