Tin tức sản phẩm

MINGUS ORCHESTRA - Đỉnh cao công nghệ âm thanh sắp có mặt tại Huy Lan Anh Audio

(22-04-2022, 10:50 am)

MINGUS ORCHESTRA - Đỉnh cao công nghệ âm thanh sắp có mặt tại Huy Lan Anh Audio

Dòng sản phẩm sắp cập bến Việt Nam 

Điểm nhấn của Marten tại Munich 2019 là đôi siêu loa Mingus Orchestra với thiết kế 4 đường tiếng, 7 driver. Đây là đôi loa bổ sung hoàn chỉnh và có cùng triết lý thiết kế của dòng Mingus.

Mingus Orchestra được xem là hình mẫu của việc kết tụ những công nghệ mà Marten tích lũy suốt chặng đường dài vừa qua.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến hiện nay, Mingus Orchestra trang bị driver kim cương đường kính lớn 20 và 51mm đắt đỏ, khó chế tạo.

MINGUS ORCHESTRA - Đỉnh cao công nghệ âm thanh sắp có mặt tại Huy Lan Anh Audio

Về mặt trình diễn, đôi siêu loa này đã bước ra ngoài cái bóng của Coltrane Supreme 2Coltrane Momento 2, theo đánh giá của chúng tôi, nó mạng lại nhiều nhạc tính và thiên về trình diễn cảm xúc hơn, dải cao và trung đều có độ ấm, ngọt.

Tất nhiên sân khấu âm thanh và tốc độ vẫn là những tiêu chí hàng đầu trong mỗi đôi loa có gắn logo “Marten”.

Mingus Orchestra sử dụng bộ phân tần đặt hàng đầu tiên dẫn đầu thị trường của chúng tôi. Kết hợp với trình điều khiển Cell từ Accuton, điều này tạo ra sự trùng hợp hoàn hảo về thời gian, cũng như sự thống nhất về thời gian và pha hoàn hảo. Kết quả là độ méo tiếng thấp kỷ lục, mang đến âm thanh sống động và tự nhiên nhất.

MINGUS ORCHESTRA - Đỉnh cao công nghệ âm thanh sắp có mặt tại Huy Lan Anh Audio

Với hai trình điều khiển Diamond, âm thanh trong trẻo và chân thực đến mức bạn có thể nghe thấy mọi sắc thái và chuyển động của âm nhạc.

 • Phản xạ âm trầm 4 chiều
 • Chéo đơn hàng đầu tiên
 • Trình điều khiển di động
 • Trình điều khiển Diamond 51mm và 20mm

"Đôi khi chúng tôi tạo ra thứ gì đó quá cao cấp chỉ để thiết lập lại quầy bar - Mingus Orchestra là một ví dụ hoàn hảo về thiết kế và công nghệ trong một sản phẩm xa xỉ."

Jörgen Olofsson | Giám đốc điều hành, Marten
 
TÍNH NĂNG
 
Leif Olofsson trên Mingus Orchestra

Thiết kế trưởng của chúng tôi nói về thiết kế, công nghệ vật liệu chất lượng cao, độ méo thấp và lịch sử âm nhạc lâu đời.

MÁI VÒM KIM CƯƠNG
 
Âm thanh lấp lánh.

Kim cương nguyên chất là vật liệu tối ưu cho màng loa. Được sử dụng trong dải tần số cao, tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng và tốc độ âm thanh bên trong của nó là vượt trội.

Kim cương cũng là chất dẫn nhiệt tốt nhất mà con người biết đến. Điều này rất cần thiết cho màng loa, mang lại khả năng tản nhiệt tốt nhất cho cuộn dây thoại; dẫn đến khả năng xử lý năng lượng cao và độ nén rất thấp.

Đặc tính âm thanh của loa tweeter Diamond của chúng tôi không phải là những gì bạn có thể mong đợi. Những người khác có thể nghe "quá rực rỡ" hoặc "cứng như kim cương". Sự biến dạng sóng hài cũng có thể là một vấn đề. Bộ phân tần của chúng tôi đã được thiết kế cẩn thận để giải quyết vấn đề này. Trên thực tế, bạn nhận được điều ngược lại - những viên kim cương chỉ đơn giản là biến mất, chỉ còn lại âm nhạc của bạn.MINGUS ORCHESTRA - Đỉnh cao công nghệ âm thanh sắp có mặt tại Huy Lan Anh Audio

MÁI VÒM GỐM
 
Công nghệ tiên tiến cho âm thanh tự nhiên.

Gốm cứng nhẹ nhưng cực kỳ cứng, khiến nó trở thành một trong những vật liệu tốt nhất cho màng loa - nó còn được gọi là Sapphire. 

Các mái vòm bằng gốm của chúng tôi có hệ số giảm chấn bên trong cao, nhờ vào quy trình điện hóa tinh chế. Màng cũng có tần số cộng hưởng vật liệu cao, có nghĩa là sự biến dạng là tối thiểu; cung cấp một mức độ rõ ràng là chén thánh cho các vòm loa cao cấp.

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ÂM TRẦM
 
Tần số thấp.
Độ méo thấp.

Các đơn vị trình điều khiển âm trầm Cell có thời gian di chuyển dài, mức độ méo tiếng cực thấp và âm thanh vòm ẩn. Được làm bằng tổ ong bánh sandwich nhôm, các trình điều khiển cung cấp hiệu suất âm trầm sống động, phong phú với một bản trình bày mạnh mẽ. 

Tủ loa
 
Tạo ra sức mạnh.

Tủ kịch tính của Mingus Orchestra được hoàn thiện bằng màu Piano Black, với các mặt và đáy bằng gỗ nguyên khối do các thợ thủ công địa phương ở Thụy Điển làm thủ công.

Chúng tôi sử dụng ván sợi được lựa chọn đặc biệt, mật độ trung bình với độ cứng tối ưu để tạo ra tủ chất lượng cao, không cộng hưởng. 

Hình dạng và kích thước của thùng loa đã được xem xét cẩn thận để đối phó với phản xạ từ các trình điều khiển: cho phép kiểm soát cộng hưởng và nhiễu xạ thấp. Cấu trúc bên trong và thanh giằng giữ cho tủ cứng và không có cộng hưởng. 

Mỗi tủ đều được hoàn thiện bằng veneer và sơn mài chính xác. Lớp sơn mài được xây dựng cẩn thận gồm 7 lớp, mỗi lớp được đánh bóng bằng tay giữa quá trình sấy khô.

DÂY NỘI BỘ
 
Cáp cao cấp cho âm thanh tinh khiết hơn.

Chúng tôi sử dụng hệ thống dây nội bộ của Jorma Design , vì chất lượng và hiệu suất vượt trộiĐược làm thủ công tại Thụy Điển, cáp sử dụng + và - riêng biệt để bảo vệ nâng cao và Đồng chất lượng cao nhất.

Điều này mang lại âm thanh tự nhiên, trong suốt; sự lựa chọn hoàn hảo cho loa của chúng tôi.

Cáp là thành phần không thể thiếu, vì vậy chúng phải hoạt động hài hòa với thiết kế và cấu trúc chính xác của chúng tôi. Jorma Design cung cấp chính xác những gì mà một diễn giả Marten yêu cầu.

Nâng cấp tùy chọn: Tuyên bố thiết kế Jorma

ĐÔI CHÂN
 
Một cấp độ cô lập mới.

Việc giảm thiểu cộng hưởng rất quan trọng đối với thiết kế loa của chúng tôi - nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một loa tốt và một loa tuyệt vời. Với IsoAcoustics, chúng tôi đã tạo ra Marten Isolators. Sản phẩm chính xác này cho phép thùng loa được cách ly hoàn toàn khỏi sàn, giảm hiện tượng cộng hưởng và biến dạng - không để lại âm trường.

 • Âm trầm sống động với khả năng kiểm soát và công suất tăng lên
 • Sự cởi mở và rõ ràng tự nhiên
 • Tối ưu hóa cho trọng lượng tủ
 • Chống chuyển động ngang và dao động 
 • Giảm phản xạ bên trong
 • Thích hợp cho thảm
CROSSOVER
 
Chúng tôi không bao giờ đi theo con đường ít kháng cự nhất.

Marten đã làm việc không mệt mỏi để tinh chỉnh chiếc crossover để nó hoạt động hoàn hảo với các trình điều khiển của Accuton Cell. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là giải pháp rõ ràng.

Sự giao nhau thứ nhất làm cho nó có thể có sự kết hợp hoàn hảo về thời gian và pha; và sự trùng hợp thời gian hoàn hảo. Điều này có nghĩa là tất cả các thanh ghi được tạo ra tại cùng một thời điểm giống như khi nó được ghi lại. Cũng giống như nhạc sống.

 • Cuộn lõi không khí lá đồng
 • Bạc / Đồng trong tụ dầu / giấy
 • Tụ bạc / vàng
 • Điện trở tùy chỉnh
 • Hệ thống cáp nội bộ Jorma
Leif Olofsson | Thiết kế trưởng, Marten
 
 
KHÔNG GIAN CỦA BẠN
 
Tốt nhất của cả hai thế giới.

Mingus nằm ngay ngắn giữa dãy ColtraneHeritage. Bạn có thể có âm thanh cấp độ Coltrane mà không cần tái cấu trúc không gian sống. Với những phẩm chất lai; bùng nổ bên dưới là sức mạnh và khả năng kiểm soát được tôi luyện bởi thiết kế tinh vi

 

Tin liên quan