HANET HD10 PRO

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

HANET HD10 PRO Là Bộ Karaoke chuyên dụng dành cho các Trung tâm Karaoke bao gồm Đầu Karaoke HD đồng bộ với Smart List ( Máy tính bảng ).

Giá bán: 14.590.000đ / chiếc

Đầu HANET HD10 PRO

HANET HD10 PRO Là Bộ Karaoke chuyên dụng dành cho các Trung tâm Karaoke bao gồm Đầu Karaoke HD đồng bộ với Smart List ( Máy tính bảng ).

Đầu Hanet HD 10 pro là thiết bị cảm ứng không dây cầm tay, giúp cho việc phục vụ khách hàng  được chu đáo hơn. Với tính năng kéo chạm cảm ứng mượt mà, bạn dễ dàng lựa chọn tìm kiếm bài hát yêu thích, hay lựa chọn cách tìm với các hình ảnh sống động, chân thực sẽ giúp người sử dụng lựa chọn nhanh hơn. 

HANET HD10 PRO chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

  • Là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển, rất tiện lợi để sử dụng cho hệ thống kinh doanh karaoke sang trọng và chuyên nghiệp.
  • Đầu Hanet HD10 pro được trang bị vi xử lý Cortex A9 1.5Ghz dualcore, Ram 1Gb, Pin 4800mAh nên bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian 5 tiếng.
  • Bên ngoài đầu karaoke Hanet HD10S pro được bọc bên ngoài bằng vỏ da với thiết kế có thể chống nước và va đập nên giúp mang lại cho người dùng sự tiện ích mới

Đặc biệt trong công việc phục vụ chọn bài KARAOKE, Smart list của HANET còn cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí: 1 smart list có thể chọn bài cho nhiều phòng. ( Tính năng này hiện đang được phát triển ). Khi lựa chọn menu này, chương trình sẽ liệt kê các mục bài mới, Song Ca, Thiếu nhi, Nhạc đỏ,…Khi người dùng lựa chọn, chương trình sẽ liệt kê các bài hát tương ứng. Tính năng Cập nhật dữ liệu mới từ internet một cách dễ dàng. Đồng bộ âm lượng tăng chỉnh Tone nhạc,hỗ trợ đa ngôn ngữ Chấm điểm.

HANET HD10 PRO chính hãng, giá rẻ, tại Hà Nội

Với nhiều tính năng hiện đại đầu karaoke HANET HD10 PRO đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và các phòng karaoke kinh doanh, phòng karaoke gia đình.

Bộ sản phẩm đầu HANET HD10 PRO Karaoke gồm có:

  • Đầu karaoke Hanet HD10 Pro
  • Máy tính bảng cảm ứng chọn bài hát 10.1 inch ( có bao da, chống thấm nước)
  • Dung lượng ổ cứng: 2TB
  • Các dây rắc: HDMI, AV, adapter cấp điện
  • Điều khiển hồng ngoại
  • Sách hướng dẫn sử dụng

 >> Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Đầu, màn hình Karaoke khác của Huylananhaudio

Sản phẩm tương tự