Loa Marten Heritage Getz 2 (Matte Walnut)

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Getz là sản phẩm hoàn thiện cho dòng Heritage từ Marten. Một mô hình loa 3 đường tiếng thực sự tinh tế. Loa tweeter mới được sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như củ loa kim cương. Mầu khác: * Piano Black, Piano Walnut: 590,300,000 vnđ

Giá bán: 570.800.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm 

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Âm thanh trung thực
  • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa Marten Heritage Getz 2 (Matte Walnut):

Marten Heritage Getz 2 không chỉ là sự kết hợp của các củ loa gốm độc đáo mà còn có một tính năng mới được phát triển, là bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm được tinh chỉnh. Bộ tản âm thụ động góp phần tạo ra âm trầm đều hơn và được kiểm soát tốt hơn, đồng thời tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện.

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Getz 2 tạo ra âm thanh không bị méo tiếng, đặc biệt chi tiết và trong suốt, với âm trường lớn, hấp dẫn. Mối quan hệ của Getz 2 liên quan đến Marten’s Heritage Bird 2 là rõ ràng, cả về ngoại hình và âm nhạc điêu luyện của nó. Một mô hình 3 đường loa thực sự tinh tế. Loa tweeter mới sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như củ loa kim cương.

Getz 2 có thể dễ dàng được tích hợp vào môi trường sống của bạn, vì nó không quá nhạy cảm với việc đặt vị trí. Bộ tản nhiệt thụ động phía trước giúp bạn có thể đặt nó gần bức tường phía sau nếu cần. Các củ loa tầm trung có giảm xóc cộng hưởng và các lỗ khoan bằng laser trên hình nón gốm. Điều này giúp đơn giản hóa việc phân tần và cung cấp độ méo tiếng thấp hơn ở dải trung quan trọng. Thùng loa Getz 2 được tối ưu hóa cả về ngoại hình và thiết kế âm học, với các cạnh không song song, thanh giằng nặng và MDF veneer 23mm được lựa chọn đặc biệt giúp nó hầu như không bị cộng hưởng.

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Kết hợp với các củ loa gốm đặc trưng, chúng tạo ra âm thanh không bị biến dạng, đặc biệt chi tiết và trong suốt với âm trường lớn, hấp dẫn. Bộ âm trầm sandwich được thiết kế mới cung cấp công suất và kiểm soát các tần số thấp hơn. Bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm tùy chỉnh mang lại âm trầm đều hơn, được kiểm soát và tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện. 

  • Loa tweeter được thiết kế theo công nghệ Accuton mới nhất.
  • Củ loa âm trầm với độ trong và độ phân giải cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ Accuton mới nhất.
  • Cải thiện bộ phân tần bằng cách sử dụng các thành phần Mundorf hàng đầu.

Marten Heritage Getz 2 không chỉ kết hợp các củ loa gốm độc đáo mà còn có bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm tinh chỉnh mới được phát triển. Bộ tản âm thụ động góp phần tạo ra âm trầm đều hơn và được kiểm soát tốt hơn, đồng thời tạo ra hiệu suất âm thanh trung thực, toàn diện.

Các củ loa Getz 2 khác sử dụng màng gốm, có độ cứng của sapphire. Củ loa bằng gốm có độ cứng hình nón cực cao. Các thành phần phân tần chất lượng cao, tinh tế bao gồm cuộn dây đồng và tụ điện bạc-trong-dầu.

English Version: 

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

The Getz 2 produces distortion-free sound that is exceptionally detailed and transparent, with a large, attractive soundstage. The relationship of the Getz 2 relationship to Marten’s Heritage Bird 2 is obvious, both in its appearance and its virtuous musicality. A truly refined 3-way model. The new tweeter uses pioneering technology to achieve diamond-like performance.

The Getz 2 can easily be integrated into your living environment, as it is not overly sensitive to placement. The front-firing passive radiator makes it possible to place it near the back wall if necessary. The midrange drivers have resonance damping and laser-drilled holes in the ceramic cone. This simplifies the crossover and provides even lower distortion in the crucial midrange. The Getz 2 cabinet is optimised in both appearance and acoustic design, with non-parallel sides, heavy bracing, and specially-selected 23mm veneered MDF that make it virtually resonance free.

Loa hi-end Marten Heritage Getz 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Combined with the signature ceramic drivers they produce distortion-free sound that is exceptionally detailed and transparent with a large, attractive soundstage. The newly designed sandwich bass unit delivers power and control over lower frequencies. A custom-made aluminium passive radiator delivers a more even, controlled bass and creates a realistic, full-bodied sonic performance

  • Cell tweeter designed with the latest Accuton technology.
  • Bass drivers with higher transparency and resolution using the latest Accuton technology.
  • Improved crossover using leading Mundorf components.

 Mẫu vỏ loa:

Marten Heritage Getz 2

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa Marten Heritage Miles 5 (Matte Walnut)

Frequency range

28-40000 Hz +-3dB

Power rating

250 W

Sensitivity

87 dB / 2.83V

Impedance

4 ohm (3.7 Ohm min)

Type

3-way passive radiator

Crossover frequency

Second order: 250 & 3000 Hz

Components

Low loss copper foil coils and silver/gold in oil capacitors

Terminals

Single-wiring WBT

Internal wiring

Jorma Design

Cabinet

23 mm:s veneered MDF

Stands

Steel stands with Marten cones and pucks

Dimensions W x H x D

25 x 116 x 35 cm (9.8 x 45.7 x 13.8 ”)

Net weight

34 Kg (76 lbs)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm tương tự