MONSTER® Clarity 8.0 AN

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Tai nghe Monster True Wireless Monster Clarity 8.0 ANC thuộc thế hệ mới nhất, đem lại âm thanh chất lượng cao, pin dùng 50 giờ tương đương 3 ngày dùng. Khả năng giảm tiếng ồn lên đến 42dB, là một trong những tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay.

Giá bán: 2.500.000đ / chiếc

Monster Clarity 8.0 ANC

 

Chủ Động Triệt Tiêu Tiếng Ồn Lên Tới 42dB

Ứng dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động Active Noise Cancellation kết hợp với driver dynamic cao cấp màng Titanium 10mm, tai nghe True Wireless Monster Clarity 8.0 ANC mang đến âm thanh trong sạch, tự nhiên và giàu nhạc tính với dải cao chi tiết tơi mượt, trung âm dày ấm cùng dải trầm mạnh mẽ, có chiều sâu tựa như sân khấu thực. Khả năng giảm tiếng ồn lên đến 42dB của Monster Clarity 8.0 ANC giúp bạn tập trung nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Âm Thanh Hi-End

Sở hữu công nghệ âm thanh Pure Monster Sound độc quyền của Monster qua 40 năm sản xuất được tinh chỉnh cải tiến để đem lại trải nghiệm không gian âm nhạc chân thực nhất cùng với công nghệ Bluetooth 5.2 chuẩn mới nhất. Khi nghe nhạc qua tai nghe Monster Clarity 8.0 ANC, bạn như đứng trước sân khấu nơi có các nghệ sĩ đang biểu diễn hoặc ở cùng họ trong phòng thu. Tai nghe True Wireless Monster Clarity 8.0 ANC đưa bạn "đến với âm nhạc gần hơn". 

Chống Ồn Hiệu Suất Cao Cho Đàm Thoại

Công nghệ chống ồn chủ động (ANC) sử dụng hệ thống khử tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn, cho phép người dùng trải nghiệm và thưởng thức âm thanh chất lượng rõ nét hơn. Tai nghe triệt ồn có dùng mạch điện tử, nhà sản xuất đặt Micro trên tai nghe để thu âm thanh bên ngoài vào trong tai nghe, sau đó dùng mạch xử lý tạo ra các sóng âm nghịch pha với sóng âm từ bên ngoài vào nhằm triệt tiêu âm thanh xung quanh (trung hòa sóng âm). Một cách dễ hiểu rằng là nếu tiếng ồn xung quanh (như động cơ máy bay) +1 thì tai nghe sẽ tạo ra -1 -1 để tai bạn nghe thấy 0 (tức là không có gì).

 

Tai nghe nhét tai True Wireless Monster Clarity 8.0 ANC công nghệ chống ồn chủ động Active Noise Cancellation được trang bị tới 6 micro tích hợp bên trong để xử lý tiếng ồn xung quanh lên đến 90% ở bất cứ nơi nào bạn có cuộc gọi. Nâng cao chất lượng đàm thoại của bạn trong mọi môi trường ồn ào như đường phố, cửa hàng, chợ, sân bay, v.v. Để Bật/Tắt chế độ triệt ồn Active Noise Cancellation, bạn chỉ việc chạm giữ trong 2 giây nút đa chức năng đính logo Monster ở tai bên phải của Clarity 8.0 ANC.

Thời Lượng Pin Dùng 50 Giờ

Tai nghe không dây Monster Clarity 8.0 ANC cho thời lượng pin dùng liên tục hơn 10 giờ với một lần sạc cùng case sạc trữ pin 50 giờ. Công nghệ sạc nhanh qua cổng USB Type-C trên case cho phép bạn chỉ cần sạc 5 phút cho tai nghe là có thể dùng trong 1 giờ. Ngoài ra, case đựng Monster Clarity 8.0 ANC cũng có thể được sạc không dây với dock sạc mà bạn có thể tùy chọn mua riêng.

Bluetooth 5.2 Kết Nối Nhanh & Âm Thanh Chất Lượng Cao

Chỉ cần nhấc hai tai nghe ra khỏi hộp sạc sau khi bật Bluetooth trên điện thoại, sau đó ghép nối thủ công tai nghe với điện thoại của bạn. Sau khi ghép nối đầu tiên được thực hiện, tai nghe sẽ được ghi nhớ và ghép nối tự động trong lần sử dụng sau. Bluetooth phiên bản 5.2 cho âm thanh chất lượng cao với kết nối Bluetooth ổn định, độ trễ thấp nhất hiện nay.

 

 

 

 

Điều Khiển Trực Tiếp Bằng Thao Tác Chạm Phím Đa Chức Năng Trên Tai Nghe 

Bật / Tắt nguồn

Tai nghe sẽ tự bật nguồn khi mở nắp case sạc (hộp đựng sạc tai nghe). Để tắt tai nghe, bạn hãy đặt tai nghe vào case sạc, quá trình sạc sẽ bắt đầu khi đóng nắp case sạc.

Pairing - Ghép nối

Tai nghe bên trái và bên phải sẽ tự động bật và kết nối với nhau khi case hộp sạc được mở, khi đeo tai nghe lên tai, bạn sẽ nghe được lời nhắc “Power on” và tiếp theo là "pairing" bằng giọng nói, bạn nhấn chọn tên Monster Clarity 8.ANC hiển thị trên màn hình thiết bị phát đã dò tìm thấy.

Bạn sẽ nghe được lời nhắc bằng giọng nói “connected” sau khi thiết bị hoàn thành kết nối Bluetooth với tai nghe.

 

Monster Clarity 8.ANC sẽ tự động kết nối với thiết bị nguồn phát nhạc (điện thoại, tablet…) đã từng kết nối trước đó với tai nghe và đang được bật mở Bluetooth. Lời nhắc bằng giọng nói “connected” sẽ được nghe thấy khi bạn mở case hộp lấy Monster Clarity 8.ANC đặt vào trong tai.

Bật/Tắt chế độ triệt ồn và chế độ nghe âm thanh môi trường xung quanh

Chạm và giữ phím điều khiển ở tai nghe bên phải trong khoảng 2 giây để chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau.

+ Noise Cancelling Off - Tắt chế độ khử tiếng ồn  

+ Ambient On - Bật chế độ nghe âm thanh môi trường  

+ Noise Cancelling On - Bật chế độ khử tiếng ồn

 

Điều khiển nghe Nhạc

+ Play/Pause: Chạm 1 lần phím điều khiển.

+ Previous: Chạm 2 lần phím điều khiển trên tai nghe bên trái 

+ Next: Chạm 2 lần phím điều khiển trên tai nghe bên phải

Thực hiện cuộc gọi

+ Nhận / Kết thúc cuộc gọi: Chạm 1 lần phím điều khiển.

+ Từ chối cuộc gọi: Chạm và giữ trong khoảng 2 giây phím điều khiển.

Voice Control

Chạm và giữ trong khoảng 2 giây phím phím điều khiển trên tai nghe bên trái để kích hoạt trợ lý giọng nói.

 

Điều chỉnh âm lượng

Đối với tai nghe ban đầu mới khui hộp sử dụng, bạn chỉ có thể điều chỉnh Tăng/Giảm âm lượng bằng thiết bị phát (Smartphone, Tablet…). Tuy nhiên, trong ứng dụng Monster Audio tải về cài đặt trên Smartphone hoặc Tablet đang được kết nối với tai nghe, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi chức năng của phím điều khiển để thêm vào thao tác chạm trực tiếp Tăng/Giảm âm lượng cho tai nghe. 

Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn mục Custom Keys và tiến hành chuyển đổi tùy chọn.

Reset Factory

Sau khi mở nắp case hộp sạc và vẫn giữ tai nghe đặt trong case hộp sạc, bạn nhấn và giữ nút Reset Factory trong khoảng 10 giây cho đến khi đèn báo màu vàng nhấp nháy liên tục chuyển sang màu đỏ để Reset tai nghe về mặc định ban đầu của nhà sản xuất. 

Sản phẩm tương tự