Loa MBL Radialstrahler 120

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của MBL đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. MBL đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio

Giá bán: 637.740.000đ / đôi

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa MBL Radialstrahler 120 RC / 120:

Những người lần đầu nghe MBL 120 thường bị bối rối. Câu hỏi phổ biến nhất của họ là: “Âm nhạc đến từ đâu?” Câu hỏi thứ hai của họ: “Âm trầm được tạo ra như thế nào?” Câu trả lời là MBL thuần túy. Các trình điều khiển tần số cao và trung tần hướng tâm không có vỏ bọc độc quyền mang đến hiệu suất kết tinh nổi, bay bổng trên nền tảng âm trầm thường có trong các loa lớn hơn. Kết hợp với tốc độ dừng/bắt đầu và kết cấu tần số thấp chỉ có ở các loa có kích thước nhỏ hơn, kết quả là độ rõ nét và phạm vi kích thước vô song. Một bộ chuyển đổi toàn phổ nhanh, chi tiết và năng động như vậy luôn khiến người nghe phải tìm kiếm một loa siêu trầm ẩn trong vô vọng. Hậu quả thực sự của thiết kế!

Thùng loa hình kim tự tháp 20 lít của 120 bao quanh các loa trầm với công nghệ khung gầm cao cấp để tạo ra phản hồi âm trầm có một không hai. Hai loa trầm dài 6 ½ inch có màng nhôm được thiết kế tùy chỉnh được bố trí hợp lý ở các mặt của thùng loa phản xạ âm trầm. Được kết nối bên trong bằng các thanh nhôm lớn, hai trình điều khiển hoạt động trơn tru theo cấu hình đẩy-đẩy, ngăn không cho lực giật vốn có chuyển sang thùng loa, tạo ra sự biến dạng. Đảm nhiệm công việc kinh doanh trên 650 Hz là khả năng phân tán 360 độ độc quyền của MBL đối với các tần số trung và cao bằng cách sử dụng cùng một tổ hợp trình điều khiển hướng tâm đa hướng được tìm thấy trong những người anh em lớn hơn của 120. Đối với những người quan tâm đến truyền thông, MBL đã phát triển 120 RC để phục vụ như kênh Radial Center trong các ứng dụng rạp hát tại nhà. Những năm 120 được chỉ định cho kích thước phòng lên tới 35m² (400 ft²). Khi được kết hợp với các thành phần từ Cadenza hoặc Noble Lines của MBL, những kim tự tháp công suất này dễ dàng truyền tải cường độ cảm xúc và ý nghĩa của âm nhạc với sự sôi nổi và rõ ràng vô song.

Radialstrahler mbl 120 / mbl 120 RC

Trung bình và cao

Loa tweeter và trình điều khiển tầm trung là trái tim của mọi loa. Không có các tần số quan trọng mà chúng tạo ra, hầu như không thể nắm bắt được các sắc thái cảm xúc của giọng nói và nhạc cụ. Dải tần số này bao phủ hầu hết phổ giọng hát đồng thời cho phép người nghe xác định chính xác vị trí của người chơi hoặc nhạc cụ trong không gian ghi âm gốc.

Được tinh chỉnh đến mức hoàn hảo trong hơn 40 năm qua, công nghệ Radialstrahler của MBL cho phép phân phối đầy đủ 360 độ sóng âm thanh để lấp đầy toàn bộ căn phòng với sự uy nghi của phòng hòa nhạc, tạo ra trải nghiệm không gian đắm chìm thực sự. Và điều này đúng với tất cả người nghe, không chỉ một hoặc hai cá nhân nằm ở điểm ngọt ngào được săn đón hoặc đỉnh âm thanh của hai loa thông thường.

Công nghệ của MBL cũng giải quyết tốt nhất các thách thức về thiết kế hình học của hầu hết các phòng khách, nơi các bề mặt phản chiếu đa góc cạnh và các chỗ lồi lõm gây ra tiếng vang, gây khó khăn cho việc tái tạo âm nhạc sống động như thật. Công nghệ Radialstrahler có một không hai của chúng tôi, được sử dụng trong tất cả các loa tweeter và trình điều khiển tầm trung trong toàn bộ dòng loa của chúng tôi, vượt qua các cạnh, góc và mặt phẳng phản xạ một cách mượt mà để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất.

Sức mạnh khung gầm: sắp xếp đẩy-đẩy

Loa là thiết bị phức tạp, với các hoạt động bên trong nhanh như chớp diễn ra liên tiếp nhanh chóng. Màng được bắn qua lại cùng lúc với tín hiệu âm nhạc và độ giật chạm vào vỏ. Khung máy càng lớn, màng càng nặng và nam châm và cuộn dây âm thanh càng mạnh thì càng khó bị sốc. Với các chuyển động bên trong tích cực như vậy, vỏ loa có xu hướng tạo ra các rung động không mong muốn, đồng thời có thể làm trễ và yếu tín hiệu âm thanh nếu chúng bị giật.

Các bộ chuyển đổi Radialstrahler không có vỏ bọc không bị ảnh hưởng bởi những thách thức chuyển động này, đặc biệt là do các xung âm thanh của chúng được phân bổ đều theo mọi hướng. Ngay cả khung hình nón trong loa MBL cũng chinh phục được các lực tác động đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực. Chúng chỉ được lắp đặt theo cặp và nằm ở bên trái và bên phải của vỏ. Hai mặt sau của khung xe được nối với nhau bằng một thanh chống lớn bằng nhôm. Các màng tương ứng dao động vào và ra đồng thời, và các lực giật lại triệt tiêu lẫn nhau. Thông qua kỹ thuật thông minh, vỏ loa không bị rung và va đập cơ học, tạo ra âm thanh được kiểm soát, chặt chẽ và tinh tế.

English Version:

Radialstrahler mbl 120 / mbl 120 RC

First-time listeners of the MBL 120 are frequently mystified. Their most common question is: “Where is the music coming from?” Their second question: “How is the bass produced?” The answers are pure MBL. The proprietary enclosure-free radial midrange and high-frequency drivers deliver buoyant, crystalline performance that soars over a bedrock of bass typically found in larger loudspeakers. Combined with the stop/start speed and low-frequency texture found only in smaller-sized speakers, the result is unrivalled clarity and dimensional range. Such a fast, detailed, and dynamic full-spectrum transducer consistently leaves listeners searching in vain for a hidden subwoofer. True consequence by design!

The 120’s 20-litre pyramid-shaped cabinet surrounds mid-woofers with premium chassis technology to produce incomparable bass response. Two 6 ½-inch long-throw woofers featuring custom-designed aluminum membranes are strategically positioned on the sides of the bass-reflex enclosure. Internally connected by massive aluminum rods, the two drivers work seamlessly in a push-push configuration, preventing inherent recoil forces from being transferred to the cabinet, creating distortion. Taking care of business above 650 Hz is MBL’s exclusive 360-degree dispersion of middle and high frequencies using the same omnidirectional radial-driver combination found in the 120’s larger siblings. For the media-minded, MBL developed the 120 RC to serve as the Radial Center channel in home-theater applications. The 120s are specified for room sizes up to 35m² (400 ft²). When paired with components from MBL’s Cadenza or Noble Lines, these pyramids of power effortlessly convey the emotional magnitude and meaning of music with a verve and clarity that is peerless.

Radialstrahler mbl 120 / mbl 120 RC

Mids and Highs

Tweeters and midrange drivers are the heart of every loudspeaker. Without the critical frequencies they produce, it’s almost impossible to capture the emotional nuances of voices and instruments. This frequency range covers most of the vocal spectrum while allowing listeners to pinpoint the location of players or instruments within the original recording space.

Refined to perfection over the past 40 years, MBL's Radialstrahler technology enables full 360-degree distribution of sound waves to fill entire rooms with concert-hall majesty, creating a truly immersive spatial experience. And this holds true for all listeners, not just one or two individuals located in the sought-after sweet spot or sound apex of two conventional loudspeakers.

MBL’s technology also bests the geometric design challenges of most living rooms, where multi-angled reflective surfaces and protuberances cause reverberation, making it difficult to reproduce lifelike music. Our one-of-a-kind Radialstrahler technology, used in all tweeters and midrange drivers throughout our speaker lineup, smoothly overcomes edges, angles and reflective planes for the ultimate listening enjoyment.

Chassis strength: the push-push arrangement

Loudspeakers are complicated devices, with lightning-fast internal actions that occur in rapid succession. The membrane is fired back and forth in time with the music signal, and the recoil hits the housing. The larger the chassis, the heavier the membrane and the more powerful the magnet and voice coil, the harder the shock. With such active internal movements, speaker housings tend to produce undesirable vibrations, and can delay and weaken the sound signal if they give in to the recoil.

The housing-less Radialstrahler transducers are not affected by these challenges of movement, especially since their sound impulses are evenly distributed in all directions. Even the cone chassis in MBL loudspeakers conquer the forces that impact faithful sound reproduction. They are only installed in pairs, and are located on the left and right sides of the housing. The two rear sides of the chassis are connected with a massive aluminum strut. The respective membranes oscillate in and out in unison, and the recoil forces cancel each other out. Through clever engineering, the speaker housing is spared mechanical vibrations and shocks, producing sound that is controlled, tight and refined.

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa MBL Radialstrahler 120 RC / 120

System 3 way, bass reflex system
Acoustic center 107 cm, 42''
Base system 2 x 165 mm, 6.5'' Aluminium,
push-push layout,
20 liter cabinet volume
Midrange Radial MT50,
woven carbon fiber
Tweeter Radial HT37,
unidirectional carbon fiber
Crossover frequencies 650 Hz, 3 500 Hz
Lowest frequency 61 Hz
Nominal impedanz 4 Ohm
Weight (single speaker) 17.5 kg / 39 lbs (w/o stand) 28.0 kg / 62 lbs (with stand)