Tin tức sản phẩm

HuyLanAnh trân trọng giới thiệu bộ phối ghép thiết bị âm thanh hi-end TAD

(22-06-2019, 12:58 pm)

Mục đích của âm thanh Hi-end là làm mất đi sự can thiệp của thiết bị đối với âm nhạc và người nghe hưởng thụ được âm nhạc ngay khi nó được phát ra, và chúng ta biết rằng chúng ta đã đạt được trạng thái cao nhất của sự truyền thông giữa người biểu diễn âm nhạc và người thưởng thức âm nhạc. Mục tiêu của Hi-end audio không phải là thiết bị hay máy móc mà là âm nhạc.

HuyLanAnh Audio trân trọng giới thiệu bộ phối ghép thiết bị hi-end TAD. Âm thanh được trình diễn qua bộ phối ghép đem lại một thứ chất âm trung thực và sống động đến không ngờ, bạn ngồi ở đây, chỉ cần nhắm mắt lại, bạn có thể tưởng tượng ra một thế giới sống động ngoài kia qua từng âm thanh dù nhỏ nhất, có thể cảm thấy như mình đang đứng giữa một nơi hoang dã rộng lớn, ngắm một đàn chim bay qua trước mắt, nghe được tiếng nước chảy từ phía xa, tiếng lá cây ngọn cỏ lao xao, tiếng nhịp sống của những sinh vật nơi đây... Một thế giới sống động hiện ra trong tâm trí bạn chỉ bằng một chất dẫn duy nhất là âm thanh, không phải là hình ảnh trực tiếp, thực sự tuyệt vời!

Bộ phối ghép bao gồm:

- Loa Micro Evolution One TAD ME1-K

- Đầu CD TAD-D1000MK2 Hi-end

- Pre-Amplifiers Hi-End TAD-C2000

- Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2

1. Loa Micro Evolution One TAD ME1-K

TAD giới thiệu hệ thống loa nhỏ gọn có tên gọi là Micro Evolution One, tiếp tục hoàn thiện các khái niệm âm thanh của TAD về hình ảnh âm thanh chiều sâu và âm thanh vòm. Tad-ME1-K được trang bị một loa trầm 16 cm và đầu dò CST 9 cm để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn trong toàn bộ phòng và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Nó cũng kết hợp cổng TAD của Bi-Directional Aero-Dynamic Slot (ADS), cho phép tạo ra âm thanh bass tự nhiên, sâu mặc dù kích thước của nó khá nhỏ gọn.

Driver CST * Driver của TAD, tạo ra âm thanh thật sự tự nhiên. Với CST Driver 14cm đã có một thành công về thành công, trình điều khiển vi mô 9cm đã được thực hiện thậm chí còn nhỏ gọn hơn trong việc theo đuổi khái niệm nguồn âm thanh điểm. Ngoài ra, các đặc tính định hướng của midrange và tweeter đã được cấu hình theo cặp đã được kết hợp để loại bỏ nhiễu âm thanh. Màng loa tweeter tiêu biểu cho một tiêu chuẩn cao về thiết kế, được sản xuất từ beryllium có trọng lượng nhẹ, có độ cứng cao. Trên một dải rộng từ 420Hz đến 60kHz nó mang lại sự ổn định âm thanh vượt trội và không gian âm thanh tự nhiên.

Loa Micro Evolution One TAD ME1-K chính hãng

Loa woofer 16cm sử dụng màng mới MACC * Màng tăng cường sức mạnh và tổn thất nội bộ thấp đối với các đặc tính rung động lý tưởng, cũng như mạch từ có đặc điểm ổ đĩa tuyến tính nổi bật. Vách ngăn này sử dụng vải Aramid và các vật liệu không dệt được tạo thành riêng biệt sau đó được phủ lớp mỏng, đạt được giữa và trơn mịn và tiếng bass không có màu sắc với linearity xuất sắc.

Một cách tiếp cận sáng tạo để đạt được âm thanh lý tưởng: Bi-Directional ADS * Port. Các cổng hình chữ nhật được bố trí trên cả hai tấm bên của vách ngăn với các lỗ hở ra phía trước và phía sau. Mặt trước, bố trí bên trái phải đối xứng loại bỏ những ảnh hưởng của âm thanh không mong muốn từ cổng cũng như các sóng đứng bên trong bao vây. Xem xét kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ ngạc nhiên trước lĩnh vực âm thanh phong phú và mạnh mẽ sẽ lấp đầy phòng nghe của bạn.

2. Đầu CD TAD-D1000MK2 Hi-end

Mục tiêu của TAD là âm thanh thực sự tinh khiết. Với sự cống hiến không ngớt về các khái niệm cơ bản của chúng tôi, sự đổi mới kỹ thuật liên tục phát triển của chúng tôi được bao phủ bởi các hình thức mới bắt mắt như Máy nghe nhạc D1000MK2. Chào mừng bạn đến với cửa ngõ vào âm thanh có độ phân giải cao tinh khiết.

Để truyền đạt tất cả cảm xúc và niềm đam mê của nguồn gốc, sinh sản phải chính xác và tinh khiết. Kết quả tự nhiên của việc theo đuổi không ngừng của TAD về triết lý âm thanh này, UPCG đồng hồ C / N Master Ultra-High được kết hợp với các bộ chuyển đổi D / A chất lượng cao, kết nối song song, kép cho cả kênh trái và phải. Để giảm thiểu tiếng ồn còn sót lại, thậm chí ở tỷ lệ mẫu cao, một mạch chuyển đổi rời rạc I / V được sử dụng. D / A chuyển đổi với độ chính xác hầu như hoàn hảo hiện nay là một thực tế.

Tất cả các bộ phận và mạch nội bộ được thiết kế và xây dựng cẩn thận và chính xác. Từ sự liên kết cẩn thận giữa lý thuyết và thực hành đằng sau sự lựa chọn của chúng tôi, và việc sử dụng các bộ phận của bộ phận phải trải qua quá trình thử nghiệm và thử giọng, đó là bản chất và DNA của tất cả các thiết bị âm thanh TAD. Ví dụ, sử dụng các máy biến áp toroidal sản lượng cao trong các nguồn cung cấp năng lượng độc lập dành cho các mạch tương tự và kỹ thuật số giúp loại bỏ nhiễu lẫn nhau và dễ dàng xử lý các yêu cầu sức mạnh và tốc độ tái tạo âm thanh với độ phân giải cao.

Đầu CD TAD-D1000MK2 Hi-end

Dựa trên các khái niệm, thiết kế và kỹ thuật đằng sau các máy chơi đĩa TAD trong một hình dáng mới, TAD-D1000MK2 là máy nghe nhạc SACD / CD thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Với một khay đĩa nhôm gia công và động cơ servo không chổi tiếng tiếng ồn thấp được lắp chắc chắn trong khung nhôm dày 8mm, TAD đã thành công trong nỗ lực liên tục của chúng tôi để loại trừ rung động bên ngoài từ cơ chế độ nét cao của chúng tôi, đảm bảo phát lại chất lượng cao ổn định. Chất lượng cao của phát lại của nó là có thể thực hiện được thông qua một chất cách điện mới được phát triển sử dụng một cấu trúc tăng đột ngột để tăng cường cách ly. Ngoài ra, với một loạt các đầu vào hoàn chỉnh với USB và kỹ thuật số, bạn cũng có thể thưởng thức nó như là một hiệu suất cao DAC. Với chức năng âm lượng, bạn cũng có thể trải nghiệm âm thanh TAD ngay cả trên một hệ thống đơn giản mà không cần sử dụng một ampli.

3. Pre-Amplifiers Hi-End TAD-C2000

Mục tiêu số 1 của TAD-C2000 là tái sản xuất âm nhạc một cách trung thực, và các thành phần cao cấp làm cho điều này có thể. Sử dụng công nghệ phát triển từ máy nghe nhạc D600, máy tạo dao động thạch anh UPCG ** tạo ra tín hiệu đồng hồ C / N * chính xác, ổn định và cực cao, giảm tiếng ồn pha và giảm thiểu độ tinh khiết chưa từng thấy.

Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất từ ​​âm nhạc, các tập tin được truyền từ PC, TAD đã phát triển Asynchronous USB Transfer Engine. Ngược lại với phương pháp truyền đồng bộ bình thường, phương pháp không đồng bộ được TAD-C2000 chấp nhận kiểm soát việc truyền dữ liệu ở đầu nhận bằng đồng hồ chất lượng cao và kết quả là tín hiệu PCM có độ chính xác cao không có xung nhịp đồng hồ được tạo ra trong máy PC hoặc giai đoạn chuyển giao. Đồng hồ bậc thầy C / N siêu cao UPCG được trang bị bộ chuyển đổi D / A chuyển đổi nó sang các tín hiệu âm nhạc chính xác và chất lượng cao.

Pre-Amplifiers Hi-End TAD-C2000

Để đạt được tín hiệu truyền dẫn chính xác, TAD-C2000 duy trì một thiết kế cân đối hoàn toàn, ngay trong topo mạch, bảng mạch PC và dây. Các mạch tương tự được cân bằng hoàn toàn từ đầu vào đến đầu ra. Các mạch này sử dụng các bảng riêng biệt cho các kênh trái và phải có độ dài dây giống hệt nhau, đạt được độ cân bằng mạch L / R giống hệt với Dual Mono Construction.

Để tránh rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, khung máy được gia công từ một miếng nhôm cứng để loại bỏ các khớp và cung cấp nền tảng vững chắc, nặng nề và cơ giới. Các thành phần được gắn trực tiếp để hạn chế hơn nữa bất kỳ cơ hội tạo ra tiếng ồn gây ra. Ngay cả bàn chân, bằng gang, được hỗ trợ ở ba điểm cho khung gầm cho sự ổn định được cải thiện.

TAD đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế các mạng để nối liền các đơn vị ổ đĩa thành một toàn bộ cố kết. Để loại bỏ bất kỳ ảnh hưởng từ từ tính và độ rung do CST và trình điều khiển bass, các bộ lọc mạng được đặt bên ngoài tủ. Được lắp đặt bên trong cơ sở nhôm cao, các mạng này được cách ly bằng máy móc và âm thanh từ ảnh hưởng của vỏ chính, đảm bảo độ phân giải tối đa.

4. Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2

Với bộ khuếch đại công suất TAD-M4300 và TAD-M2500, TAD tiếp tục sứ mệnh cung cấp chất lượng âm thanh thực sự tự nhiên. Sử dụng mạch Class D trong một cấu trúc hoàn toàn cân bằng, các bộ khuếch đại TAD đạt được hiệu suất chưa từng có. Thế hệ tiếp theo của bộ khuếch đại công suất đã đến.

Để cung cấp ổ đĩa loa chính xác đến giới hạn tối đa, TAD phấn đấu để đối xứng trong cả mạch và cấu trúc, với mục tiêu đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Bằng cách phân tách hoàn toàn các kênh trái và phải từ đầu vào đến đầu ra, cùng với nguồn điện và máy biến áp được tách biệt giữa cả hai kênh trái và phải và đường ray dương và âm, toàn bộ đối xứng được duy trì. Bằng cách sử dụng một thiết kế biến áp cầu nối ít hơn với hai amps trong một cấu hình cân bằng, TAD-M4300 và TAD-M2500 cung cấp công suất đầu ra cao tương ứng 300W / 4ch và 500W / 2ch.

Để cung cấp một cảm giác áp đảo về tốc độ và năng lượng, nguồn điện tương tự được trang bị một máy biến áp hình xuyến công suất cao và các tụ điện phân.Kết hợp với một giai đoạn đầu ra Class D, kết quả là khuếch đại độ tinh khiết cao với phản ứng tốc độ cao vượt trội. Để có âm thanh tối ưu, TAD đã sử dụng MOSFET công suất rất thấp trên điện trở không có dây dẫn. Duy trì nhiệt độ thấp, nhờ vào hiệu suất cao của Class D, amps đạt được công suất cao mà không cần tản nhiệt.

Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2

Để kiểm soát độ rung ảnh hưởng đến âm thanh, khung máy của Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2 được gia công từ khối nhôm 90kg, loại bỏ hiệu quả tất cả các khớp nối ngoài kết nối. Điều này giúp ổn định tiềm năng mặt đất và cải thiện hơn nữa độ tinh khiết của âm thanh. Nó cũng cung cấp cả độ cứng cao và tổn thất nội bộ cao, đạt được chất lượng âm thanh được cải thiện. Bộ cách điện bằng gang đúc ba điểm làm giảm mọi rung động truyền từ chân.

Chất lượng âm thanh của giai đoạn đầu ra Class D bị ảnh hưởng lớn bởi nguồn điện. M4300 và M2500 được trang bị máy biến áp hình xuyến lớn sử dụng thép định hướng chất lượng cao cho các đặc tính bão hòa từ cao cấp, ngay cả khi sản lượng điện cao. Mất mát chuyển đổi năng lượng thấp, do khớp nối mạnh giữa cuộn dây sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp hình xuyến, các đặc tính dao động tải thấp dựa trên cuộn dây song song, cùng với tụ điện điện dung 33.000μF độc quyền của chúng tôi, dẫn đến nguồn điện tương tự với dung lượng ổ đĩa cao , ngay cả dưới sự biến động tải đột ngột và đáp ứng tốc độ cao.

Khung gầm được gia công chính xác được tạo thành từ một khối nhôm cứng. Các tông màu bạc và đen cho các nửa trên và dưới chia làm cho một vẻ ngoài ấn tượng. Thiết kế thanh lịch và sạch sẽ, mở rộng đến từng chi tiết, chẳng hạn như loại bỏ các vít bảng điều khiển phía trước có thể nhìn thấy, đảm bảo rằng một trong hai bộ khuếch đại sẽ hài hòa đẹp mắt với bất kỳ phòng nào.

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan