Digital to Analog Converter MBL 1611 F

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:

MBL là một thương hiệu tới từ Đức. Được phát triển hơn 30 năm, sản phẩm của MBL đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn trên toàn thế giới, được hàng ngàn người yêu quý. MBL đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Giờ đây, MBL đã tới Việt Nam và được phân phối bởi Huylananh Audio

Giá bán: 764.100.000đ / chiếc

1. Ưu điểm:

  • Kiểu dáng hiện đại
  • Tiếng ôn thấp, chạy ổn định
  • Thích hợp xử lý tín hiệu cho hệ thống âm thanh

2. Đặc điểm Digital to Analog Converter MBL 1611 F:

Âm thanh sống động hoàn hảo chỉ có thể được tạo ra khi toàn bộ dải số liệu âm nhạc số được truyền đi trong toàn bộ và chuyển đổi thành các tín hiệu tương tự với sự quan tâm lớn nhất. Các mbl 1611 F và khái niệm chuyển đổi tiên tiến của nó trái phiếu kiểm soát tối đa của bass và tín hiệu lớn từ các mô-đun multibit với đăng ký hài hòa và kích thước tự nhiên của miền chuyển đổi Delta-Sigma. Mạch chính xác cao của công nghệ này cũng cho phép các chức năng điều khiển lý tưởng và các đường dẫn tín hiệu rất ngắn. Mbl 1611 F và giao diện mới của nó USB MCMI cho phép bạn chơi những định dạng âm nhạc có độ phân giải cao được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Tất cả điều này làm cho mbl 1611 F không chỉ là một bộ chuyển đổi mà là trung tâm linh hoạt và tương lai bằng chứng của một hệ thống âm thanh stereo chính xác cao và âm nhạc.

mbl D/A Converter 1611 F nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Một vài bit khác tạo ra một sự khác biệt quan trọng, phân biệt một bộ chuyển đổi D / A  truyền thống từ sản phẩm cao cấp từ công ty chúng tôi mbl 1611 F. Những ngày dài đã qua đi, nơi 16 bit / 44,1 kHz tạo thành một rào cản âm thanh để ghi trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số : Audio DVD và SACD cho phép phân giải 24 bit tại một băng thông tín hiệu đã được tăng gấp đôi về kích thước, qua đó cung cấp loại trải nghiệm âm thanh thuần khiết, trước đây là dự trữ độc quyền các sự kiện trực tiếp. Môi trường âm thanh của các bit và byte được chuyển đổi sang giai đoạn âm thanh của thực tế âm nhạc tuyệt đối.

mbl D/A Converter 1611 F nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Việc xử lý nghiêm ngặt các thành phần độc quyền nhất được tìm thấy trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng cao của chuyển đổi tương tự số. Mbl 1611 F bao gồm ba máy biến áp hình trụ rôto được xây dựng, được phân tán thấp, được bảo vệ từ tính bằng kim loại M / U và được cách điện bằng công nghệ che chắn bảo vệ tinh vi. Họ đảm bảo tối thiểu can thiệp khó chịu bằng cách sử dụng một dòng điện tại một nguồn cung cấp năng lượng tối đa không thể thiếu cho sinh sản không bị méo.

mbl D/A Converter 1611 F nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất, tại Hà Nội

Bộ chuyển đổi D / A màng F loại này đẩy hiệu suất tương tự lên mức cao hơn và xác định một tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh. Được thiết kế như một D / A 2 kênh thuần khiết, loại F sử dụng bộ điều biến đa truyền thông đa cấp tiên tiến, DS với công nghệ tạo tiếng ồn tích hợp trong kiến trúc vòng kín, đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp bằng cách loại bỏ bất kỳ hiện vật nghe có thể. Giống như tất cả các thành phần của MBL, mbl 1611 F cũng bao gồm công nghệ mới nhất trong một ngoại thất cao quý. Thiết kế thẩm mỹ cao đồng nghĩa với MBL biểu hiện qua các vật liệu được lựa chọn, được chế tạo thủ công trong nhà máy của chúng tôi theo các kiểm soát chất lượng khắt khe.

3.HuyLanAnh Audio cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Digital to Analog Converter MBL 1611 F

D/A Converter Technology Multi level Delta Sigma
Sample Rates 96, 48, 44.1, 32 kHz
Resolution 24 bit linear
Signal-to-noise ratio 117 dB
Digital inputs 1 x XLR (AES/EBU) + 1 x optional 1 x RCA (S/P DIF) + 1 x optional 1 x BNC (S/P DIF) optional 1 x Glas ST optional 1 x Toslink + 1 x optional 1 x USB Link
Digital outputs 1 x RCA (S/P DIF)
Analog outputs 2 x RCA 1 x XLR
Weight 23 kg / 50.5 Ibs