MONSTER CLARITY 550 LT

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Tai nghe không dây Monster Clarity 550LT được thiết kế và chế tạo bởi Noel Lee và đội ngũ Monster Design tại Hoa Kỳ. Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số độc đáo giúp tăng âm trầm sâu và tăng cường độ trong của âm trung và âm cao. Driver chuyên nghiệp mang đến cho cho bạn một tầng âm rộng hơn với độ chính xác vượt trội và độ rõ nét trên toàn bộ dải tần.

Giá bán: 2.050.000đ / chiếc

MONSTER CLARITY 550 LT

 

MICRO KÉP & GIẢM ỒN & XÓA CUỘC GỌI

Hai micro trên mỗi tai nghe, micr0 kép đảm bảo giọng nói của bạn được nghe rõ ràng trong cuộc gọi  ở bất kỳ đâu trong xe, giao thông thành phố hoặc văn phòng.

 

SẠC NHANH & THỜI LƯỢNG PIN LÂU

Hỗ trợ sạc nhanh và không dây, tai nghe kéo dài hơn 4,5 giờ (ở mức âm lượng 100%) sau một lần sạc. Sạc nhanh 5 phút và có thời gian chơi lên đến 1 giờ. Chỉ cần sạc đầy 50 phút là có thể cung cấp thêm 4-5 lần năng lượng của tai nghe Bluetooth

 

Bluetooth 5.0 & CHỒNG NƯỚC  IPX5

Chipset Bluetooth 5.0 cung cấp tốc độ nhanh, kết nối ổn định và khoảng cách xa hơn 33 feet.  Chống mồ hôi và nước bắn , thích hợp để chạy, tập gym, đạp xe, v.v.


 THIẾT KẾ TIỆN DỤNG VÀ ĐIỀU KHIỂN CẢM BIẾN QUANG HỌC THÔNG MINH

Thiết kế nút tai bán trong tai giúp giảm sức ép của ống tai và thoải mái khi đeo. Sử dụng công nghệ điều khiển cảm biến ánh sáng thông minh. Khi đeo vào tai, chúng sẽ cảm nhận được là bạn đang dùng; khi bạn lấy ra, chúng sẽ dừng lại để dễ dàng thao tác

Sản phẩm tương tự