Loa Marten Mingus Twenty

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
- Dải tần số: 24-100000 Hz + -2dB - Công suât: 300 W - Độ nhạy: 87 dB / 1 m / 2.83V - Trở kháng: 6 ohm (3,4 Ohm phút) - Loại loa: 3 đường tiếng phản xạ - Kích thước (WxHxD): 28 cm x 107 cm x 38 cm (11 "x 42.1" x 15 ") - Trọng lượng: 60 kg (132 lbs)

Giá bán: 1.895.000.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm 

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa Marten Mingus Twenty (Piano Black with Zebrano top & Statement int. cabling):

Có thể thiết kế một chiếc loa có tất cả chất lượng âm thanh phong phú của dòng Coltrane với ngân sách dễ tiếp cận hơn không? Đó là thử thách mà Marten tự đặt ra. Và với Mingus Twenty, họ đã thành công.

Một trong bốn thành tựu đáng tự hào nhất từ trước cho đến nay, Mingus Quintet đã thúc đẩy công nghệ loa phát triển hơn nữa. Cung cấp mức độ méo tiếng thấp nhất, âm thanh của nó rất tự nhiên và sống động.

Marten Mingus Twenty cao cấp

Tại cặp loa này, bạn sẽ tìm thấy công nghệ tương tự như trong loa Coltrane Supreme 2 và Coltrane 3 mới của Marten. Các loa tweeter kim cương và tầm trung giống hệt như trong chiếc Coltrane Supreme 2 giá trị lớn hơn hẳn.

Nhưng cặp loa này cũng thúc đẩy giới hạn của riêng chúng. Accuton đã tạo ra bộ phận âm trầm công nghệ Cell 7” hoàn toàn mới đặc biệt cho Mingus Twenty. Và chúng tôi đã chọn đặt loa trung và loa tweeter trong một tấm thép không gỉ được đánh bóng để giảm cộng hưởng xung quanh các thành phần quan trọng khác.

Thiết kế thon gọn, mặt trước mỏng hơn giúp giảm phản xạ âm thanh và tăng thêm vẻ nhỏ gọn cho loa. Lớp hoàn thiện màu đen piano và óc chó chất lượng bậc nhất hoàn thiện cảm giác cao cấp và nhiều tùy chọn hơn sẽ được bổ sung trong suốt năm 2016.

Mingus Twenty nằm trên giá đỡ bằng thép không gỉ rắn tương tự như dòng Coltrane và đi kèm với pucks và nón của riêng chúng tôi. Các thiết bị đầu cuối chất lượng cao là của WBT và mọi thứ được đóng gói trong thùng gỗ chắc chắn.

Bên trong thùng cứng, được giằng giữa các đơn vị để giảm cộng hưởng, bạn sẽ tìm thấy hệ thống cáp nội bộ của Jorma Design và lông cừu tự nhiên để giảm chấn - được cân cẩn thận để đảm bảo có đúng khối lượng.

Bộ phân tần là bộ lọc ba chiều bậc nhất. Công nghệ chính xác giống như trong Coltrane Supreme 2 và Coltrane 3, điều này cung cấp sự đồng nhất và trùng khớp về thời gian và pha hoàn hảo.

Nói cách khác, những chiếc loa này có mọi thứ chúng cần để tạo ra âm thanh trung thực đến mức đưa bạn trở lại khoảnh khắc mà bản ghi âm được thực hiện.

Marten Mingus Twenty chính hãng

Khái niệm củ loa của Cell

Liên doanh của chúng tôi với Accuton thể hiện một cột mốc mới trong lịch sử hi-fi. Accuton đã phát triển các trình điều khiển khái niệm CELL độc đáo được sử dụng trong Coltrane Supreme 2. Các trình điều khiển tweeter, midrange và bass có các trung tâm âm thanh đồng điệu nhau, mang lại sự đồng nhất về thời gian và pha hoàn hảo. Các mái vòm trong các đơn vị hoàn toàn cứng cáp, cho khả năng lắng tín hiệu hoàn hảo và hoạt động của piston. Và có độ méo cực kỳ thấp, ở mức độ của các thiết bị điện tử, ngay cả ở mức cao.

• Sự phân rã ổn định của sự sắp xếp gai điệu bậc cao.
• Băng tần cao.

Marten Mingus Twenty nhập khẩu

English Version:

Was it possible to design a speaker that had all the rich sound quality of the Coltrane series for a more accessible budget? That was the challenge we set ourselves. And with the Mingus Twenty we’ve succeeded.

Four proudest achievement to date, Mingus Quintet pushes loudspeaker technology further still. Offering the very lowest levels of distortion, its sound is effortlessly natural and dynamic.

The Mingus Quintet bridges our Heritage and Coltrane series. A full-range speaker with deep bass and full dynamics, it has all the characteristics of Coltrane. This makes Mingus Quintet the very essence of a Marten speaker, a study in truthful sound.

Marten Mingus Twenty cao cấp

Here you’ll find the same technology as in our new Coltrane Supreme 2 and Coltrane 3 speakers. The diamond tweeters and midrange are exactly the same as in the €390,000 top-of-the-range Coltrane Supreme 2.

But these speakers also push boundaries of their own. Accuton has created the brand new 7” cell technology bass unit especially for the Mingus Twenty. And we chose to set the midrange and tweeter in a polished stainless steel plate that dampens resonance around the important units.

The sleek design is tapered, the slimmer front profile reducing sound reflections and adding to the speaker’s compact look. A first-rate-quality walnut and piano black finish completes the high-end feel, and more options will be added throughout 2016.

The Mingus Mingus sits on similar solid stainless steel stands to the Coltrane series and comes with our own pucks and cones. The high-quality terminals are from WBT and everything is packaged in sturdy wooden boxes.

Inside the rigid cabinet, braced between units to reduce resonance, you’ll find Jorma Design internal cabling and natural sheep’s wool for dampening – carefully weighed to ensure there’s exactly the right amount.

The crossover is a first order three-way filter. Exactly the same technology as in the Coltrane Supreme 2 and Coltrane 3, this supplies the perfect time and phase coherence and coincidence.

And all units benefit from Cell technology, the 20mm diamond tweeters and the 5” midrange drivers. Together with the three 7” woofers, this ensures the Quintet plays together in perfect harmony.

In other words, these speakers have everything they need to create sound so realistic it puts you back in the moment the recording was made.

Marten Mingus Twenty chính hãng

CELL concept drivers

Our joint venture with Accuton represents a new milestone in hi-fi history. Accuton developed the unique CELL concept drivers used within the Coltrane Supreme 2. Tweeters, midrange and bass drivers have identical acoustic centres, delivering flawless phase and time coherency. The domes in the units are perfectly rigid, for impeccable signal settle and piston behaviour. And there is incredibly low distortion, in the magnitude of electronic devices, even at high levels.

• Steady decay of higher order harmonics
• High bandwidth.

Marten Mingus Twenty nhập khẩu

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa Marten Mingus Twenty (Piano Black with Zebrano top & Statement int. cabling)

Frequency range 24-100000 Hz +-2dB
Power rating  300 W
Sensitivity 87 dB / 1 m / 2.83V
Impedance 6 ohm (3.4 Ohm min)
Type  3-way bass reflex
Drive units 3x7” aluminium sandwich , 1x5” ceramic, 1x0.75” diamond
Crossover frequency  first order: 370 & 4000 Hz
Terminals WBT
Internal wiring Jorma Design
Cabinet 25-40 mm:s fibre laminate cabinet
Stands Brushed stainless steel with Black Diamond Racing pucks and cones
Dimensions (WxHxD) 28 cm x 107 cm x 38 cm (11" x 42.1" x 15")
Net weight 60 Kg (132 lbs)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.