Mono Power-Ampliifiers MBL N15

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

Các loa được gắn bia, mỗi loa được gán hai monoblock N15 với tổng công suất 1020 watt cho mỗi loa. Các bài hát trong bản demo là 24-bit / 88 kHz và có nguồn từ các bậc thầy phòng thu — đây là bản trình bày kỹ thuật số độ phân giải cao, không có vinyl.

Giá bán: 464.400.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp cho các dòng loa nghe nhạc

2. Đặc điểm Mono Power-Ampliifiers MBL N15:

Jürgen Reis, kỹ sư trưởng của MBL, đã rất vui mừng khi cho xem bộ khuếch đại công suất đơn âm 560W (thành 4 ohms) mới của công ty, MBL N15. Mỏng hơn các bộ khuếch đại dòng tham chiếu của MBL, bốn N15 (cho bi-amping) phù hợp với một giá đỡ thiết bị. Có hai đầu vào XLR (cân bằng), một đầu vào cho bộ tiền khuếch đại và đầu vào còn lại cho máy chủ phương tiện trong tương lai. Reis tự hào về khả năng loại bỏ chế độ chung rất cao và khả năng đầu ra 36 ampe của N15.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

Sử dụng kết nối mạng liên kết thông minh của MBL, người ta có thể truy cập màn hình hiển thị nhiệt độ và trạng thái lỗi của bộ khuếch đại. Tôi đã được xem một bản trình bày PowerPoint chi tiết cho thấy sự ổn định của amp và độ méo tiếng thấp trong khi điều khiển các tải loa khó khăn. Tôi đã bị ấn tượng bởi cách bộ khuếch đại được làm mát bằng cách sử dụng tản nhiệt bên trong diecast thông qua phân phối không khí kiểu ống khói chảy từ một cửa hút ở dưới cùng của khung máy, lên qua tầng đầu ra và nguồn điện, và ra bảng điều khiển phía sau.

Các loa được gắn bia, mỗi loa được gán hai monoblock N15 với tổng công suất 1020 watt cho mỗi loa. Các bài hát trong bản demo là 24-bit / 88 kHz và có nguồn từ các bậc thầy phòng thu — đây là bản trình bày kỹ thuật số độ phân giải cao, không có vinyl.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono - 1

English Version:

Jürgen Reis, MBL's lead engineer, was delighted to show me the company's new 560W (into 4 ohms), mono power amplifier, the MBL N15. Slimmer than MBL's reference-line amplifiers, four N15s (for bi-amping) fit into one equipment rack. There are two XLR (balanced) inputs, one for a preamplifier and the other for a future media server. Reis was proud of the N15's very high common-mode rejection and 36-ampere output capabilities.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono

Using MBL's smart-link network connection, one can access a display showing the amplifier's temperature and fault status. I was treated to a detailed PowerPoint presentation showing the amp's stability and low distortion while driving difficult speaker loads. I was impressed by how the amplifier is cooled using diecast internal heatsinks via chimney-style air distribution that flows from an intake at the bottom of the chassis, up through the output stage and power supply, and out the rear panel.

The speakers were biamped, each one assigned two N15 monoblocks for a total of 1020 watts per speaker. The tracks in the demo were 24-bit / 88 kHz and sourced from studio masters—this was a hi-res digital presentation, no vinyl in sight.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL N15 Mono - 1

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Mono - Stereo Power Amplifier MBL 9011

inputs 2 x XLR, balanced
exits 1 x XLR, balanced (pass through) 2 pairs of speaker terminals
Other inputs/outputs MBL SmartLink SD slot for update
technology MBL LASA 2.0
rated capacity 900W (2Ω) 560W (4Ω) 300W (8Ω)
output current Max. 36 amps
Weight 32 kg / 70.5 lbs