Tin công ty

HuyLanAnhAudio phân phối dây tín hiệu Audio Note Kondo dòng dây dẫn đẳng cấp nhất hiện nay

(15-06-2021, 8:48 am)

Một thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Nhật có tên gọi là Audio Note Kondo đã mang đến những thiết kế với chất âm trong trẻo, ngọt ngào mà người nghe lần đầu sẽ có ấn tượng tốt về sau. Thể hiện được cái hồn của âm nhạc, Audio Note Kondo có xứ mệnh mang đến những thiết kế âm thanh đảm bảo được tính chính xác và chân thực trong mọi trải nghiệm âm thanh. Bí quyết của Audio Note Kondo không chỉ là sự tích lũy các trải nghiệm âm thanh, nó còn là một thành quả của mong muốn về sự tốt đẹp liên quan đến âm nhạc. Bất kể âm nhạc hay âm thanh, khi thực hiện nó một cách nghiêm túc sẽ là một biểu hiện của vẻ đẹp tinh thần.

Để có được chất lượng âm thanh cao nhất, ông Kondo đã nghiên cứu toàn diện từ vị trí đầu vào của tín hiệu âm thanh cho đến đầu ra âm thanh mà không có một chút thỏa hiệp nào. Sự quyến rũ của dây bạc được đưa lên bởi bàn tay của người nghệ nhân sáng chế. Âm thanh của bạc ấm áp nhưng sống động, nó có thể thể hiện đầy đủ sức sống của âm nhạc. Các sản phẩm của Audio Note Kondo được sản xuất và gắn kết với trái tim của Audiophile. Họ liên tục pha trộn âm thanh vào âm nhạc, với khả năng phát lại âm nhạc với hiệu suất âm thanh tốt nhất đã không làm các Audiophile trên toàn thế giới thất vọng.

HuyLanAnhAudio phân phối dây tín hiệu Audio Note Kondo dòng dây dẫn đẳng cấp nhất hiện nay

Nhà phân phối chính thức các chính thức sản phẩm dây tín hiệu và dây loa thương hiệu Audio Note Kondo tại Việt Nam - HUYLANANHAUDIO luôn mong muốn đem tới tay người chơi âm thanh những sản phẩm chất lượng hoàn mĩ nhất cho dù là những đôi loa hi-end, hi-fi, những chiếc amlply bóng đèn đầy ma mị  hay những chi tiết nhỏ như dây tín hiệu và dây loa. Tất cả các sản phẩm đưa đến tay người dùng chúng tôi đều tâm niệm đó phải là những sản phẩm mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất phục vụ những " đôi tai vàng " của người yêu nhạc. Bằng tất cả đam mê và sự nhiệt huyết đối với "âm thanh đẹp" chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ và đáp ứng những gì mà bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và setup những thiết bị âm thanh hoàn mĩ nhất và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Dưới đây HuyLanAnhAudio xin giới thiệu một vài mẫu dây tín hiệu Audio Note Kondo được chúng tôi phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam:

1. Dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (1.5M) RCA

Bên trong dây cáp bao gồm một màn hình bằng đồng, chất cách điện bằng lụa và cả hai sống trong 34 dây dẫn được làm bằng bạc nguyên chất 99,99% đường kính 0,1 mm, cũng như hai lõi với 42 dây dẫn làm bằng bạc nguyên chất 99,99% của 0,15 đường kính mm. Chúng được dệt thành một cấu trúc cho phép truyền tín hiệu với độ trễ và pha tối thiểu.

Dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (1.5M) RCA

2. Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-VzII XLR(1.5M)

- Cấu trúc cơ bản Kết nối bạc nguyên chất, 4 lõi với lá chắn bện

- Cấu trúc lõi φ0.1 × 52 × 2 (có cuộn dây Silk).150,15 × 20 × 2 (với cuộn dây tơ lụa)

Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-VzII XLR(1.5M)

3. Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL - LPZ RCA (2M)

Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL - LPZ RCA (2M)

4. Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-LPz (1M) Balance XLR

Dây tín hiệu Audio Note Kondo KSL-LPz (1M) Balance XLR

5. Dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (10M) Balance XLR

Dây tín hiệu Audio Note Kondo Ls-41 (10M) Balance XLR

HuyLanAnhAudio chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Tin liên quan