Pioneer N-50AE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ giải mã DAC Không Dây Pioneer N-50AE hay còn gọi Pioneer N-50AE là mẫu DAC cao cấp mới ra mắt của Pioneer có khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên tới 24bit/192kHz. N-50AE được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến và chuẩn công nghệ nghe nhạc không dây AirPlay nổi tiếng của Apple.

Giá bán: 29.990.000đ / chiếc

THÔNG TIN SẢN PHẨM
N-50AE là mẫu DAC cao cấp mới ra mắt của Pioneer có khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao và hỗ trợ stream nhạc không dây thông qua chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple.

Thiết Kế Trực Quan & Hiệu Năng Tuyệt Vời
Model N-50AE có thiết kế giao diện bề mặt trực quan và được trang bị màn hình màu 3.5″ nhằm đảm bảo mọi thao tác tùy chỉnh đều có thể được thực hiện ngay trên bề mặt của sản phẩm. Không chỉ sở hữu bề ngoài bóng bẩy và hào nhoáng, N-70AE còn có hiệu năng xử lý tuyệt vời, hỗ trợ giải mã các định dạng nhạc số chất lượng cao như WAV/FLAC/AIFF/ALAC với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz/24bit và DSD với tần số lấy mẫu lên tới 11.2 MHz.

Kết Nối Mạng LAN & USB
N-50AE có thể được kết nối với mạng LAN trong gia đình bạn thông qua phương thức cắm dây (Ethernet) hoặc Wi-Fi để khai thác và sử dụng các nguồn nhạc cực kỳ linh động. Giả sử bạn có một ổ cứng NAS chứa đầy các file nhạc số chất lượng cao và đang được chia sẻ trong mạng nội bộ gia đình. Với trình quản lý được tích hợp sẵn, N-50AE có thể truy xuất tới ổ cứng này để sử dụng các file nhạc có sẵn chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nguồn nhạc trên các ổ cứng sử dụng kết nối USB truyền thống mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

AirPlay & Các Dịch Vụ Nghe Nhạc Trực Truyến
Stream nhạc không dây từ các thiết bị smartphone và máy tính bảng gần như đã trở thành tính năng không thể thiếu đối với các mẫu sản phẩm audio cao cấp. N-50AE cũng không ngoại lệ, model này được tích hợp chuẩn công nghệ AirPlay nổi tiếng của Apple cho phép truyền tải nhạc không dây với chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập stream nhạc tự động từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Deezer, Tidal.

PIONEER N-50AE – STREAMING DAC MẠNH MẼ, CHẤT LƯỢNG TRÌNH DIỄN HI-END KHÓ CÓ ĐỐI THỦ CÙNG TẦM

Pioneer N-50AE chắc chắn là một trong những lựa chọn streamer kết hợp DAC gần như không có đối thủ trong cùng tầm giá, đây cũng là streaming DAC đoạt nhiều giải thưởng nhất của hãng PIONEER.

Đặc biệt, để hạn chế nhiễu tổng thể trên các mạch xử lý digital lẫn analog, Pioneer N-50AE được trang bị đến 2 biến thế nguồn, cung cấp dòng DC ổn định và sạch nhiễu. Đây chính là yếu tố rất quan trọng quyết định âm thanh đầu ra trong đó dễ nhận thấy nhất chính là sự tách biệt của các dải tần, độ ồn nền và âm hình được cải thiện đáng kể. Pioneer N-50AE còn được nhà sản xuất chú ý đầu tư những chi tiết nhỏ như khả năng tắt mạch digital out khi không sử dụng (tránh nhiễu crosstalk) hay việc trang bị phần đế chassis dày hơn cho phép chống rung tốt hơn nhằm xử lý tối ưu nhất có thể những nhiễu cơ học và điện từ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
DAC 4ch Parallel Drive with SABRE32 Ultra DAC (ES 9016S) 192kHz/32bit
USB-DAC up to 384 kHz/32-bit LPCM, 11.2 MHz DSD
Định dạng nhạc AIFF, WAV, FLAC, MP3, MPEG-4, 11.2 MHz DSD
Kết nối Wi-Fi, AirPlay, DLNA, USB, USB-DAC, Ethernet, 3.5mm, RCA, Coaxial, Optical
Điều khiển Pioneer Remote App
Màn hình 3,5" TFT panel
Kích thước 435 x 99 x 340 mm
Cân nặng 7.4 kg

Sản phẩm tương tự