Mono Power-Ampliifiers MBL C15

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MBL vừa bổ sung vào dòng sản phẩm cao cấp Corona của mình một ampli công suất mono mới mang tên C15, kế thừa những thiết kế tinh tế và các công nghệ hàng đầu từ hãng âm thanh hi-end Đức.

Nổi bật trong các công nghệ được ứng dụng trên C15 là hệ thống khuếch đại tín hiệu analog tuyến tính LASA giúp âm thanh đầu ra luôn được giữ nguyên vẹn ở mọi dải tần mà không chịu ảnh hưởng bởi tải. Hơn nữa, tính năng này còn cân bằng các dải rất hiệu quả, đặc biệt là khi có sự thay đổi về âm lượng.

Giá bán: 225.720.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp cho các dòng loa nghe nhạc

2. Đặc điểm Mono Power-Ampliifiers MBL C15:

MBL đã giới thiệu amply công suất Mono C15 trong dòng linh kiện âm thanh cao cấp Corona của họ. Nó cung cấp một công suất 500 watt (4-ohm) mạnh mẽ và do đó sẽ có khả năng điều khiển khá nhiều loa một cách dễ dàng. MBL tuyên bố rằng việc triển khai công nghệ LASA (Bộ khuếch đại chuyển mạch analog tuyến tính) của họ dẫn đến "đặc tính đồng nhất của THD trong toàn dải tần số" và đáp tuyến tần số không phụ thuộc vào tải của loa.

Thiết kế và triển khai một cách chính xác của người Đức thể hiện rõ trong hoạt động bên trong của mbl C15 với tất cả nguồn điện và máy biến áp không chỉ được che chắn bởi các vách ngăn từ tính bọc trong kim loại MU mà còn được cách ly về điện. Bộ khuếch đại cung cấp cả đầu vào cân bằng và không cân bằng trong khi loa có thể được nối dây ở định dạng Đơn hoặc Hai dây. Mạng MBL SmartLink tiện lợi cho phép các thiết bị Corona khác kết nối với nhau qua cáp Ethernet tiêu chuẩn và có thể tải lên các bản cập nhật phần mềm thông qua đầu đọc thẻ SD tích hợp.

Mono Power Amplifier mbl C15

Corona C15 chắc chắn trông rất khác so với các tiêu chuẩn cao cấp. Không có các cánh tản nhiệt màu đen thông thường, vì C15 sử dụng giai đoạn đầu ra class-D chạy mát. Thay vì hình hộp chữ nhật phổ biến, bộ khuếch đại có kích thước khiêm tốn này có vỏ hoàn thiện màu trắng hoặc đen bóng trang nhã, phần trung tâm của nó được hoàn thiện bằng vàng, hoặc lớp hoàn thiện giống chrome mà MBL gọi là Palinux. Không có dây buộc nào được nhìn thấy. Mặc dù vỏ của nó được làm bằng nhôm dày 4mm (bảng điều khiển phía sau có lỗ thông hơi là thép), C15 lại nặng một cách đáng ngạc nhiên đối với thiết kế hạng D, ở mức 48,5 lbs. Điều này là do việc sử dụng lớp chắn từ tính bên trong rộng rãi của kim loại mu, một hợp kim của niken, sắt, đồng và crom (hoặc molypden).

Mono Power Amplifier mbl C15

Một màn hình màu ngọc lam, huỳnh quang, chữ và số được đặt vào bảng điều khiển phía trước dày 16mm. Kết hợp với ba nút nhỏ phía trên, màn hình này cho phép người dùng chọn đầu vào, truy cập menu cài đặt và chuyển C15 vào và ra khỏi chế độ nghỉ. Một nút ở dưới cùng bên trái của bảng điều khiển phía trước đưa bộ khuếch đại ra khỏi chế độ chờ. Ở phía trước của bảng điều khiển trên cùng, một nút tròn, đường kính 40mm mang biểu tượng MBL và được chiếu sáng bằng một vòng màu trắng cho phép màn hình được làm mờ trong ba bước hoặc tắt hoàn toàn.

Trên bảng điều khiển phía sau là giắc cắm đầu vào RCA và XLR, hai cặp cột ràng buộc chất lượng cao, khe cắm thẻ SD để cập nhật chương trình cơ sở, công tắc bật / tắt chính, đầu vào AC IEC và hai giắc cắm RJ45 cho SmartLink của MBL, cho phép giao tiếp giữa các bộ phận của hệ thống. Công suất đầu ra danh định của C15 là 280W ở 8 ohms hoặc 480W ở 4 ohms và độ lợi của nó có thể được chuyển đổi giữa 20dB ba lăng, có nhãn "XLR" trên màn hình; và 26dB ba lăng hoặc single-ended, tương ứng được biểu thị bằng màn hình là "XLR High" và "RCA".

English Version:

MBL have introduced the C15 Mono Power Amplifier to their Corona Line of high-end audio components. It offers a mighty 500-watt (4-ohm) and so should be capable of driving pretty much any loudspeaker with ease. MBL claim that implementation of their LASA-technology (Linear Analog Switching Amplifier) results in a “homogeneous characteristic of THD throughout the frequency range” and that the frequency response is independent of loudspeaker load.

Mono Power Amplifier mbl C15

German precision design and execution are evident in the inner-workings of the mbl C15 with all power supplies and transformers not only being screened off by magnetically shielded partitions encapsulated in MU metal, but also electrically isolated. The Amplifier offers both balanced and unbalanced inputs whilst loudspeakers can be wired in Single or Bi-Wired format. The nifty MBL SmartLink network enables other Corona devices to talk with each other via standard Ethernet cables and software updates can be uploaded via the integrated SD card reader.

The Corona C15 certainly looks very different from the high-end norm. There are none of the usual black heatsink fins, as the C15 uses a cool-running class-D output stage. Instead of the ubiquitous rectangular box, this modestly sized amplifier comes in an elegant white- or black-gloss–finished case, its center section finished in gold, or a chrome-like finish MBL calls Palinux. No fasteners are visible. Although its case is made of 4mm-thick aluminum (the vented rear panel is steel), the C15 is surprisingly heavy for a class-D design, at 48.5 lbs. This is due to the use of extensive internal magnetic shielding of mu-metal, an alloy of nickel, iron, copper, and chromium (or molybdenum).

Mono Power Amplifier mbl C15

A turquoise, fluorescent, alphanumeric display is set into the 16mm-thick front panel. In conjunction with three small buttons above it, this display allows the user to choose the input, access the setup menu, and switch the C15 in and out of Idle mode. A button at the bottom left of the front panel brings the amplifier out of Standby mode. At the front of the top panel, a circular, 40mm-diameter button bearing the MBL logo and illuminated with a white ring allows the display to be dimmed in three steps or turned off completely.

On the rear panel are RCA and XLR input jacks, two pairs of high-quality binding posts, an SD card slot for firmware updates, a master on/off switch, the IEC AC input, and two RJ45 jacks for MBL's SmartLink, to allow communication among system components. The C15's rated output power is 280W into 8 ohms or 480W into 4 ohms (footnote 2), and its gain can be switched between 20dB balanced, labeled "XLR" on the display; and 26dB balanced or single-ended, respectively indicated by the display as "XLR High" and "RCA."

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Mono Power-Ampliifiers MBL C15

Inputs 1 x unbalanced (RCA) 1 x balanced (XLR)
Outputs Loudspeaker Terminals
Other Inputs/Outputs MBL SmartLink SD slot for updating
Amplifier technology MBL LASA 1.0
Music power >500 W (2 Ω) 500 W (4 Ω) 280 W (8 Ω)
Output current Max. 36 ampere
Weight 22 kg / 48.5 Ibs