Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio giới thiệu - Bộ phối ghép nghe nhạc Hi-end cao cấp

(28-03-2020, 10:36 am)

Trong cuộc sống hiện đại, âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi con người trong chúng ta và để đáp ứng được yêu cầu đó đã có ngày càng nhiều những dàn âm thanh hiện đại ra đời.

Những sản phẩm âm thanh ngày càng cao cấp, chuyên nghiệp đem đến những sắc âm tuyệt vời nhất. Nhắc đến dàn âm thanh Hi-end chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với những ai yêu nhạc. Đặc trưng của âm thanh Hi-end được thể hiện khá rõ qua những thiết bị âm thanh được sử dụng, nó được thiết kế bằng tài nghệ và khả năng cảm thụ âm nhạc của những kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm đáp ứng được những "đôi tai vàng" của các audiophile.

Sau đây là gợi ý về BỘ NGHE NHẠC HI-END CAO CẤP giúp bạn có thể sở hữu được một dàn âm thanh nghe nhạc hay nhất.

HuyLanAnhAudio giới thiệu - Bộ phối ghép nghe nhạc Hi-end cao cấp

Bộ phối ghép bao gồm các sản phẩm:

  • Loa mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler = 1 đôi
  • Đầu CD-DAC MBL C31 = 1 chiếc
  • Pre-amplifiers MBL C11 = 1 chiếc
  • Power Amplifier MBL C21 Stereo = 1 chiếc

Ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm:

Loa mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler: MBL 126 là mô hình nhỏ nhất của dòng chính, theo bước chân của các cấu trúc lớn hơn trong khi vẫn giữ cấu trúc cơ bản của chúng. Loa trầm phía trong giúp loại bỏ các lực và giảm độ rung của vỏ. Ngoài ra, mbl126 được chế tác thủ công tuyệt vời với vật liệu chất lượng cao. Bạn sẽ có thể nghe được cả những sắc thái tuyệt vời nhất mà âm nhạc có thể mang lại.

Loa mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler

Đầu CD-DAC MBL C31: CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz. Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

Đầu CD-DAC MBL C31

Pre-amplifiers MBL C11: Sự xuất hiện của mbl 11 rất ấn tượng nhờ thiết kế hợp lý và rõ ràng. Chỉ có những điều khiển đó là hoàn toàn cần thiết về mặt kỹ thuật. Điều khiển âm lượng có thể dễ dàng nhận ra bởi kích thước của nó và kết thúc bằng vàng hoặc chrome. Đầu vào và chức năng được chọn bằng các nút kim loại được đánh bóng.

Pre-amplifiers MBL C11

Power Amplifier MBL C21 Stereo: C21 sử dụng công nghệ LASA của MBL trong khung âm thanh nổi chuyên dụng. Nó là đối tác lý tưởng của Bộ tiền khuếch đại Corona C11, đưa bài thuyết trình âm thanh của bạn lên một tầm cao mới. Họ cùng nhau hoàn hảo kiểm soát loa mà không bị căng thẳng.

Power Amplifier MBL C21 Stereo

 

 

 

 

HuyLanAnhAudio chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

Tin liên quan