Loa Tannoy TURNBERRY 85LE

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Nhân dịp kỷ niệm 85 ngày thành lập hãng, Tannoy đã có sản phẩm đặc biệt với số lượng hạn chế để đánh dấu cột mốc này, đó là đôi Turnberry 85 LE. Loa này được thiết kế đặc biệt với củ loa dòng Alcomax 3TM, thế hệ mới nhất của dòng loa Alnico vốn đã làm nên tên tuổi của các thế hệ đàn anh như Canterbury, Kensington.

Giá bán: 211.600.000đ / đôi

Loa Tannoy TURNBERRY 85LE

Một trong những ưu điểm của loa đồng trục the Loa Tannoy TURNBERRY 85LE là âm thanh tần số thấp và cao đều được phát xuất cùng một trục. Tần số cao được thiết kế phía sau và đồng tâm với loa tần số trung/thấp. Âm thanh tần số cao tỏa ra từ tâm của loa tần số thấp thông qua họng loa được thiết kế cẩn thận. Do vậy tần số cao và thấp hòa nhập hoàn toàn tại một điểm. Nhờ đặc điểm này mà âm thanh từ loa đồng trục được tái tạo rất đặc sắc.

Loa đồng trục cũng mang đến những lợi ích khác. Loa tần số cao không làm cản trở tần số thấp. Sự phân cực của âm thanh cân xứng cả mặt ngang và dọc. Bằng việc thiết kế bộ phận phân tần cẩn thận, các nguồn âm thanh ảo của tần số cao và thấp đồng nhất cùng một điểm ảo

Vì thế toàn bộ âm thanh xuất hiện để phát ra từ một điểm đơn được định vị dần phía sau củ loa. Điều này nghĩa là loa, khi cung cấp từ nguồn stereo, có thể tái tạo ra âm hình stereo chính xác và đầy đủ.

Loa Tannoy TURNBERRY 85LE

Tần số thấp của loa đồng trục Tannoy “Dual Concentric” có công suất và và độ động cực tốt. Màng loa được làm từ loại bột giấy đặc biệt và được xử lý để hấp thụ các loại cộng hưởng nội.

Vành nhúng 2 gân cũng được dập khuôn chính xác giúp hảm độ di chuyển của màng loa và đem lại sự hài hòa hợp lý và tuyến tính. Màng loa được điều khiển bởi hệ thống động lực mạnh của cuộn coil 4 lớp, treo trong một khoảng trống có từ trường đều. Cuộn coil được quấn với một hệ thống kết dính trong môi trường nhiệt độ cao và được xử lý để đảm bảo hoạt động ổn định tại công suất cao. 

Loa treble của tần số cao có dải động rộng, rất tốt cho đáp tuyến tần số mượt mà, không bị méo. Màng loa treble bằng hợp chất nhôm, được đúc bởi quá trình có 5 bước, cho màng loa cứng và siêu nhẹ. Cấu trúc các hạt phân tử cho độ siêu bền. Dây coil bằng nhôm Nam châm thế hệ mới, tạo ra một năng lượng dồi dào, cho âm tần số cao vượt trội hẳn so với củ loa treble thế hệ trước

Nam châm Alcomax 3 năng lượng cao cung cấp luồng hơi cao cho cả tần số cao và thấp. Những khoảng hở khí chính xác cao chứa từ thông xung quay cuộn dây. Rãnh không khí có bộ chuyển hướng để phân bổ tổng số từ thông trong tỷ lệ chính xác giữa các đơn vị tần số thấp và cao. Điều này cho phép một sự cân bằng âm thanh tối ưu.  Nam châm Alcomax 3 là một loại nam châm Alnico, một chất có năng lượng từ tính cực cao. Loại này được cấu thành từ những kim loại quý hiếm như nickel, cobalt. Tannoy dùng nam châm này cho củ loa cho âm thanh có đáp tuyến tần số sạch và độ nhạy được nâng cao

HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

Sản phẩm tương tự