Tin tức sản phẩm

HuyLanAnhAudio giới thiệu bộ khuếch đại công suất Wharfedale được ưa chuộng hiện nay

(29-05-2020, 4:08 pm)

Bộ khuếch đại công suất Wharfedale

Là thương hiệu cục đẩy công suất lớn khá nổi tiếng ở Việt Nam nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung. Những dòng sản phẩm đến từ Wharfedale thường có cấu hình cao, công nghệ khuếch đại tốt.

Về hình thức:

+ Bộ khuếch đại công suất Wharfedale được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh nên có được độ mạnh, dẻo dai, sức chịu đựng bền bỉ.

+ Bộ khuếch đại công suất Wharfedale được thiết kế cứng cáp, đáp ứng việc di chuyển bảo vệ các bo mạch bên trong hệ thống luôn ổn định.

HuyLanAnhAudio giới thiệu bộ khuếch đại công suất Wharfedale được ưa chuộng hiện nay

Về chất lượng:

Có thể nói, bộ khuếch đại công suất Wharfedale là một bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh chất chứa đầy quyền lực. Tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng các sản phẩm đến từ Wharfedale mang đến âm thanh khuếch đại vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút.

Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến của Anh, cục đẩy Wharfedale chống biến dạng âm thanh thấp nhất nên khả năng trình diễn âm thanh karaoke thật tuyệt vời.

Ngoài ra, khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác luôn cho chất lượng sử dụng tốt nhất, chất âm trung thực và hệ thống máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

HuyLanAnhAudio giới thiệu một vài bộ khuếch đại công suất Wharfedale như: Power Wharfedale Pro S-2500, Power Wharfedale S-1500, Power Wharfedale S-1000,...đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1. Power Wharfedale Pro S-2500

Bộ khuếch đại Wharfedale S-2500 hoàn hảo cho các thiết bị DJ di động, ban nhạc hoặc PA, bảng mặt trước của power sân khấu, hội trường Wharfedale Pro S-2500 cung cấp các điều kiện trạng thái thời gian thực đơn giản và đèn LED cho nguồn điện, cầu, bảo vệ, đỉnh và tín hiệu cũng như các điều khiển vận hành thuận tiện bao gồm nguồn điện điều khiển chuyển đổi và âm lượng cho cả hai kênh đầu vào.

Có rất nhiều phép gán chế độ trên bảng điều khiển phía sau có công tắc chế độ đơn giản cung cấp các tùy chọn gán như giới hạn tín hiệu, tham gia bộ lọc cắt thấp và lựa chọn tần số cũng như lựa chọn chế độ đầu vào âm thanh nổi và đơn âm và cầu nối đầu ra.

Power Wharfedale Pro S-2500

2. Power Wharfedale S-1500

Power Wharfedale S-1500 được trang bị các giắc cắm đầu vào cân bằng XLR tiêu chuẩn công nghiệp và 1/4 ", Wharfedale S1500 cung cấp 4 giắc cắm đầu ra của loa kiểu NL-4 và các cột liên kết tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có nhiều cấu hình đầu ra dây.

Trong các model power sân khấu, Sê-ri S được làm mát bằng quạt bởi một quạt phía sau được bảo vệ bởi lồng và cung cấp đủ không khí cho các bộ phận bên trong. Một bộ ngắt mạch điện AC tích hợp được cung cấp ở phía sau cũng như một đầu nối IEC tiêu chuẩn.

Power Wharfedale S-1500

3. Power Wharfedale S-1000

Bộ khuếch đại công suất Wharfedale S1000 là bộ khuếch đại gia cố kênh đôi, có kích thước thuận tiện thành một đơn vị không gian hai giá với bố trí chức năng giống hệt nhau. 

Bảng điều khiển phía trước của các mẫu S-Series cung cấp các điều kiện trạng thái thời gian thực đơn giản với các đèn LED cho nguồn, bảo vệ, cầu, đỉnh và tín hiệu cùng với các điều khiển vận hành thuận tiện bao gồm công tắc nguồn và điều khiển âm lượng cho mỗi hai đầu vào kênh truyền hình.

Power Wharfedale S-1000

Hy vọng với những những sản phẩm cục đẩy công suất từ hai thương hiệu Wharfedale sẽ mang đến cho dân chơi âm thanh những cảm nhận mới mẻ và tuyệt vời nhất! Hãy liên hệ ngay với HuyLanAnhAudio để nhận tư vấn và test thử chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

 

 

 

 

Tin liên quan