Tin tức sản phẩm

Huylananh xin giới thiệu với các bạn bộ phối ghép loa MBL Radialstrahler 111 F

(23-12-2019, 9:41 am)

Loa hi-end MBL Radialstrahler 111 F có được đặc tính lai từ việc sử dụng công nghệ buồng áp suất phức tạp trong dải loa trầm, mang đến cho nó một nền tảng âm trầm khổng lồ và hai khung cân bằng lực ở dải trung thấp hơn, cung cấp độ động gần như không giới hạn và ấn tượng va chạm. Nhờ công nghệ chùm tia trong loa và loa tweeter tầm trung, âm thanh của âm nhạc của bạn vẫn thoáng và nhẹ.

MBL Radialstrahler 111 F

Một cảm giác công nghệ khác là tinh thể tinh chế chờ cấp bằng sáng chế. Hệ thống này là duy nhất trong phạm vi hi-fi: bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc với độ nét cao hơn và ít biến dạng hơn bao giờ hết. Hình bóng không được lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus có thể được tích hợp một cách trang nhã vào hầu hết mọi môi trường gia đình. Và hình thức cũng góp phần đáng kể vào việc tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Và hôm nay Huylananh xin giới thiệu cho các bạn kỹ càng hơn về bộ phối ghép loa MBL Radialstrahler 111 F này nhé.

Xem thêm về MBL Radialstrahler 111 F

1. CD-Player DAC MBL N31

Bộ phận xử lý số, đầu đĩa hi-end MBL N31 CD-DAC sử dụng sự phát triển mới nhất của công nghệ hủy bỏ lỗi thời gian ba giai đoạn, quá trình xử lý số có thể giải quyết rung trước (chuông trước) và rung sau chuông (sau chuông) và ba bộ lọc khác , Người dùng có thể chuyển đổi theo sở thích hoặc điều kiện hệ thống của họ, trong trường hợp bình thường, MBL đã đề nghị chế độ Pha chế tối thiểu.

CD-Player DAC MBL N31

DAC dòng là đặc biệt, được gọi là một công nghệ 4 kênh DAC. Đây là hỗn hợp Delta Sigma và DAC hỗn hợp Multi Bit, tức là tín hiệu yếu dưới 6bit với giải mã Delta Sigma, 6 bit đến 24 bit với Multi Bit, mỗi kênh có 4 kênh DAC, 4 kênh giữa Delta Sigma và Multi Bit, sẽ được kết hợp với đầu ra 4 kênh, là một tín hiệu giải mã rất mịn, và là đầu ra analog cân bằng hoàn toàn.

 

Xem chi tiết sản phẩm CD-Player DAC MBL N31

2. Pre-amplifiers MBL N11

Pre-amplifiers MBL N11 thành phần trung tâm của mọi hệ thống âm nhạc UNITY GAIN - độ trong suốt và độ phân giải được cải thiện, mức độ nhiễu thấp hơn, dải động cao hơn, đầu vào và đầu ra với mức độ ưu tiên XLR để tối đa hóa từ chối chế độ chung.

Pre-amplifiers MBL N11

Tăng băng thông cao và độ nhiễu thấp và méo 7 đầu vào (5 x RCA / 2 x XLR) 7 đầu ra (4 x RCA / 3 x XLR), 2 nhóm đầu ra Đầu vào phono tùy chọn hoặc đầu vào XLR cân bằng thứ 3

Xem kỹ hơn về Pre-amplifiers MBL N11

3. MBL N21 Stereo Power Amplifier

Loa mbl N21 là bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi trong Dòng cao quý tuyệt vời của MBL. Công suất 2 x 380 watt (4 Ohms) và công suất lớn 28A làm cho bộ khuếch đại cực mạnh này cung cấp năng lượng cho hầu như tất cả các loa một cách dễ dàng.

MBL N21 Stereo Power Amplifier

Bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi N21:

  • Bố cục đối xứng để từ chối chế độ chung tốt hơn
  • Bộ khuếch đại công suất LASA 2.0 - cân bằng âm đồng nhất trong toàn dải tần số
  • Clipping mềm - Nhẹ nhàng đi vào cắt, không bao giờ hung hăng hoặc biến dạng
  • Biến áp hình xuyến tương tự với công nghệ lá chắn bảo vệ trong vỏ kim loại MU
  • Công suất 2 x 380 watt (4O), dòng điện đầu ra cực đại 28 Ampe
  • 1 đầu vào XLR cân bằng & 1 đầu vào RCA cân bằng nổi

Xem thêm về MBL N21 Stereo Power Amplifier

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

Tin liên quan