Khánh ly Trịnh Công Sơn - Ca khúc da vàng Vol.l

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Trịnh Công Sơn là một nam nhạc sĩ người Việt Nam. Ông được coi là một trong những nhạc sĩ lớn nhất của Tân nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Hiện nay chưa có thống kê chính xác về số tác phẩm để lại của ông.Tuy nhiên số ca khúc của ông được biết đến rộng rãi là 236 ca khúc (cả lời và nhạc). Nhạc của Trịnh Công Sơn được nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng thành công hơn cả là Khánh Ly, danh ca gắn liền tên tuổi với hàng trăm ca khúc của ông.

Giá bán: 1.400.000đ / chiếc

Khánh ly Trịnh Công Sơn - Ca khúc da vàng Vol.1

Trịnh Công Sơn (28 tháng 2 năm 1939 – 1 tháng 4 năm 2001) là một nam nhạc sĩ người Việt Nam. Ông được coi là một trong những nhạc sĩ lớn nhất của Tân nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Hiện nay chưa có thống kê chính xác về số tác phẩm để lại của ông (ước đoán con số không dưới 600 ca khúc).Tuy nhiên số ca khúc của ông được biết đến rộng rãi là 236 ca khúc (cả lời và nhạc). Nhạc của Trịnh Công Sơn được nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng thành công hơn cả là Khánh Ly, danh ca gắn liền tên tuổi với hàng trăm ca khúc của ông. Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ, một diễn viên và một ca sĩ (ông từng biểu diễn một số bài hát do chính mình sáng tác).

Khánh Ly tên thật là Nguyễn Thị Lệ Mai, sinh ngày 6 tháng 3 năm 1945, là một ca sĩ Việt Nam nổi tiếng. Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 1960, gắn liền với các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Khánh Ly là một trong những tiếng hát tiêu biểu nhất của tân nhạc Việt Nam. Khánh Ly cũng rất thành công với các nhạc phẩm tiền chiến và của nhiều nhạc sĩ khác như Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng, Vũ Thành An, Nguyễn Đình Toàn, Trầm Tử Thiêng... Ngày 9/5/2014, lần đầu tiên Khánh Ly về nước và tổ chức liveshow tại Việt Nam.

Khánh ly trịnh công sơn - ca khúc da vàng Vol. 1

Danh sách bài hát

1. Diễm Xưa
2. Cát Bụi
3. Tuổi Đá Buồn
4. Huyền Thoại Mẹ
5. Tôi Ru Em Ngủ
6. Ngẫu Nhiên
7. Hạ Trắng
8. Huế - Sài Gòn - Hà Nội
9. Biển Nhớ
10. Dấu Chân Địa Đàng
11. Đại Bác Ru Đêm
12. Tình Nhớ
13. Mưa Hồng
14. Hát Cho Người Nằm Xuống
15. Tình Xa
16. Nắng Thủy Tinh
17. Ru Em Từng Ngón Xuân Nồng
18. Nối Vòng Tay Lớn
19. Để Gió Cuốn Đi
20. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ

Huy Lan Anh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất