Tin tức sản phẩm

HUYLANANHAUDIO Phân phối độc quyền hãng Kharma tại Việt nam và lịch sử phát triển của Hãng Kharma.

(11-02-2023, 10:05 am)

- HUY LAN ANH AUDIO Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Kharma tại Việt Nam.

Lịch sử phát triển của hãng Kharma:

Năm 1982, Charles van Oosterum thành lập công ty OLS, đây dường như là nét vẽ đầu tiên trên một tấm vải trống, công ty này đã phát triển theo thời gian thành một Kiệt tác của Hà Lan. Trong quá trình nỗ lực không ngừng để tạo ra trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, thương hiệu Kharma được thành lập vào năm 1993. Một đại diện âm thanh hoàn hảo trong một thiết kế sang trọng với sự chú ý sâu rộng đến từng chi tiết và công nghệ, được chế tạo bằng tay nghề thủ công từ các vật liệu độc đáo là những gì có thể mong đợi ở Kharma. Qua nhiều năm, Kharma đã có được danh tiếng và phong cách độc đáo này, được hiện thực hóa bởi một đội ngũ chuyên gia tận tâm và tận tụy.

 - Các dòng sản phẩm hãng Kharma do HUYLANANHAUDIO phân phối độc quyền tại Việt nam.

Kiệt tác độc nhất vô nhị. Trong quá trình tạo ra một sản phẩm âm thanh cao cấp, điều này không có gì khác biệt. Bảng màu Kharma bao gồm hơn 30 năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về công nghệ mới và các vật liệu được lựa chọn tốt nhất. Với bảng màu này, Kharma đã tạo ra một số dòng loa khác nhau trong suốt nhiều năm qua

 

Bộ sưu tập Enigma Veyron hiện là bộ sưu tập loa âm thanh cao cấp nhất trên toàn thế giới. Được trang bị đầy đủ các trình điều khiển Omega-F được phát triển nội bộ và bề mặt nón loa tweeter Kim cương lớn nhất từng được sản xuất, 25mm và 50mm.

Các dòng loa Exquisite chỉ có thể đạt được âm nhạc đáng kinh ngạc khi sử dụng các kỹ thuật phân tần phức tạp, có thể coi đây là trái tim đang đập của dòng loa này.

Tất cả các loa trong Bộ sưu tập Elegance đều có phiên bản Chữ ký, đây là một bản nâng cấp âm thanh đáng kể. Đối với phần tầm trung, Trình điều khiển tổng hợp Kharma được hoán đổi với Trình điều khiển Kharma Omega-7

Để đạt được vẻ đẹp chi tiết trong từng tác phẩm nghệ thuật, các điều kiện biên phải được thỏa mãn một cách hoàn hảo. Do đó, tất cả các bộ sưu tập của chúng tôi cũng bao gồm các dây cáp phù hợp về mặt âm thanh và thẩm mỹ để hoàn thành Kiệt tác Hà Lan theo cách tốt nhất có thể.

 

Trong Bộ sưu tập cáp Elegance, dạng tinh khiết nhất của dây dẫn hỗn hợp Bạc và Nano-Carbon được sử dụng. Các dây cáp trang nhã có cùng cấu trúc ruột dẫn ngăn riêng lẻ như trong cả ba Bộ sưu tập cáp, nhưng được thực hiện ở mức giá tối ưu so với tỷ lệ chất lượng. Cũng giống như trong Bộ sưu tập loa Elegance, lớp hoàn thiện của Bộ sưu tập cáp Elegance dựa trên sự kết hợp giữa các bộ phận nhôm anot hóa màu đen và các chi tiết trang trí mạ crôm. Phù hợp với Bộ sưu tập loa Elegance cả về âm thanh lẫn thẩm mỹ.

Cáp loa Elegance dựa trên dây dẫn bạc nguyên chất kết hợp với sợi dây dẫn carbon để tạo ra cấu trúc dây dẫn lai mang lại rất nhiều lợi ích cho tai. Ống linh hoạt ngăn riêng lẻ tất cả các dây dẫn để tận dụng khả năng cách nhiệt không khí.

Cáp kết nối Elegance sử dụng dây dẫn Bạc-Vàng lõi rắn như một phần của cấu trúc SNC™ lai. Việc sàng lọc kép sau kết hợp với các dây dẫn có ngăn riêng lẻ để cách nhiệt không khí tối ưu mang lại khả năng tách rời mong muốn với nhiễu điện từ xung quanh.

Đối với Cáp nguồn Elegance, một cách khác để tạo ra cấu trúc kết hợp giữa dây dẫn đồng mạ bạc và carbon đã được sử dụng. Carbon được sử dụng để lọc hiệu ứng da thay vì hoạt động như một dây dẫn chính. Ngoài ra, các dây dẫn được đặt phía sau màn chắn hai lớp, để bảo vệ tín hiệu khỏi nhiễu điện từ bên ngoài không mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HUY LAN ANH AUDIO
Địa chỉ: 11B Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Mobile: 0913 238 182
 Email: huylananhaudio@gmail.com | lanhuy66@gmail.com
Website: www.huylananhaudio.vn

 

Tin liên quan