Loa MBL Radialstrahler 126

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Bộ phối ghép tham khảo từ MBL: - Power Amplifier Stereo mbl C21 - Đầu CD-DAC MBL C31 - Amplifiers Integrated MBL C11 - Power-Ampliifiers MBL C15 Mono

Giá bán: 362.610.000đ / chiếc

Thông tin chi tiết sản phẩm 

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa MBL Radialstrahler 126 RC / 126:

MBL 126 là mô hình nhỏ nhất của dòng sơ cấp, đi theo bước chân của các cấu trúc lớn hơn trong khi vẫn giữ cấu trúc cơ bản của chúng. Động cơ đẩy giúp loại bỏ các lực và giảm độ rung của vỏ. Ngoài ra, MBL sử dụng chế tạo thủ công một cách hoàn hảo với chất liệu cao cấp, hoàn toàn không có sự cộng hưởng. Kết quả là, bạn sẽ có thể nghe ngay cả những sắc thái tinh tế nhất và không có chi tiết âm nhạc nào mà giờ đây bạn phải bỏ lỡ. 

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC

MBL có một bộ chuyển đổi âm cao và tầm trung phát ra đa hướng và hai loa 5 inch hoạt động theo kiểu đẩy - đẩy. Chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ để nói rằng đây là MBL đích thực. Thiết kế tương đối nhỏ gọn này có nhiều điểm chung với các anh chị em của nó, thậm chí rất nhiều âm thanh mở ở một mức độ nhất định không phụ thuộc vào vị trí của người nghe và nhạc tính đáng kinh ngạc, nhờ công nghệ được cấp bằng sáng chế của MBL. Vì vậy, MBL 126 có tất cả các phẩm chất cần thiết để đánh thức âm nhạc sống trong một cách diễn giải ba chiều thực, dễ cảm nhận.

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC

Các đầu dò được tinh chỉnh cực kỳ cẩn thận có thể cung cấp âm thanh thậm chí còn tốt hơn và chơi một bài hát với độ hoàn hảo vô song. Với tốc độ đáng kinh ngạc của các phân đoạn hình sao, MBL 126 có thể phát nhạc ở bất kỳ loại nào với đầy đủ động lực của âm thanh hoàn toàn tự nhiên.

Sử dụng MBL 126, bạn có thể tạo kênh hệ thống cao cấp cũng như âm thanh hệ thống. Loa cơ bản và một phiên bản đặc biệt của loa trung tâm 126 RC sẽ kết hợp hài hòa cả về mặt hình ảnh và kỹ thuật, cung cấp thiết lập hoàn hảo.

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC

English Version:

MBL 126 is the smallest model of the primary series, following in the footsteps of larger structures while retaining their basic structure.Woofer in a push-push eliminates the forces and reduces vibration of the housing. In addition, we get hand-made craft excellent solidhousing with high-quality materials, which remains completely free of resonances. As a result, you'll be able to hear even the finest nuancesand no musical detail now you do not miss a thing . 

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC

The smallest of the columns in constructing a MBL has a high and midrange transducer radiates omni-directionally and two 5 inch speakers operate in push - push. One glance is enough to say that this is true MBL. This relatively compact design has much in common with their older siblings as even a lot of the open sound to a certain extent independent of the position of the listener and incredible musicality, which owes its patented technology MBL and costing a fraction of their price. So the 126-nt has all the necessary qualities to awaken music to live in a palpably real, three-dimensional interpretation .

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC
Extremely carefully refined transducers are able to give even finerdetail and play a song with unparalleled perfection. With theincredible speed of the star-shaped segments of the MBL 126 can play music  of any kind with the full dynamics of a completely naturalsound.

Using MBL 126, you can create high-end system channel as well as the system sound . Fundamentals speaker and a special version ofthe center speaker 126 RC will harmonize both visually and technically additionally providing the perfect setting.

MBL 126 is the smallest Radialstrahler MBL-a . Learn how great may be the opening rate structure when it is accompanied by the entry intothe world of MBL .

MBL 126 - Enter the fascinating world of sounds MBL

Radialstrahler mbl 126 / mbl 126 RC

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa MBL Radialstrahler 126 RC / 126

System 4 way, bass reflex system
Acoustic center 107 cm, 42''
Woofer 2 x 220 mm, 8'' Aluminium (push-push layout)
Low midrange 2 x 150 mm, 5'' Aluminium (push-push layout)
Midrange Radial MT50, woven carbon fiber
Tweeter Radial HT37, unidirectional carbon fiber
Lowest frequency 40 Hz
Crossover frequencies 170 Hz, 650 Hz, 3 500 Hz
Nominal impedanz 4 Ohm
Nominal power handling / Peak 340 Watt / 1 800 Watt
Weight (single speaker) 42 kg / 93 lbs

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.