Tin tức sản phẩm

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S - Đắm chìm trong từng giai điệu

(26-09-2018, 10:53 am)

Bạn là người yêu âm thanh hi-end lâu năm chắc hẳn bạn sẽ biết sự kiện vào năm 1998 Kharma đã tung ra thị trường dòng loa hi-end Ceramique được xem là một nấc thang bước lên đỉnh cao của dòng âm thanh hi-end của Kharma. Cho đến ngày nay Kharma gần như vẫn giữ nguyên những ưu điểm thiết kế của thùng loa của dòng loa Ceramique ngày ấy và ứng dụng vào các dòng loa hi-end Elegance nói chung và đặc biệt là cặp loa hi-end chính hãng Kharma Elegance dB9-S nói riêng.

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S

Cặp loa hi-end Kharma Elegance dB9-S được xem là phiên bản đặc biệt cải tiến hơn so với cặp loa ra đời trước Kharma Elegance dB9, dù trước đó loa Kharma dB9 được xem là một trong những cặp loa hi-end cao cấp của Kharma chúng đáp ứng được phần lớn thị yếu của người chơi âm thanh và có thể phối ghép được với nhiều hệ thống âm thanh. Dù vậy, bạn biết đó Kharma là một thương hiệu âm thanh hi-end lớn hàng đầu thế giới nên tham vọng không ngừng tìm hiểu nghiên cứu sáng tạo ra những công nghệ mới trong việc tái tạo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Chính bởi lý do trên mà Kharma đã tung ra thị trường âm thanh hi-end trên toàn thế giới cặp loa hi-end Kharma Elegance dB9-S với những cải tiếng rõ rõ rệt hơn, Kharma đã hoàn thiện những chi tiết chưa thực sự tối ưu nhất ở cặp loa Kharma Elegance dB9 trước đó. Trong đó sự tha đổi công nghệ chế tạo nên củ loa mid chính là một trong những thay đổi lớn nhất của Kharma.

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S chính hãng

Với thiết kế thùng loa của loa hi-end Kharma Elegance dB9-S vẫn không có sự thay đổi so với những mẫu loa trước đó của Kharma từ chất liệu, kích thước cũng như hình dáng của loa. Thùng loa hi-end Kharma Elegance dB9-S được làm từ chất liệu MDF với độ dày 35mm giúp tăng độ chắc chắn cho loa, tạo khoảng trống phía trong thùng loa sao cho phù hợp nhất giúp các củ loa phát huy hết những ưu điểm của nó. Bên cạnh đó thùng loa hi-end dB9-S cũng được sử dụng thêm các vật liệu cao cấp giúp giảm rung chấn, hấp thụ âm thanh. Với mẫu thiết kế thùng loa hình đa giác độc đáo này sẽ giúp tối ưu tuyệt đối về mặt âm học và đặc biệt với mẫu thiết kế này cũng sẽ giảm được sự trễ pha giữa các củ loa với nhau.

Phần chân đế của loa hi-end Kharma Elegance dB9-S vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế như người anh đi trước, sử dụng hệ thống chân đế SDSS được làm từ kim loại phía mặt ngoài được mạ một lớp crom. Khoảng cách giữa chân đế với thùng loa cũng được Kharma thiết kế rất tỉ mỉ, tính toán khoảng cách cân đối giúp loa có thể chơi nhạc tốt hơn.

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S nhập khẩu

Cặp loa hi-end chất lượng tốt Kharma Elegance dB9-S là một trong những cặp loa 3 đường tiếng gồm 4 củ loa được làm từ những chất liệu cao cấp, áp dụng những công nghệ hiện đại giúp tối ưu tăng hiệu quả giúp tái tạo âm thanh của các củ loa. Sự khác biệt trong việc sản xuất của loa đó là Kharma đã sử dụng củ loa mid Omega 7 thay thế cho củ loa mid KCD ở cặp loa Kharma dB9 trước đó. Màng của củ loa Omega 7 được dệt bởi những sợi carbon, dù cho chi phí để sản xuất màng loa này đắt hơn khá nhiều so với màng loa được làm từ gốm như những phiên bản trước nhưng bù lại chúng giúp đem lại những hiệu quả tốt hơn rõ rệt cho màng loa.

Với việc Kharma thiết kế nên một tấm lưới Ê căng giúp bảo vệ cho hệ thống củ loa ở phía mặt ngoài của loa, miếng ê căng có thể tháo rời và gắn vào mặt của củ loa khá dễ dàng bởi nó sử dụng nam châm để liên kết với loa. Kiểu thiết kế này cũng giúp mang lại tính thẩm mỹ đẹp mắt cho cặp loa, cũng rất thuận tiện cho người dùng trong khi sử dụng.

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S chất lượng tốt

>> Có thể bạn quan tâm: Loa hi-end Kharma Elegance dB9 - Mẫu loa có nhiều cải tiến

Loa hi-end Kharma Elegance dB9-S là một cặp loa cao cấp số 1 thế giới chắc hẳn giá thành của nó cũng không hề rẻ so với mức thu nhập bình quân hiện nay của người dân Việt Nam. Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc muốn được thưởng thức những bản nhạc hay mê ly được phát ra từ cặp loa hi-end nhập khẩu có tên Kharma Elegance dB9-S, hãy đến ngay với Showroom HuyLanAnh Audio của chúng tôi để cùng thưởng thức và nhận xét về chúng.

Tin liên quan