Tin công ty

Đôi lời cảm ơn quý khách hàng tại triển lãm "Vietnam Hi-end Show năm 2019"

(05-11-2019, 2:09 pm)

KÍNH GỬI: Quý khách hàng, các Audiophile và các Đối tác thân mến!

Triển lãm Vietnam Hi-end Show năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp!!!

Lời đầu tiên Huy Lan Anh Audio muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới các Quý đối tác, các Audiophile và Quý khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại Triển lãm thiết bị nghe nhạc xa xỉ Vietnam Hi-end Show năm 2019, được tổ chức tại khách sạn Rex Hotel Saigon, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh từ ngày 2-4/11/2019.

Trong thời gian diễn ra triển lãm Huy Lan Anh Audio rất vinh dự và tự hào khi 2 hệ thống ultra hi-end mà chúng tôi mang tới trình diễn tại Vietnam Hi-end Show 2019, đã đem lại những trải nghiệm về âm thanh không thể tuyệt vời hơn, thực sự đã lấy lòng được tất cả mọi quý khách.

Huy Lan Anh trân trọng cảm ơn ban tổ chức sự kiện Vietnam Hi-end Show năm 2019. Cảm ơn các đồng nghiệp, các Đối tác chiến lược cùng tham gia kỳ triển lãm.

Trân trọng cảm ơn các nhà báo đại diện cho các Quý báo, Quý đài đã dành sự quan tâm cho thương hiệu Huy Lan Anh Audio!

Đặc biệt trân trọng gửi lời cám ơn Quý khách hàng, các anh chị em bạn bè và các anh chị em Audiophile Thành phố HCM cùng các tỉnh thành trong cả nước đã quan tâm và dành thời gian đến thăm quan phòng nghe cũng như tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của Huy Lan Anh.

Sự có mặt của Quý vị đã tạo nên thành công rực rỡ cho triển lãm nói chung và Huy Lan Anh Audio nói riêng.

Trong những ngày triển lãm, Huy Lan Anh Audio xin ghi nhận rất cả những tình cảm, những ý kiến đóng góp của Quý vị.

Trong thời gian tới, Huy Lan Anh cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Audiophile và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Audiophile, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Huy Lan Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Audiophile cùng các Đối tác của công ty.

Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng, Audiophile sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!!!

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm "Vietnam Hi-end Show năm 2019"

 

 Tin liên quan