Pioneer BDP-X300

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 11.500.000đ / chiếc

Những đặc điểm nổi bật của đầu Blu-ray SACD Pioneer BDP-X300:

Mới đây hãng Pioneer đã chính thức tung ra thị trường mẫu máy phát Bluray đa năng mới tinh với tên gọi BDP-X300, hướng đến những đối tượng người dùng đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh. Không chỉ làm tốt chức năng phát hình chất lượng cao, Đầu Blu-ray SACD Pioneer BDP-X300 còn thỏa mãn đòi hỏi người dùng về âm thanh cực đỉnh trong mỗi khung hình ấn tượng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở việc nó được thiết ké để có thể đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn với những người nghe khó tính. Cụ thể hơn, BDP-X300 được trang bị phần DAC chất lượng cao với khả năng giải mã âm thanh 24 bit/ 192 kHz và cả DSD 128, sẵn sàng với các loại đĩa SACD chất lượng cao.

Cứng cáp và sang trọng

Ngoại hình của thiết bị được đánh giá cao nhờ vào lớp vỏ nhôm cứng cáp có khả năng chống trầy xước và rất bền bỉ theo thời gian. Ngay mặt trước là màn hình LCD hiển thị rõ các thông số cần thiết cho mọi tùy chỉnh. Thiết bị được thiết kế cân xứng bằng những đường nét vuông vứt hài hòa và cũng rất gọn gàng.

Hỗ trợ phát hình nhiều nguồn

Không chỉ nhận tín hiệu âm thanh số từ các loại đĩa quang, Đầu CD/DVD Hi-Fi BDP-X300 cũng cho phép người dùng phát các file nhạc số trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB với các định dạng hỗ trợ bao gồm Flac, ALAC, WAV và cả DSD, hỗ trợ cả các file với âm thanh đa kênh.

Mặt khác, đầu đọc cũng kiêm nhiệm luôn chức năng của một receiver hỗ trợ DLNA và Miracast, cho phép tìm và phát các nội dung nhạc số được lưu trên các server NAS trong mạng nội bộ gia định rất tiện lợi, nhanh chóng với chất lượng được giữ hoàn toàn nguyên vẹn như file gốc ban đầu.

Nâng cấp độ phân giải

Ngay cả khi những nguồn phát của bạn có chất lượng không như mong đợi, thiết bị vẫn có thể tiến hành xử lý và nâng cấp chất lượng để cung cấp những hình ảnh có độ phân giải cao hơn, với độ nét và sự tương phản tối đa.

Toàn bộ module mạch số cũng được cấp nguồn bởi hệ thống nguồn có độ nhiễu thấp, đem lại chất lượng âm thanh đầu ra sạch sẽ và trung thực hơn. Không chỉ vậy, đầu đọc cũng được thiết kế để có thể tắt hoàn toàn module giải mã hình ảnh khi truyền tín hiệu âm thanh qua đường HDMI, giảm đáng kể nhiễu gây ra bởi đường tín hiệu không cần thiết này trong quá trình nghe nhạc.

Xem phim, nghe nhạc từ xa

Tính năng kết nối Wi-fi nay đã có mặt để bạn có thể dễ dàng kết nối Đầu Blu-ray SACD Pioneer BDP-X300 với laptop, smartphone… để xem phim, nghe nhạc chất lượng cao đã qua xử lý trên chính các thiết bị thông minh đó.

Sản phẩm tương tự