Tin công ty

Kỉ vật tri ân kỉ niệm 40 năm ngày thành lập hãng Audio Note Kondo

(23-05-2019, 9:04 am)

Những người chơi âm thanh hẳn không còn ai xa lạ gì với thương hiệu Audio Note Kondo nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được sáng lập từ năm 1976, cho tới bây giờ Audio Note Japan vẫn duy trì sức sáng tạo và chất lượng bất chấp sự thay đổi của thị trường. Sản phẩm của họ chỉ tiến hóa theo chiều hướng tích cực mà theo đó, thiết kế mới phải vượt trội so với chuẩn mực mà thiết kế cũ đặt ra. Mỗi sản phẩm mới ra mắt đều được đón chào và đánh giá rất cao trên thị trường Hi-End audio. Mỗi sản phẩm ra đời đều là một kiệt tác nghệ thuật riêng biệt, và đều là niềm tự hào của Audio Note.

Kỉ niệm 40 năm ngày sản phẩm thiết bị âm thanh Kondo Japan có mặt nhằm cống hiến Âm nhạc tái tạo tốt nhất cho nhân loại, Audio Note Kondo tri ân tới khách hàng của họ một kỉ vật đơn giản và mộc mạc đậm chất Nhật Bản: “ QUẠT GIẤY “. Không chỉ đơn thuần tạo ra sự mát mẻ mà quạt giấy còn được còn được xem như là một biểu tượng của mùa hè, thường được sử dụng như một sản phẩm lưu niệm gợi nhớ văn hóa Nhật.

Kỉ niệm 40 năm Kondo Japan

QUẠT GIẤY - Kỉ vật kỉ niệm 40 năm sản phẩm thiết bị âm thanh Kondo Japan có mặt nhằm cống hiến Âm nhạc tái tạo tốt nhất cho nhân loại:

Kỷ vật kỉ niệm 40 năm Kondo Japan

Kỉ vật kỉ niệm 40 năm Kondo Japan

Kỉ vật quạt giấy kỉ niệm 40 năm Kondo Japan

 

Tin liên quan