Tin tức sản phẩm

Huylananhaudio xin giới thiệu bộ phối ghép của hãng Kharma và hãng MBL

(05-09-2022, 4:10 pm)

Loa Kharma Enigma Veyron EV-2

Bên trong thùng loa hình viên đạn Bulletwood cực kỳ lịch lãm EV -2 là hệ thống những loa con thế hệ mới gồm:Loa treble kim cương đường kính1 và 2 inchetriple array, 02 cặp bass Kharma Omega F7 inches và 11 inches đặt đối xứng qua các loa treble ở giữa. Nhà sản xuất đặt tên cho Omega - F dựa trên phát hiện ra dòng điện Fu-cô của nhà khoa học Eddy Leon Foucaultvào năm1855, và cũng mong muốn giảm thiểu những tác động tiêu cực trong quá trình loa vận hành. Hiểu một cách ngắn gọn là Kharma đã sử dụng một hệ thống động cơ hoàn toàn mới và độc đáokhông sử dụng nam châm củ loa sử dụng sắt.

Chống rung, cách ly EV-2 với môi trường xung quanh là một thách thức không hề nhỏ. Giải pháp cho thách thức này là một hệ thống đĩa treo chân nhọn kết hợp với các viên bi Carborundum nằm trên bề mặt kim cương. Giảm thiểu tối đa tiếp xúc thông qua bề mặt siêu cứng.

Xem chi tiết hơn về Loa Kharma Enigma Veyron EV-2

Pre-amplifiers MBL 6010D

6010 D hiện bao gồm tiêu chuẩn những gì từng là tùy chọn: bộ đôi đầu ra và khả năng định tuyến đầu vào đã chọn đến một trong hai bộ. Mỗi khoang đầu ra bao gồm hai cặp RCA và một cặp giắc cắm XLR. Tiêu chuẩn của 6010 D bao gồm hai đầu vào CD, hai vòng băng và một đầu vào bộ chỉnh, cùng với các khe cắm cho hai mô-đun tùy chọn. Ngoài ra còn có một vòng lặp bỏ qua thống nhất bộ xử lý, nếu bạn muốn dễ dàng kết nối 6010 D với một hệ thống rạp hát gia đình. Ba mô-đun phono-preamp được cung cấp dưới dạng tùy chọn: nam châm chuyển động , cuộn dây chuyển động và một combo MM / MC tương đối rẻ mà MBL thừa nhận là một "sự thỏa hiệp." Đã từng có một mô-đun CD Direct bỏ qua mọi thứ ngoại trừ điều khiển âm lượng, nhưng điều đó không còn được liệt kê như một tùy chọn trên trang web MBL.

Các đầu vào, có thể lựa chọn thông qua một trong các nút lớn mạ vàng hoặc bằng điều khiển từ xa, được dán nhãn bằng kiểu chữ trang trí công phu và được xếp thành bản sao ở phía bên trái của bảng điều khiển phía trước: Tuner B, Tuner A, Tape 2B, Tape 2A, Opt B, Opt A, v.v. Hai công tắc trên bảng điều khiển phía trước chọn một trong hai hoặc cả hai bộ đầu ra, mặc dù tất nhiên mỗi lần chỉ có thể định tuyến một nguồn đến một hoặc cả hai đầu ra. Ngoài các chậu trang trí cấp đầu vào riêng lẻ được gắn trên đỉnh của hộp máy, mỗi đầu ra có một cặp chậu trang trí riêng hoạt động như các điều khiển cân bằng và cấp toàn mạch.

Xem chi tiết hơn về Pre-amplifiers MBL 6010D

Power-Ampliifiers MBL 9011 Mono/Stereo

Mỗi tín hiệu đầu vào đơn lẻ phải được đánh giá và khuếch đại chính xác. Cũng giống như một nhạc sĩ chọn dây, dùi trống, ống ngậm hoặc cung đặc biệt cho các bản nhạc cụ thể, 9011 sử dụng một loạt các bóng bán dẫn khuếch đại chuyên dụng được phối hợp chính xác và tỉ mỉ với nhau.

Công việc của 9011 là tái hiện bất kỳ bản nhạc nào bạn cung cấp cho nó để phát với âm thanh tự nhiên hoàn hảo. Bất kể đó là bộ khuếch đại âm thanh nổi độc lập hoặc với việc bổ sung thêm 9011 như một monoblock mạnh mẽ cho đến sự kết hợp tuyệt đối tuyệt đối của bốn monoblock, chắc chắn một điều - không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể làm với 9011.

Một kiệt tác kỹ thuật trong việc tái tạo âm nhạc. Điều trị cao cấp này không tự hào về dữ liệu đo lường chưa từng có; chắc chắn là không, nó chỉ đơn giản là vượt trội hơn tất cả mọi thứ được coi là "tốt nhất" cho đến nay.

Xem chi tiết hơn về Power-Ampliifiers MBL 9011 Mono/Stereo

CD-Transport MBL 1621A

MBL nắm trong tay hầu hết mọi món đồ dành cho người đam mê âm thanh ở đó, từ đầu đĩa CD và DAC đến tiền khuếch đại và bộ khuếch đại tích hợp để cấp nguồn cho bộ khuếch đại và loa đến dây cáp, giá đỡ và chân loa. Về thiết bị nguồn của công ty là bộ truyền tải CD 1621A và bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tương tự (DAC) 1611F.

Ổ đĩa hoạt động như giao diện trung gian giữa thiết bị tái tạo âm nhạc và thế giới bên ngoài được thể hiện bằng đĩa compact. Vì vậy, nó là bước đầu tiên để tái tạo hoàn hảo âm nhạc. Vì lý do này, chúng tôi yêu thích sự sang trọng của ổ đĩa CD tốt nhất hiện có trên thị trường, mbl 1621 A, được trang bị khung nhôm định hình ổn định. Nhưng điều này vẫn chưa đủ vì ở đây, ma quỷ và sự khác biệt giữa những thứ hoàn hảo nhất và tất cả những thứ khác là ở các đai ốc và bu lông. Do đó, chúng tôi cải thiện hơn nữa ổ đĩa laser 3 tia theo dõi chính xác và tuyệt đối ở một số điểm quan trọng. Vì vậy, để tránh rung động, ổ đĩa được gắn trên một khung phụ có trọng lượng 4 kg: một khối rắn được làm từ đồng thau, nhôm và Terodem, được gắn vào ba điểm để cách ly. Và điểm nổi bật là khả năng điều chỉnh: Ổ đĩa có thể điều chỉnh ngang hoàn toàn như thật đối với những bản thu hay.

Xem chi tiết hơn về CD-Transport MBL 1621A

D/A Converter MBL 1611F

Âm thanh sống động hoàn hảo chỉ có thể được tạo ra khi toàn bộ dải số liệu âm nhạc số được truyền đi trong toàn bộ và chuyển đổi thành các tín hiệu tương tự với sự quan tâm lớn nhất. Các mbl 1611 F và khái niệm chuyển đổi tiên tiến của nó trái phiếu kiểm soát tối đa của bass và tín hiệu lớn từ các mô-đun multibit với đăng ký hài hòa và kích thước tự nhiên của miền chuyển đổi Delta-Sigma. Mạch chính xác cao của công nghệ này cũng cho phép các chức năng điều khiển lý tưởng và các đường dẫn tín hiệu rất ngắn. Mbl 1611 F và giao diện mới của nó USB MCMI cho phép bạn chơi những định dạng âm nhạc có độ phân giải cao được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Tất cả điều này làm cho mbl 1611 F không chỉ là một bộ chuyển đổi mà là trung tâm linh hoạt và tương lai bằng chứng của một hệ thống âm thanh stereo chính xác cao và âm nhạc.

Một vài bit khác tạo ra một sự khác biệt quan trọng, phân biệt một bộ chuyển đổi D / A truyền thống từ sản phẩm cao cấp từ công ty chúng tôi mbl 1611 F. Những ngày dài đã qua đi, nơi 16 bit / 44,1 kHz tạo thành một rào cản âm thanh để ghi trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số : Audio DVD và SACD cho phép phân giải 24 bit tại một băng thông tín hiệu đã được tăng gấp đôi về kích thước, qua đó cung cấp loại trải nghiệm âm thanh thuần khiết, trước đây là dự trữ độc quyền các sự kiện trực tiếp. Môi trường âm thanh của các bit và byte được chuyển đổi sang giai đoạn âm thanh của thực tế âm nhạc tuyệt đối.

Xem chi tiết hơn về D/A Converter MBL 1611F

Tin liên quan