Loa MBL Radialstrahler 116 F

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của MBL đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. MBL đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio

Giá bán: 891.000.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa MBL Radialstrahler 116 F:

Khi những chiếc đàn ống hùng vĩ truyền những âm thanh thiên thể của chúng đến gian giữa của một nhà thờ, âm thanh vang dội, quyến rũ và xuyên thấu tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Loa có thể gợi lên cùng một bầu không khí mạnh mẽ, nhưng chỉ khi được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn chính xác nhất.

Nhập loa Radialstrahler đa hướng MBL 116 F. Loa đặt sàn 4 chiều nhỏ gọn này cung cấp một cặp trình điều khiển âm trầm đẩy-đẩy cho các thanh ghi âm trầm và một cặp loa trầm đẩy-đẩy lớn hơn ở dưới cùng của thùng loa phản xạ âm trầm 46 L để đảm bảo rằng áp suất âm thanh giảm xuống dễ dàng đến quãng tám gothic sâu nhất. Loa trung và loa tweeter hướng tâm đa hướng độc quyền của MBL xử lý xuất sắc phần còn lại của dải tần âm thanh và hơn thế nữa. Sự cộng hưởng và rung động của thùng loa được giảm bớt nhờ hoạt động ở chế độ chung của các trình điều khiển trung bình thấp và loa trầm, vì mỗi cặp được giằng lưng vào nhau bằng các thanh nhôm. Các màng xoay đồng loạt và bằng cách đó, vô hiệu hóa tất cả các lực cơ học có thể tác động lên thành vỏ, giảm thiểu biến dạng.

MBL 116 F – kiểm soát sàn, trần và tất cả không gian ở giữa với độ rõ âm thanh đáng kinh ngạc trái ngược với dấu chân nhỏ gọn của nó.

Trung bình và cao

Loa tweeter và trình điều khiển tầm trung là trái tim của mọi loa. Không có các tần số quan trọng mà chúng tạo ra, hầu như không thể nắm bắt được các sắc thái cảm xúc của giọng nói và nhạc cụ. Dải tần số này bao phủ hầu hết phổ giọng hát đồng thời cho phép người nghe xác định chính xác vị trí của người chơi hoặc nhạc cụ trong không gian ghi âm gốc.

Được tinh chỉnh đến mức hoàn hảo trong hơn 40 năm qua, công nghệ Radialstrahler của MBL cho phép phân phối đầy đủ 360 độ sóng âm thanh để lấp đầy toàn bộ căn phòng với sự uy nghi của phòng hòa nhạc, tạo ra trải nghiệm không gian đắm chìm thực sự. Và điều này đúng với tất cả người nghe, không chỉ một hoặc hai cá nhân nằm ở điểm ngọt ngào được săn đón hoặc đỉnh âm thanh của hai loa thông thường.

Công nghệ của MBL cũng giải quyết tốt nhất các thách thức về thiết kế hình học của hầu hết các phòng khách, nơi các bề mặt phản chiếu đa góc cạnh và các chỗ lồi lõm gây ra tiếng vang, gây khó khăn cho việc tái tạo âm nhạc sống động như thật. Công nghệ Radialstrahler có một không hai của chúng tôi, được sử dụng trong tất cả các loa tweeter và trình điều khiển tầm trung trong toàn bộ dòng loa của chúng tôi, vượt qua các cạnh, góc và mặt phẳng phản xạ một cách mượt mà để mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất.

Sức mạnh khung gầm: sắp xếp đẩy-đẩy

Loa là thiết bị phức tạp, với các hoạt động bên trong nhanh như chớp diễn ra liên tiếp nhanh chóng. Màng được bắn qua lại cùng lúc với tín hiệu âm nhạc và độ giật chạm vào vỏ. Khung máy càng lớn, màng càng nặng và nam châm và cuộn dây âm thanh càng mạnh thì càng khó bị sốc. Với các chuyển động bên trong tích cực như vậy, vỏ loa có xu hướng tạo ra các rung động không mong muốn, đồng thời có thể làm trễ và yếu tín hiệu âm thanh nếu chúng bị giật.

Các bộ chuyển đổi Radialstrahler không có vỏ bọc không bị ảnh hưởng bởi những thách thức chuyển động này, đặc biệt là do các xung âm thanh của chúng được phân bổ đều theo mọi hướng. Ngay cả khung hình nón trong loa MBL cũng chinh phục được các lực tác động đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực. Chúng chỉ được lắp đặt theo cặp và nằm ở bên trái và bên phải của vỏ. Hai mặt sau của khung xe được nối với nhau bằng một thanh chống lớn bằng nhôm. Các màng tương ứng dao động vào và ra đồng thời, và các lực giật lại triệt tiêu lẫn nhau. Thông qua kỹ thuật thông minh, vỏ loa không bị rung và va đập cơ học, tạo ra âm thanh được kiểm soát, chặt chẽ và tinh tế.

"Radialstrahl" có nghĩa là "phát ra âm thanh trong một tín hiệu tròn." Và loa tweeter và loa trung của 116 không hoạt động như bộ tản nhiệt nguồn điểm thông thường mà thay vào đó là các hình cầu đa hướng 360 độ phát xung.

English Version:

When majestic pipe organs deliver their celestial tones to the nave of a church, the sound reverberates, captivates and penetrates the mind, body and soul. Loudspeakers can evoke the same powerful ambiance, but only when designed and built to the most exacting standards.

Enter the MBL 116 F omnidirectional Radialstrahler loudspeaker. This compact 4-way floorstanding speaker offers one pair of push-push lower-mid drivers for the mid bass registers, and a larger pair of push-push woofers at the bottom of a 46 L bass-reflex cabinet to ensure that sound pressure descends effortlessly to the deepest gothic octaves. MBL’s proprietary omnidirectional radial midranges and tweeters brilliantly handle the remainder of the audible frequency range, and beyond. Cabinet resonance and vibrations are diminished by the common-mode operation of the low-mid drivers and woofers, as each pair are braced back-to-back by aluminum rods. The membranes swing in unison and, by doing so, neutralize all mechanical forces that might act upon the walls of the housing, minimizing distortions.

The MBL 116 F – commanding the floor, the ceiling and all space in between with astonishing aural clarity that belies its compact footprint.

Mids and Highs

Tweeters and midrange drivers are the heart of every loudspeaker. Without the critical frequencies they produce, it’s almost impossible to capture the emotional nuances of voices and instruments. This frequency range covers most of the vocal spectrum while allowing listeners to pinpoint the location of players or instruments within the original recording space.

Refined to perfection over the past 40 years, MBL's Radialstrahler technology enables full 360-degree distribution of sound waves to fill entire rooms with concert-hall majesty, creating a truly immersive spatial experience. And this holds true for all listeners, not just one or two individuals located in the sought-after sweet spot or sound apex of two conventional loudspeakers.

MBL’s technology also bests the geometric design challenges of most living rooms, where multi-angled reflective surfaces and protuberances cause reverberation, making it difficult to reproduce lifelike music. Our one-of-a-kind Radialstrahler technology, used in all tweeters and midrange drivers throughout our speaker lineup, smoothly overcomes edges, angles and reflective planes for the ultimate listening enjoyment.

Chassis strength: the push-push arrangement

Loudspeakers are complicated devices, with lightning-fast internal actions that occur in rapid succession. The membrane is fired back and forth in time with the music signal, and the recoil hits the housing. The larger the chassis, the heavier the membrane and the more powerful the magnet and voice coil, the harder the shock. With such active internal movements, speaker housings tend to produce undesirable vibrations, and can delay and weaken the sound signal if they give in to the recoil.

The housing-less Radialstrahler transducers are not affected by these challenges of movement, especially since their sound impulses are evenly distributed in all directions. Even the cone chassis in MBL loudspeakers conquer the forces that impact faithful sound reproduction. They are only installed in pairs, and are located on the left and right sides of the housing. The two rear sides of the chassis are connected with a massive aluminum strut. The respective membranes oscillate in and out in unison, and the recoil forces cancel each other out. Through clever engineering, the speaker housing is spared mechanical vibrations and shocks, producing sound that is controlled, tight and refined.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa MBL Radialstrahler 116 F

System 4 way, bass reflex system
Acoustic center 107 cm, 42''
Woofer 2 x 220 mm, 8'' Aluminium (push-push layout)
Low midrange 2 x 150 mm, 5'' Aluminium (push-push layout)
Midrange Radial MT50, woven carbon fiber
Tweeter Radial HT37, unidirectional carbon fiber
Lowest frequency 40 Hz
Crossover frequencies 170 Hz, 650 Hz, 3 500 Hz
Nominal impedanz 4 Ohm
Nominal power handling / Peak 340 Watt / 1 800 Watt
Weight (single speaker) 42 kg / 93 lbs

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.