Truyền thông - Báo chí

Munich High End Show 2019: Hội tụ sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

(12-05-2019, 3:10 pm)

Munich High End Show 2019 diễn ra trong 4 ngày từ 9 đến 12 tháng 5, trong đó ngày đầu tiên chỉ dành cho báo chí, đại lý, và những cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành hi-end audio. Có mặt tại trung tâm hội nghị MOC, ngoại trừ một số nhà sản xuất có kỷ niệm thành lập hãng, chúng tôi ghi nhận năm nay lượng sản phẩm mới không nhiều, một phần vì đã được giới thiệu trước đó tại show Axpona (Mỹ).

Về xu hướng, ngành công nghiệp hi-end tiếp tục đi theo xu thế “retro”. Các đầu băng cối tiếp tục được trưng bày nhiều tại phòng nghe và cũng xuất hiện theo đó là những hãng thu âm hướng đến việc phát hành các băng R2R.

Về thiết kế sản phẩm và công nghệ, các thương hiệu lớn hiện nay đang tìm về với những design nguyên bản trước đây. Các dòng loa với đường nét đơn giản, “vintage” ngày càng thịnh hành hơn, ampli thì quay về với kiểu tay nắm đôi phía trước, CD top-loading tiếp tục là điển hình của đầu phát ultra hi-end.

Lossless và streaming bắt đầu có sự chuyển dịch và phân hóa rõ ràng hơn hướng đến nhóm người chơi tai nghe cao cấp, các hệ thống tầm trung và kết nối đa phòng. Trong kh các bộ phối hi-end và ultra hi-end trình diễn tại show đều chọn nguồn phát CD và chủ lực là đĩa vinyl thay cho việc cầm iPad chọn bài như các năm trước.

Hãng Audio tới từ Nhật Bản - Audio Note Kondo:

Trong thời gian diễn ra sự kiện Munich High End Show 2019, hãng Audio Note Kondo kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và cho ra mắt tới người nghe preamp M7 Heritage và poweramp Melius. 

Munich High End Show 2019: Hội tụ sản phẩm từ các thương hiệu

Power-Amplifiers Audio Note Kondo Melius chạy thiết kế mạch push-pull dùng bóng 4 bóng EL34, 2 x 12BH7 và 2 x 6072

Munich High End Show 2019: Hội tụ sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Hãng Loa Danh Tiếng Kharma

Hệ thống ultra hi-end với đôi loa hi-end Enigma Veyron EV-2D tại phòng nghe luôn có thiết kế rất ấn tượng của thương hiệu Kharma. Năm nay Kharma giới thiệu kệ máy cao cấp Elegance Visonair

Munich High End Show 2019 đỉnh cao công nghệ

MBL Audio - Thương Hiệu tới từ Đức

MBL Audio trình diễn hệ thống tham chiếu quen thuộc dòng Reference Line

Munich High End Show 2019 hội tụ thương hiệu hàng đầu

Munich High End Show 2019 nơi thăng hoa cảm xúc

Bộ sưu tập 5 mẫu loa đa hướng của MBL Audio 

Điều đặc biệt hơn nhất tại Munich High End Show 2019 - Ca trù - Di sản văn hóa phi vật thể thế giới được giới thiệu và trình diễn tại nhiều hệ thống âm thanh "khủng"

Kính mời các Audiophile thưởng thức bản nhạc Ca Trù: Hồng hồng tuyết tuyết. Được trình diễn bởi cặp loa danh tiếng: Loa Kharma Exquisite Midi Grand.

 

 

 

Tin liên quan