Tin công ty

HuyLanAnhaudio vinh dự được tiếp đón ngài Chủ tịch Kharma sang thăm và làm việc.

(14-07-2019, 11:01 pm)

Kharma là hiện thân của sự hướng tới đỉnh cao của cái đẹp, nơi mà âm thanh đỉnh cao hội tụ với vẻ đẹp hoàn mỹ và là chìa khóa mở toang cánh cửa cảm xúc nội tâm sâu sắc và trải nghiệm phong phú.

Kharma có một bề dày lịch sử trong sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu phát triển dày dặn kinh nghiệm. Điều đó đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đưa ra thị trường sẽ hoàn hảo về đặc tính kỹ thuật, về độ bền và chất lượng trình diễn đạt đến mức cao nhất.

HuyLanAnhaudio có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 30 năm, bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ Huylananhaudio nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam  vươn lên TOP đầu những nhà phân phối âm thanh hi-end lớn nhất.

Chúng tôi luôn nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm âm thanh mới nhất, cập nhật sớm nhất đến các audiophile để mọi người cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hoàn hảo.

Thời gian vừa qua HuyLanAnhaudio vinh dự được tiếp đón ngài Chủ tịch Kharma sang thăm và giao lưu cùng với các anh em audiophile.

Tại buổi giao lưu Ngài đã chia sẻ bí quyết thành công tạo dựng nên thương hiệu âm thanh Hi-end Kharma. Cũng như bày tỏ cảm xúc khi HuyLanAnhaudio đã khẳng định được thương hiệu trong thế giới âm thanh đẳng cấp. Xứng tầm là nhà phân phối các thiết bị âm thanh Hi-end hàng đầu Việt Nam và không thua kém các nhà phân phối trên thế giới.

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh thân mật mà ngài Chủ tịch Kharma dành riêng cho HuyLanAnhaudio và các audiophile:

HuyLanAnhaudio vinh dự được tiếp đón ngài Chủ tịch Kharma sang thăm và làm việc.

Tin liên quan