Nỗi yêu bé lại - Thuỳ Chi và tình khúc mới của Đức Trí

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Ấp ủ từ 2016, một hành trình dài cho “một tuyển tập nhạc của những người chẳng biết vội, viết và hát những bài hát chậm, buồn” như lời chia sẻ từ nhạc sĩ Đức Trí. Nỗi yêu bé dại không chỉ là một album để nghe, nó còn là một câu chuyện cảm xúc của người viết và hát nhạc, như một kỷ niệm của những người làm ra nó. Và cũng vì là kỷ niệm, nên đĩa LP đặc biệt giới hạn (Special Limited Edition) “Nỗi yêu bé dại” phát hành lần này (Original Press) sẽ là phiên bản duy nhất có kèm tập nhạc viết tay và chữ ký của chính tác giả Đức Trí – người sáng tác ca khúc, thu âm, mix và cũng là người thực hiện chương trình.

Giá bán: 1.250.000đ / chiếc

Nỗi yêu bé lại - Thuỳ Chi và tình khúc mới của Đức Trí

Ngày 22-12, nhạc sĩ Đức Trí phát hành album mới mang tên Nỗi yêu bé dại dưới dạng đĩa than, gồm 9 ca khúc được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Thùy Chi.

Với phong cách tự sự, nhẹ nhàng, sâu lắng, những bản phối trong Nỗi yêu bé dại đơn giản với âm thanh mộc, chỉ thích hợp nghe trên các dàn âm thanh chuẩn, môi trường ồn ào sẽ phá vỡ không gian của bản thu.

Nhạc sĩ Đức Trí mất tới 5 năm để hoàn thành album. Anh tâm sự: “Tôi đã từng viết nhiều ca khúc, đưa ca khúc của mình vào nhiều dự án nhưng luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho ý tưởng của đĩa nhạc và định hướng ca sĩ mà tôi hợp tác. Đây là lần hiếm hoi tôi làm một tuyển tập những bài hát cho mình, cho kỷ niệm mình đã trải qua trước giờ”.

Trước khi phát hành Nỗi yêu bé dại, nhạc sĩ Đức Trí từng ra mắt nhiều album nhận được sự yêu mến của khán giả như Nguyễn Ánh 9 – Lặng lẽ tiếng dương cầm, Ngàn thu áo tím, Một thời đã xa, Lối cũ ta về…

Album lần này của anh được giới thiệu là “một hành trình dài cho tuyển tập nhạc của những người chẳng biết vội, viết và hát những bài hát chậm, buồn”, do chính Đức Trí sáng tác, thu âm, hậu kỳ.

NỖI YÊU BÉ DẠI gồm 9 tình khúc:

Mặt A
1. HOA NẮNG TÔI
2. LẶNG LẼ YÊU
3. DÁNG LỤA CUNG TƠ
4. CHẮC VÌ EM ĐÃ
Mặt B
1. NỖI YÊU BÉ DẠI
2. BIẾT VUI BIẾT BUỒN
3. SƯƠNG TAN
4. DẠT DÀO THƯƠNG LẮM
5. GỬI LẠI HÔM QUA

Huy Lan Anh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất