Tin tức sản phẩm

Huylananh trân trọng giới thiệu bộ phối ghép loa mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler

(18-12-2019, 3:03 pm)

Mbl là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của mbl đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. mbl đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, mbl đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio. 

Mbl 126 là loa định hướng omni nhỏ nhất từng được MBL phát triển. Mặc dù là một mô hình cấp nhập cảnh, nó dựa trên cơ sở xây dựng tiết kiệm năng lượng của các mô hình lớn. Hai trình điều khiển xuyên tâm được sử dụng cho dải tần số trung bình và trên. Do đó, nó mang tất cả các gen cần thiết để đưa âm nhạc vào cuộc sống trong một bản tái hiện ba chiều chân thực. HuyLanAnhAudio trân trọng giới thiệu đến quý khách bộ phối ghép mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler mà chúng tôi mới lắp đặt cho khách hàng tại tư gia của quý khách hàng.

bộ phối ghép loa

Xem chi tiết về mbl126 / mbl 126 RC Radialstrahler

Bộ phối ghép bao gồm

1. Power Amplifier Stereo mbl C21

Cách chúng ta nghe nhạc tại nhà có thể đạt được chất lượng sống động hơn nếu mỗi thành phần trong hệ thống hoàn thành nhiệm vụ cụ thể với độ chính xác cao nhất trong khi hoạt động hoàn hảo cùng với các thành phần khác. Khi đạt được điều này, chúng ta trải nghiệm ảo ảnh ngoạn mục của người nghệ sĩ đứng trước chúng ta trong sự tươi mới, hoàn toàn quyến rũ sự chú ý của chúng ta.

Power Amplifier Stereo mbl C21

Đây là lý do tại sao Power Amplifier Stereo mbl C21 của chúng tôi mang tính hiệp đồng. C21 sử dụng công nghệ LASA của chúng tôi trong khung âm thanh nổi chuyên dụng. Nó là đối tác lý tưởng của Bộ tiền khuếch đại Corona C11, đưa bài thuyết trình âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

 Xem kỹ hơn về Power Amplifier Stereo mbl C21

2. Đầu CD-DAC MBL C31

CD31 có thể được coi là hợp lý với DAC với vận chuyển. Đây là bộ nạp ổ đĩa khe nhưng có đầu vào cho USB, Toslink và SPDIF với cả đầu ra RCA và XLR. DAC hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 24-bit / 96kHz, và không cao hơn nhưng nhà thiết kế của Jürgen Reis của MBL phản ứng bằng cách cho biết hiệu năng jitter cao cấp của thiết kế DAC của mình và bộ lọc tối ưu âm thanh tối ưu và độ chính xác thời gian đo được tương đương đến tốc độ lấy mẫu 192kHz.

Đầu CD-DAC MBL C31

Đầu ra của tín hiệu USB có một jitter rất thấp do chế độ đồng hồ Master của MBL tương tự như USB không đồng bộ. Bên trong, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số sử dụng cách ly điện giữa nhau và mặt đất để tránh dòng xoáy tần số cao. Đọc dữ liệu bộ đệm chính xác cao được cung cấp bởi sự kết hợp của bộ tổng hợp tần số kỹ thuật số và vòng khóa pha tương tự lồng nhau (PLL).

Chi tiết Đầu CD-DAC MBL C31 hơn

3. Pre-amplifiers Hi-end MBL C11

Dòng Pre-amplifiers Hi-end MBL C11 không chỉ phá vỡ khuôn mẫu về mặt thiết kế; về mặt kỹ thuật, dòng sản phẩm mới này cũng đặt ra các tiêu chuẩn mới. Vỏ nhôm nguyên khối bên ngoài chứa vỏ thép gia cường thứ hai giúp sàng lọc các thiết bị điện tử trong các khe được bảo vệ từ tính với sự cách ly hoàn toàn về điện của các đơn vị cung cấp điện và máy biến áp.

Pre-amplifiers Hi-end MBL C11

Đầu phát CD có ổ đĩa Slot chất lượng cao và đầu vào kỹ thuật số RCA và Toslink hiện đại cũng như ổ cắm USB gốc cho dữ liệu âm thanh CD. Mạng thông minh MBL SmartLink mới lạ cho phép các thiết bị nói chuyện với nhau.

Xem chi tiết hơn về dòng Pre-amplifiers Hi-end MBL C11

4. Power-Ampliifiers MBL C15 Mono

MBL vừa bổ sung vào dòng sản phẩm cao cấp Corona của mình một ampli công suất mono mới mang tên C15, kế thừa những thiết kế tinh tế và các công nghệ hàng đầu từ hãng âm thanh hi-end Đức.

Power-Ampliifiers MBL C15 Mono

Nổi bật trong các công nghệ được ứng dụng trên C15 là hệ thống khuếch đại tín hiệu analog tuyến tính LASA giúp âm thanh đầu ra luôn được giữ nguyên vẹn ở mọi dải tần mà không chịu ảnh hưởng bởi tải. Hơn nữa, tính năng này còn cân bằng các dải rất hiệu quả, đặc biệt là khi có sự thay đổi về âm lượng.

Xem chi tiết Power-Ampliifiers MBL C15 Mono hơn.

HuyLanAnhAudio là nhà chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn có thể tìm mua cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan