Loa Jamo C93

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi:0913238182 - Tư vấn hi-end: 0912616688

Thông tin tóm tắt:
Loa Jamo C93 là một trong những cặp loa nghe nhạc được đánh giá có chất lượng âm thanh sử dụng tốt nhất trong tầm giá. Với công suất âm thanh lớn nhất là 240W, và được thiết kế gồm 2 loa, 2 đường tiếng giúp mang lại chất lượng âm thanh phù hợp để nghe nhạc và xem phim với không gian có diện tích đủ lớn.

Giá bán: 7.210.000đ / đôi

Những điểm nổi bật của loa hi-fi Jamo C93

==> Loa hifi Jamo C93 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng với 2 màu sắc cho khách hàng lựa chọn đó là màu đen và màu vân gỗ. 

==> Loa bass của Jamo C93 được thiết kế với kích thước hình nón là 152mm, màng loa được kết cấu theo cấu trúc tổ ong và được làm từ hợp chất nhôm titan và sợi gỗ nên rất nhẹ và cứng, giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra mềm và sống động hơn.

==> Loa treble có kích thước là 25mm và được làm từ chất liệu silk và được làm từ kỹ thuật Waveguide nên giúp mang lại tiếng treble chắc hơn.

==> Loa hifi Jamo C93 được sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, nổi bật hàng đầu hiện nay như: Anti-Diffraction Waveguide (ADW), Hybrid Composition Conical Cone (HCCC), Tweeter Distortion Reduction (TDR), Long Displacement Surround (LDS) 

loa hi-fi Jamo C93

+ ADW: với công nghệ này thì mặt trước của loa tweeter được làm dẹt và lỏm nên giúp mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn và có kiểm soát tốt với dải tần rộng hơn.

+ HCCC: việc sử dụng công nghệ Hybrid giúp cone có độ cứng và bền của nhôm, titan cùng với sự dẻo dai của sợi gỗ nên có thể đáp ứng nhanh các dao động khi phát âm.

+ TDR: nhờ công nghệ này mà giúp làm giảm méo tiếng cũng như mở rộng tần số cao và mượt mà hơn.

+ LDS: việc sử dụng công nghệ này giúp mang lại âm bass chắc, sâu và mang lại chất lượng âm thanh đầu ra sạch hơn.

==> Để có bộ dàn nghe nhạc hay thì bạn có thể ghép Loa Bookshelf Hi-fi Jamo C93 với một số dòng amply nghe nhạc như amply Denon, amply marantz...

>>>>Có thể bạn quan tâm thêm dòng âm thanh hi-fi: Loa Jamo P345

Loa Jamo P345

Thông số kỹ thuật của dòng âm thanh hi-fi Jamo C93

Model Jamo C 93
Thiết kế Loa Bookshelf
Độ nhạy 88 dB (2.83V / 1m)
Trở kháng 6 Ω
Tần số cắt  
Công suất Min 50W
Trọng lượng 6.4 kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 350 x 200 x 259mm

Sản phẩm tương tự