Đĩa than Vùng lá me bay - Như Quỳnh

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Tư vấn hi-fi: 0913238182 - Mrs. Lan * Tư vấn hi-end: 0912616688 - Mr. Huy

Thông tin tóm tắt:
Đĩa than Vùng lá me bay là đĩa than nhạc Việt Nam gồm 8 nhạc phẩm trữ tình dưới sự trình bày của Như Quỳnh, với giọng hát ngọt ngào thanh thoát sẽ khiến người nghe chìm đắm trong không gian trữ tình đầy cảm xúc lắng đọng và xao xuyến.

Giá bán: 1.500.000đ / chiếc

Đĩa than Vùng lá me bay - Như Quỳnh

Ca sĩ Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như. Cô được biết đến như một ca sĩ hải ngoại gốc Việt nổi tiếng với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát. Cô sớm đã ghi tên mình vào danh sách những ca sĩ hát nhạc trữ tình nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Như Quỳnh tuy hoạt động ở hải ngoại là chủ yếu nhưng lại có một lượng lớn những người yêu thích và thần tượng ở Việt Nam, kể từ trước khi tên tuổi, hình ảnh Như Quỳnh được phổ biến rộng rãi vào năm 2018. Một số ca sĩ hiện nay cũng có những ảnh hưởng khá lớn từ Như Quỳnh. Những ca khúc do Như Quỳnh thể hiện đều được khá nhiều người yêu thích. Điển hình nhất là bài hát Duyên phận mà Như Quỳnh từng thể hiện năm 2010 trở thành một hiện tượng vào những năm 2016 - 2017, khi dòng nhạc bolero bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam.

Như Quỳnh được khán giả yêu thích không chỉ nhờ giọng hát ngọt ngào, thanh thoát mà còn nhờ ngoại hình xinh đẹp, khả ái và tài năng biểu diễn vũ đạo đậm chất quê hương mà hiếm ca sĩ hải ngoại nào có được. Cô được xem như một giọng ca gạo cội của dòng nhạc Borelo Việt Nam và hải ngoại. Như Quỳnh là một ca sĩ thành công với những bài hát trữ tình sâu lắng, những buổi biểu diễn hoành tráng ở cả Việt Nam và các nước khác, là một bức tượng đài cho nền âm nhạc nước nhà.

Đĩa than Vùng lá me bay là đĩa than nhạc Việt Nam gồm 8 nhạc phẩm trữ tình dưới sự trình bày của Như Quỳnh, với giọng hát ngọt ngào thanh thoát sẽ khiến người nghe chìm đắm trong không gian trữ tình đầy cảm xúc lắng đọng và xao xuyến.

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Chờ người

2. Tơ tằm

3. Huế buồn

4. Vùng lá me bay

Mặt B:

1. Câu chuyện đầu năm

2. Thương về miền trung

3. Làng tôi

4. Mưa rừng

Đĩa than Vùng lá me bay - Như Quỳnh

Đĩa than Vùng lá me bay - Như Quỳnh giá rẻ

 

HuyLanAnh Audio - Chuyên bán các dòng sản phẩm đĩa than với chất lượng tốt nhất, mang đến cho người nghe những phút giây thoải mái sau những ngày làm việc để đắm mình vào một không gian xưa cũ, êm đềm và mộc mạc với sự dung dị của những thanh âm độc đáo truyền cảm.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm Văn hóa chơi đĩa than và những điều cần biết