Loa Marten Heritage Bird 2 (Matte Walnut)

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Là một mô hình 3 đường tiếng tuyệt đẹp đến từ dòng Heritage, kích thước ấn tượng của Bird được phù hợp với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, hiện đại. Mầu khác: * Piano Black, Piano Walnut: 979,100,000 vnđ

Giá bán: 938.800.000đ / đôi

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm:

 • Kiểu dáng hiện đại
 • Âm thanh trung thực
 • Thích hợp nghe nhạc

2. Đặc điểm Loa Marten Heritage Bird 2 (Matte Walnut):

Loa Heritage Bird 2 của Marten, một sản phẩm để tưởng nhớ đến huyền thoại nhạc jazz Charlie Parker, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các loa Coltrane và Coltrane Supreme từng đoạt vô số giải thưởng. Giống như cả hai mẫu Coltrane, Bird 2 sử dụng các củ loa bằng kim cương và gốm. Củ loa gốm có độ cứng cực cao. Các củ loa trung mới được sử dụng trong Bird 2 có giảm xóc cộng hưởng và các lỗ khoan bằng laser trên hình nón gốm, giúp đơn giản hóa việc phân tần và cho độ méo tiếng thấp hơn ở vùng tần số tầm trung quan trọng. Các củ loa âm trầm mới được phát triển trong Bird 2 có tính năng tăng lưu lượng gió giúp hiệu suất âm thanh sống động hơn và ít bị méo tiếng hơn.

Loa hi-end Marten Heritage Bird 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Ngoài các củ loa bằng gốm ra, Bird 2 còn có một loa tweeter kim cương 26mm mới được phát triển và tinh chỉnh. Kim cương là một trong những vật liệu cứng nhất mà con người biết đến. Khi được ứng dụng vào thiết kế củ loa, kim cương hầu như không có hiện tượng cộng hưởng và tạo ra âm thanh tinh khiết, không bị đổi màu, không bị biến dạng. Các thành phần phân tần được sử dụng trong Bird 2 bao gồm cuộn dây lá đồng và lá bạc / tụ dầu có chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến nhất. Một phản xạ âm trầm bên dưới tủ có nghĩa là nó có thể được đặt gần một bức tường phía sau, giúp dễ dàng hòa nhập vào không gian sống của bạn hơn.

Loa hi-end Marten Heritage Bird 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

Thùng loa của Bird 2 được tối ưu hóa cả về ngoại hình lẫn thiết kế âm học. Các mặt không song song, thanh giằng nặng và MDF 26mm được chọn lọc đặc biệt giúp loa không bị cộng hưởng. Kết quả là loa có âm thanh rất trong suốt nhưng mạnh mẽ và độ phân giải cao độc nhất. Bird 2 đặc biệt không bị méo tiếng và chi tiết, với âm trường lớn, hấp dẫn.

 • Các củ loa âm trầm Sandwich được thiết kế theo công nghệ Accuton mới nhất.
 • Trình điều khiển mức cho âm trầm trong ba bước 1 dB.
 • Cải tiến bộ phân tần bằng cách sử dụng các thành phần Mundorf hàng đầu.
 • Chân, côn và pucks bằng thép không gỉ do Marten thiết kế riêng.

English Version:

The Heritage Bird 2 loudspeaker from Marten, a tribute to jazz legend Charlie Parker, builds upon experience derived from the award-winning Coltrane and Coltrane Supreme loudspeakers. Like both Coltrane models, the Bird 2 employs diamond and ceramic drivers. Ceramic drivers have extreme rigidity and hardness. The new midrange drivers employed in the Bird 2 have resonance damping and laser-drilled holes in the ceramic cone, which simplifies the crossover and gives even lower distortion in the important midrange frequency area. The newly-developed bass drivers in the Bird 2 feature increased air flow baskets that make the sonic performance more dynamic and less distorted.

Loa hi-end Marten Heritage Bird 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

In addition to its ceramic drivers, the Bird 2 features a newly-developed, custom-made, 26mm diamond tweeter. Diamond is one of the most rigid materials known to man. When applied to driver design, diamond exhibits virtually no resonance, and produces pure, uncolored, distortion-free sound. The crossover components used in the Bird 2 include copper foil coils and silver foil/oil capacitors of the highest quality and most advanced technology. A bass reflex underneath the cabinet mean it can be placed near a back wall, making it easier to integrate into your living space.

Loa hi-end Marten Heritage Bird 2 nhập khẩu chính hãng, tại Hà Nội

The cabinet of the Bird 2 is optimized, both in appearance and acoustic design. Non-parallel sides, heavy bracing, and special selected 26mm MDF make it extremely resonance-free.The result is a loudspeaker with a very transparent yet powerful sound, and uniquely high resolution. The Bird 2 is exceptionally distortion-free and detailed, with a large, attractive soundstage.

 • Sandwich bass drivers designed with the latest Accuton technology.
 • Level control for the bass in three 1 dB steps.
 • Improved crossover using leading Mundorf components.
 • Stainless steel feet, cones and pucks tailor-made by Marten.

Mẫu vỏ thùng:

Thông số kỹ thuật cơ bản của Loa Marten Heritage Bird 2 (Matte Walnut)

Frequency range 25-100000 Hz ±3dB
Power rating 300 W
Sensitivity 89 dB / 2.83V
Impedance  6 ohm (4.7 min)
Type 3-way ported ( 26 Hz )
Drive units 2x9" ceramic sandwich, 7" ceramic 3/4" diamond
Crossover frequency Second order: 250, 3000 Hz
Components  Low loss copper foil coils and silver/gold in oil capacitors
Terminals Single-wiring WBT
Internal wiring  Jorma Design
Cabinet 26mm veneered MDF
Stands Steel stands with Marten cones and pucks
Dimensions (WxHxD) 28 x 116 x 46 cm (11 x 45.6 x 18.1")
Net weight 47 Kg (104 lbs)

Cam kết Huy Lan Anh Audio với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm

HUY LAN ANH AUDIO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

- Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của hãng sản xuất.

- Áp dụng cho sản phẩm không đủ điều kiện đổi mới.

- Thời hạn bảo hành áp dụng cho từng thiết bị được thể hiện trên tem, trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Thời gian giao hàng trong nội thành:

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ theo yêu cầu của khách. Nếu không có bất cứ yêu cầu gì về thời gian, công ty sẽ giao hàng trong khoảng từ 1 đến 3 giờ từ khi xác nhận đơn hàng.