Nguyễn Ánh 9 - Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Trang cá nhân của Nguyễn Nguyên viết: "Một tiếng dương cầm lặng lẽ tắt để "...theo mây trời lang thang, rong chơi cùng năm tháng". Vĩnh biệt ông - nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Giá bán: 1.090.000đ / chiếc

Nguyễn Ánh 9 - Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm

Trang cá nhân của Nguyễn Nguyên viết: "Một tiếng dương cầm lặng lẽ tắt để "...theo mây trời lang thang, rong chơi cùng năm tháng". Vĩnh biệt ông - nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Ông đi xa thật rồi! Vợ ông - người tình trăm năm ngoài đời và một người tình trong mộng nào đó (luôn ám ảnh trong suốt sự nghiệp sáng tác của ông) sẽ không còn được ông đưa về mỗi đêm nữa:

Người dẫn chương trình Vĩnh Trọng viết: "Tháng 4, thêm một chiếc lá về cội. Hình ảnh ông bên cây dương cầm giờ đã thành ký ức. "Xa vắng tiếng dương cầm/Dịu dàng một nỗi nhớ mong".

Bạn Trần Thanh Lâm viết trên mạng xã hội: "Đã từng nghe nhiều ca khúc của ông, dù hầu hết là rất buồn, có lẽ hợp với những đêm mưa...

Một vài ca khúc quen thuộc của ông như: Tình yêu đến trong giã từ, Bơ vơ, Cô đơn, Biệt khúc, Chia phôi, Lặng lẽ tiếng dương cầm... nhưng có lẽ nổi tiếng nhất là Tình khúc chiều mưa, Không, Buồn ơi chào mi.

Biết đâu, khi một người nằm xuống, dù bơ vơ, cô đơn và chia phôi với cuộc đời trong tiếng dương cầm lặng lẽ thì cũng không còn biết buồn, biết đau nữa!"

“Lặng lẽ tiếng dương cầm” do Music Faces và Gia Định Audio sản xuất gồm 10 tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vừa ra mắt một lần nữa thấm đượm cái thần âm nhạc của Nguyễn Ánh 9

Hòa âm: Đức Trí

Ban nhạc: Đức Trí (Piano), Dũng ĐàLạt (Guitar), Thanh Tân (Bass), Huỳnh Phúc (Drums), Tuấn Anh (Cello), Huy Việt (Contrabass), Hồng Kiên (Saxophone)

Sản xuất chương trình: Đức Trí

Phòng thu và Mix: Musicfaces Recording Studio

Kỹ thuật viên: Duy Nghĩa

Mastering: Sunny Nam (Mastering Lab-CA)

Thiết kế bìa: Kinco.com.vn

Photo: Đức Trí

Danh sách bài

Mặt A

1. Tình khúc chiều mưa 

2. Cô Đơn 

3. Lặng lẽ tiếng dương cầm 

4. Biệt khúc 

5. Mênh mông tình buồn 

Mặt B

1. Không 

2. Buồn ơi! Chào Mi 

3. Tình yêu đến trong gia từ 

4. Ai đưa em về

5. Bơ vơ 

Huy Lan Anh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất