Gateway 2 (Nano Platinum Edition)

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Hệ thống lọc nguồn cao cấp cho hệ thống hiend Gateway 2 (bản Nano Platinum ) có công suất 9800W, có thể dùng cho toàn bộ hiend của bạn. Đây là một hệ thống lọc nguồn được thiết kế hoàn hảo với các chất liệu được làm theo qui trình nhiệt, ủ ở 800 độ C và làm lạnh âm 196 độ, giúp các thành phần phát huy hết các tiềm năng của nó.

Giá bán: 87.000.000đ / chiếc

Siêu phẩm Flagship ổ cắm lọc nguồn Gateway 2 bản Nano Platinum cung cấp nguồn điện tinh khiết nhất cho hệ thống âm thanh Hi-end của bạn.

Lọc nguồn điện kết hợp cuộn cảm tiêu chuẩn 80A hiệu suất cao.

Tất cả các thành phần đều được xử lý làm lạnh âm 196 độ.

Dây dẫn bằng đồng và bạc 12AWG loại thượng hạng chất rắn đồng nhất kết cấu lõi nhiều sợi được sử dụng để nối dây bên trong.

Thiết kế không có ốc vít vặn ổ cắm vào khung nhằm triệt tiêu tất cả các rung động không mong muốn trong hộp ổ cắm và do đó tăng cường hiệu suất của hệ thống âm thanh.

Chân cắm mạ nano Platinum qua quá trình xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở -196 ° C đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC cung cấp độ dẫn điện xuất sắc.

Bên trong ổ cắm được thiết kế vật liệu chống xóc và triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa các cộng hưởng không mong muốn.

Thiết kế mạch bù điện áp tăng cường dòng điện tạo sự ổn định điện áp xuyên suốt trong quá trình dàn máy âm thanh vận hành.

Thiết kế hiện đại với nghệ thuật gia công cơ khí sắc xảo tuyệt vời, khung vỏ ổ cắm làm từ khối hợp kim thượng hạng siêu dày nhằm chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/RF. Chữ cũng được dập chìm rất tinh tế trên bề mặt tạo điểm nhấn sản phẩm cao cấp cho Gateway 2

Gateway 2 có 8 chân cắm đầu vào trong đó 2 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị Digital và 4 chân cắm cho thiết bị Analog, 2 chân cắm By Pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc.

 

 

Sản phẩm tương tự