Tin tức sản phẩm

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được nhập về Việt Nam vào ngày đầu năm 2021

(09-01-2021, 1:17 pm)

Với mỗi thiết bị âm thanh cao cấp người chơi cần lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp với hệ thống âm thanh tại gia, đặc biệt là lựa chọn những mẫu loa phù hợp với setup ampli vốn có của nhà mình. Cũng như AudioSolutions, Kharma được biết đến là một thương hiệu âm thanh cao cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất các thiết bị âm thanh, với sự hiểu biết và sáng tạo của mình hãng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu và thị hiếu của người chơi âm thanh. Kharma sản xuất và cho ra mắt những model chất lượng trong đó phải kể đến mẫu loa Kharma Enigma Veyron EV-5D.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D dòng sản phẩm vượt trội, bỏ xa các sản phẩm có cùng giá trị và kích thước.

EV-5D mang đến một sân khấu âm thanh tuyệt vời, không phải là cảm giác mà là sân khấu nhà hát lớn thật sự.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được nhập về Việt Nam vào ngày đầu năm 2021

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được liệt vào danh sách những mẫu loa hi-end cao cấp của hãng, với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt hảo cùng thiết kế ấn tượng.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D có thiết kế đẹp thu hút giới audiophile

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D là một sản phẩm nổi bật thuộc series Enigma Veyron này. Với mục đích sản xuất là tạo ra những sản phẩm siêu sang, Enigma Veyron là series sản phẩm được Kharma tạo ra để đưa tên tuổi và thương hiệu Kharma lên đỉnh của thế giới âm thanh Hi-End. Model này là một sản phẩm chỉ có vẻ đẹp ở vẻ bề ngoài, mà nó còn có chất lượng của một sản phẩm âm thanh siêu sang.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được thiết kế với kiểu dáng cong, các cạnh loa đều được uốn cong về hai đầu, tạo kiểu dáng thon nhỏ, mềm mại và thanh lịch cho đôi loa to lớn này. Enigma Veyron EV-5 vẫn sử dụng gỗ Blulletwood để làm thùng loa và chân đế. Mặt trước được sơn màu đen bóng, hai mặt bên được thiết kế bắt mắt với màu vân gỗ rất sang trọng.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được nhập về Việt Nam vào ngày đầu năm 2021

Phần chân đế của loa được làm rất nhỏ gọn, hạn chế tối đa bề mặt tiếp xúc với mặt sàn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã sử dụng tới những viên bi carborunudum đặt trên bề mặt kim cương cứng chắc ở phần chân đế, thiết kề này giúp chân đế vừa có thể giữa loa đứng vững, thăng bằng vừa có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng, rung chấn tới thùng loa và đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ cho loa.

Mẫu loa Enigma Veyron EV-5D này được thiết kế với 3,5 đường tiếng và có hệ thống driver bao gồm 4 củ loa con: một củ loa tweeter 25.4mm, một củ loa ở dải tần cao trung đường kính 50.8mm và hai củ loa midbass 177,8mm. Củ loa tweeter và cao trung của EV-5D thừa hưởng từ mẫu loa Kharma Enigma Veyron EV- 4 trước đó, từ kích thước, chất liệu tới cách thiết kế. Hai củ loa này sử dụng màng loa kim cương và có thể tái tạo âm tần lên tới 90kHz. Vì vậy, chất âm ở dải tần cao của EV-4 cũng gần tương tự như EV-5D với độ chi tiết, mượt và độ phủ lớn.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được nhập về Việt Nam vào ngày đầu năm 2021

Củ loa midbass còn lại sử dụng công nghệ Omega F của Kharma với màng loa lõm làm từ sợi carbon có đặc tính cứng và trọng lượng siêu nhẹ. Giúp loa phản ứng nhanh với những dải tần ở tần số trung và thấp, đặt biệt là có thể tiếp nhận tần số ở mức 25Hz. Ngoài ra, theo công nghệ này, sợi dây mà củ loa sử dụng lại được làm từ carbon thay vì làm từ những vật liệu như thông thường. Giúp giải quyết vấn đề nhiễu âm vẫn thường thấy do cuộn dây là lõi kim loại ở giữa gây nên.

Loa Kharma Enigma Veyron EV-5D được nhập về Việt Nam vào ngày đầu năm 2021

Hy vọng với những gì HuyLanAnhAudio mô tả ở trên sẽ khiến bạn hình dung được phần nào chất hi-end của Kharma Enigma Veyron EV-5D. Tuy nhiên, để hiểu hết được chất hi-end này tốt nhất là bạn phải trực tiếp nghe thử và trải nghiệm nó. Mặc dù, trải nghiệm về một sản phẩm đỉnh cao như Kharma Enigma Veyron EV-5D luôn luôn là điều mơ ước của nhiều tín đồ âm thanh trên toàn thế giới mà không phải ai cũng có được may mắn này.

Tin liên quan