Tin tức sản phẩm

Huylananh xin giới thiệu bộ phối ghép của loa MBL Radialstrahler 101 X-treme

(20-12-2019, 4:39 pm)

Loa 101 X-treme được thiết kế và chế tạo nhằm bảo toàn năng lượng phát huy hiệu quả tối đa: tất cả các loa bass, trung và treble cao đều được phối hợp hoàn toàn với nhau và hoạt động trên một trục 180 độ. Điều này có nghĩa rằng tất cả các lực tác động đến được trung hòa và hệ thống có thể hoạt động dễ dàng hoàn hảo. Tất cả bộ chỉnh mức âm lượng trong hệ thống loa là chủ động do đó năng lượng của loa không bị hao phí như cách truyền tải của hệ thống loa thông thường.

MBL Radialstrahler 101 X-treme

Loa MBL cao 185 cm và phải mất tới 90 ngày để hoàn thiện. Các kỹ sư và thợ thủ công lành nghề của MBL sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như sợi carbon, nhôm, thép, thủy tinh nhân tạo, gỗ để tạo ra hệ thống loa gồm 4 khối, nặng khoảng 1.500 kg. HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu đến quý khách bộ phối ghép mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler mà chúng tôi mới lắp đặt cho khách hàng tại tư gia của quý khách hàng.

Xem thêm về MBL Radialstrahler 101 X-treme

1. Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9011 Mono/Stereo

Mỗi tín hiệu đầu vào phải được đánh giá và khuếch đại chính xác. Giống như một nhạc sĩ chọn các dây, dùi trống, ống ngậm hoặc cung tên đặc biệt cho các bản nhạc cụ thể, 9011 sử dụng một loạt các bóng bán dẫn khuếch đại chuyên dụng phối hợp chính xác và tỉ mỉ với nhau.

Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9011 Mono/Stereo

Công việc của 9011 là kết xuất bất kỳ bản nhạc nào bạn cung cấp để phát trong âm thanh tự nhiên hoàn hảo. Cho dù đó là bộ khuếch đại âm thanh nổi độc lập hay sau này với việc bổ sung thêm 9011 dưới dạng một khối đơn cực mạnh mẽ cho đến sự kết hợp tuyệt đối của bốn monoblocks, một điều chắc chắn - không có giới hạn nào bạn có thể làm với 9011 .

Xem chi tiết Power-Ampliifiers Hi-End MBL 9011 Mono/Stereo

2. D/A Converter MBL 1611F

Các mbl 1611 F và khái niệm chuyển đổi tiên tiến của nó trái phiếu kiểm soát tối đa của bass và tín hiệu lớn từ các mô-đun multibit với đăng ký hài hòa và kích thước tự nhiên của miền chuyển đổi Delta-Sigma. Mạch chính xác cao của công nghệ này cũng cho phép các chức năng điều khiển lý tưởng và các đường dẫn tín hiệu rất ngắn.

D/A Converter MBL 1611F

Mbl 1611 F và giao diện mới của nó USB MCMI cho phép bạn chơi những định dạng âm nhạc có độ phân giải cao được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Tất cả điều này làm cho mbl 1611 F không chỉ là một bộ chuyển đổi mà là trung tâm linh hoạt và tương lai bằng chứng của một hệ thống âm thanh stereo chính xác cao và âm nhạc.

Xem thêm chi tiết hơn về D/A Converter MBL 1611F

3. CD-Transport Hi-end MBL 1621A

Sự thanh thản là một trong những vấn đề trọng tâm của âm nhạc. Âm nhạc chỉ thực sự chảy khi được chơi với sự thanh thản bên trong, ngay cả ở nhịp độ tối đa nhất. Vận chuyển CD mbl 1621 A của chúng tôi là một người lạ đối với những vấn đề như vậy. Đơn vị ổ đĩa CDM Pro có tính chọn lọc cao của nó có thể hiển thị hoàn hảo ngay cả tín hiệu sắc thái nhất.

CD-Transport Hi-end MBL 1621A

Không có bất kỳ hình thức can thiệp nào, nó hoạt động ở bên trong vỏ, nó giống như một chiếc hộp mạnh mẽ được chế tạo vĩnh viễn. Để mang lại mức độ ổn định cao nhất, bộ truyền động được gắn trên một khối rắn được đặt lệch khỏi môi trường xung quanh bằng khung phụ được tinh chỉnh. Nhờ sự thanh thản vô song của hoạt động bên trong của mbl 1621 A, bạn chỉ nghe thấy tín hiệu không bị biến đổi ở dạng thuần khiết. Có nghĩa là âm nhạc trong hoa hoàn toàn tự nhiên của nó.

Xem kĩ hơn về CD-Transport Hi-end MBL 1621A

4. Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D

Các 6010 D bây giờ bao gồm như là tiêu chuẩn những gì một lần được lựa chọn: đôi bộ đầu ra, và khả năng định tuyến các đầu vào được lựa chọn để thiết lập hoặc. Mỗi đầu ra bao gồm hai cặp RCA và một cặp jack cắm XLR. Tiêu chuẩn 6010 D bao gồm hai đầu vào CD, hai vòng băng, và một đầu vào bộ dò, cùng với khe cắm cho hai mô-đun tùy chọn.

Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D

Ngoài ra còn có một vòng lặp xử lý sự thống nhất của bộ xử lý, nếu bạn muốn dễ dàng kết nối 6010 D với một hệ thống rạp hát gia đình. Ba mô-đun phono-preamp được cung cấp dưới dạng các lựa chọn: di chuyển nam châm (1540 USD), cuộn dây di động ($ 2020) và một MM / MC combo tương đối rẻ (835 USD) mà MBL thừa nhận là "thỏa hiệp".

Tham khảo thêm về dòng sản phẩm Pre-amplifiers Hi-end MBL 6010D

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan