Mono - Stereo Power Amplifier MBL 9008 A

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MBL là một thương hiệu nổi tiểng đến từ nước Đức, trong đó có dòng Power Amplifier với rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng, giờ đây đã có mặt tại Huylananh Audio và được phân phối khắp thị trường Audio cả nước.

Giá bán: 783.000.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp cho các dòng loa nghe nhạc

2. Đặc điểm Mono - Stereo Power Amplifier MBL 9008 A:

Trải nghiệm nghe mà nó tạo ra khi cung cấp năng lượng cho giọng hát thiêu đốt của Janis Joplin có thể khiến bạn mê mẩn, nhưng không có gì nóng khi chạm vào MBL 9008 A. Nhờ các bộ tản nhiệt cực kỳ hiệu quả, bộ khuếch đại mạnh mẽ này chạy hầu như không ấm, ngay cả khi điều khiển loa trở kháng thấp. Công suất đầu ra 50 watt đầu tiên của nó ở chế độ hoạt động thuần túy Hạng A. Với công suất âm nhạc lên tới 840 watt ở trở kháng 4 ohms và dòng điện cực đại tối đa 40 ampe trong hoạt động đơn âm cân bằng được tối ưu hóa, nhiệt độ hoạt động khiêm tốn đối với bộ khuếch đại có kích thước này là kết quả của diện tích bề mặt tản nhiệt dồi dào…

Cam kết thiết kế của MBL để tạo ra một bộ đệm nhiệt. Ví dụ: nếu một nhịp trống dồn dập đẩy các bóng bán dẫn đầu ra trên một bộ khuếch đại thông thường đến giới hạn của chúng, thì các nhạc cụ dây, hơi và kèn đồng của dàn nhạc sẽ phát ra âm thanh căng thẳng hoặc chói tai cho đến khi các bóng bán dẫn tự kiểm soát trở lại. Điều này không bao giờ xảy ra với MBL 9008 A. Các bóng bán dẫn đầu ra được bảo vệ bởi mạch tế bào khuếch đại cách ly, mạch này được sạc lại bằng một hoặc hai biến áp hình xuyến đặc biệt do người dùng lựa chọn. Mỗi loại đều có đầu vào phích cắm điện riêng, đảm bảo chất bán dẫn hoạt động trong phạm vi tuyến tính của chúng đồng thời tránh mọi khả năng nén động.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo

Các thành phần được lắp ráp nằm trên một nền tảng đồng lớn chắc chắn để tránh nhiễu do rung động có thể làm biến dạng tín hiệu âm nhạc và hoạt động như các bộ tản nhiệt sơ bộ. Theo cách này, âm nhạc và sức mạnh được kết hợp hoàn hảo. MBL 9008 A gây ấn tượng với uy quyền và sự đơn giản khi đối mặt với mọi sở thích và thách thức âm nhạc. Trong hoạt động đơn âm hoặc âm thanh nổi, bất kể nhu cầu tín hiệu như thế nào, bộ khuếch đại này không cho thấy dấu hiệu căng thẳng nào ở bất kỳ SPL nào, với âm thanh vẫn ấm áp, chi tiết và được kiểm soát hoàn toàn.

mbl 9008 A Mono / Stereo

Dự trữ im lặng – Máy biến áp nguồn chính có thể chuyển đổi

Bộ khuếch đại công suất MBL 9008 A Reference Line chứa một máy biến áp hình xuyến thứ hai có thể được bật theo yêu cầu bằng cách sử dụng một công tắc chỉnh ở phía sau vỏ. Các máy biến áp mạng bổ sung thay đổi ấn tượng âm thanh, nhưng không thay đổi công suất đầu ra. Các tụ điện đầu ra khổng lồ được sạc nhanh hơn nữa và mang loa đến gần hơn với lý tưởng hiệu suất cao của chúng – truyền cảm hứng cho người nghe bằng âm thanh cực kỳ chính xác, trôi chảy và đầy âm nhạc. Ít cuộn dây biến áp hơn mang đến âm nhạc có âm thanh tự nhiên và sống động hơn, đồng thời khả năng tinh chỉnh của 9008 A có nghĩa là âm thanh có thể được điều chỉnh theo các điều kiện phòng khác nhau hoặc được tối ưu hóa cho các loa được cấp nguồn.

English Version:

The listening experience it creates when powering the scorching vocals of Janis Joplin can be soul-searing, yet nothing is hot to the touch with the MBL 9008 A. Thanks to its über-efficient heat sinks, this powerful amplifier runs barely warm, even when driving low impedance loudspeakers. Its first 50 watts of output are in pure Class A operation. With up to 840 watts of musical power at 4 ohms, and a maximum of 40 amps peak current in optimized balanced mono operation, the modest operating temperature for an amplifier of this size is a result of an abundance of heat-sink surface area…and MBL’s design commitment to creating a thermal buffer. For example, if a heavy drum beat pushes the output transistors on a conventional amp to their limit, the orchestra’s brass, wind and string instruments will come across sounding stressed or jarring until the transistors themselves have come back in control. This never occurs with the MBL 9008 A. The output transistors are protected by an Isolated Gain Cell circuit, which is recharged by a user-selectable choice of one or two special toroidal transformers. Each has its own power plug input, ensuring the semiconductors operate in their linear range while avoiding any possibility of dynamic compression.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9008A Mono/Stereo

The assembled components rest on a massive solid copper foundation to avoid vibrational interference that may distort the music signal, and to act as preliminary heat sinks. In this way, music and power are perfectly dovetailed. The MBL 9008 A impresses with authority and simplicity in the face of all musical tastes and challenges. In either mono or stereo operation, regardless of signal demand, this amplifier shows no hint of stress at any SPL, with a sound that remains warm, detailed, and in total control.

mbl 9008 A Mono / Stereo

Silent Reserve – Switchable Mains Transformers

The MBL 9008 A Reference Line power amplifier houses a second toroidal transformer that can be turned on as required using a rocker switch on the rear of the housing. The additional network transformers change the sound impression, but not the power output. The huge output capacitors are charged even more rapidly, and bring the speakers that much closer to their high-performance ideal – inspiring the listener with an extremely precise, fluid and musical sound. Fewer transformer windings deliver music that sounds more natural and lively, and the 9008 A’s fine-tuning capability means the sound can be adapted to different room conditions or optimised to the speakers being powered.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Mono Power-Ampliifiers MBL 9008 A

Pulse power (Mono/Stereo) 2 200 / 1 200 W (2 Ω)
Musical power (Mono/Stereo) 1 000 / 330 W (2 Ω) 840 / 210 W (4 Ω) 440 / 130 W (8 Ω)
Input impedance 20 kΩ, XLR (Mono) 10 KΩ, RCA (Stereo)
Output current Max. 40 ampere
Weight 60 kg / 132 Ibs

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm tương tự